Tất cả các backlink Edu đều được tạo bằng tay, hoàn toàn an toàn.

Sau khi hoàn thành đơn hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ index link đã đi, giúp website bạn có sức mạnh sớm nhất.

Sau khi hoàn thành đơn hàng chúng tôi sẽ cung cấp báo về tất cả link đã đi cho mình.

Tất cả các backlink Edu đều được hỗ trợ bảo hành 1 tháng

Backlink Edu là backlink được google đánh giá cao nhất về độ uy tín.

Backlink Edu của chúng tôi đều được chọn lọc kỹ càng, 1 số domain có chỉ số cực cao ( DA 90, DR 90, PA 60+)

40+ BACKLINK EDU 
AN TOÀN
CHT LƯNG
 CC MNH

Chúng tôi cung cấp dịch vụ backlink EDU profile tốt nhất với chi phí hợp lý, hỗ trợ SEO cực mạnh.

Hiện nay, SEO (Search Engine Optimization) – công việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm ngày càng trở nên quen thuộc và trở thành một công cụ hữu dụng với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Trong đó, Backlink edu là một trong những thuật ngữ được nhắc đến nhiều nhất và có vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, liệu bạn thực sự hiểu rõ đây là gì và mua backlink edu vn chất lượng ở đâu để tạo được hiệu quả cao trong công việc? Hãy cùng tìm hiểu và giải đáp chi tiết vấn đề này qua bài viết sau.

Xem thêm Rút gọn

10 backlink EDU

899 000
đ
 • Tặng 2 link .EDU
 • 75k/backlink EDU
 • Báo cáo đầy đủ
 • 100% bằng tay
 • DR, PA, DR cao
 • Hỗ trợ tốt cho SEO
 • An toàn với google
 • Giao hàng 3 - 5 ngày

15 backlink EDU

1 259 000
đ
 • Tặng 3 link .EDU
 • 70k/backlink EDU
 • Báo cáo đầy đủ
 • 100% bằng tay
 • DR, PA, DR cao
 • Hỗ trợ tốt cho SEO
 • An toàn với google
 • Giao hàng 5 - 7 ngày

20 backlink EDU

1 499 000
đ
 • Tặng 5 link .EDU
 • 60k/backlink EDU
 • Báo cáo đầy đủ
 • 100% bằng tay
 • DR, PA, DR cao
 • Hỗ trợ tốt cho SEO
 • An toàn với google
 • Giao hàng 7 - 10 ngày

Vì sao chọn chúng tôi ?

CAM KẾT HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Chúng tôi luôn cố gắng đối với từng dự án. Các dịch vụ của chúng tôi đều đạt hiệu quả tốt nhất và được khách hàng hài lòng. Có cam kết KPIs cụ thể.

MINH BẠCH TRONG TRIỂN KHAI

Các dự án thực hiện với khách hàng đều có báo cáo cụ thể, kế hoạch chi tiết thống nhất báo cáo hàng tháng giữa 2 bên.

BÀI BẢN TRONG QUY TRÌNH

Chúng tôi nghiên cứu, phân tích và tư vấn, cùng bạn tìm ra những giải pháp Digital Marketing, chú trọng trên Google đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

TỔNG THỂ TRONG GIẢI PHÁP

Lấy Google làm nền tảng trọng tâm, chúng tôi giúp bạn triển khai hệ thống SEO tổng thể để tối ưu chi phí, phát triển doanh thu/lợi nhuận/thương hiệu doanh nghiệp một cách bền vững.

DANH SÁCH HƠN 40+ DOMAIN EDU

Nhận xét Khách hàng

Đã sử dụng dịch vụ backlink EDU được 2 tháng, cảm thấy trang web thay đổi thứ hạng rõ rệt
Chị Huyền
Các từ khóa cải thiện mạnh mẽ sau khi sử dụng gói backlink EDU này
Anh Khánh

1. Backlink edu là gì?

Backlink là một thuật ngữ được dùng phổ biến trong SEO, trong đó Backlink edu là một loại backlink. Để tìm hiểu “Backlink edu là gì” trước hết hãy cùng giới thiệu qua “Backlink là gì”, đồng thời bạn cũng cần nắm rõ vai trò của chúng.

1.1. Backlink là gì?

Backlink, hay còn có nhiều tên gọi khác như là Inbound Links, Incoming Links hay One way link, là các liên kết có chức năng kết nối từ một website này đến một website khác. Hiện nay, các công cụ tìm kiếm, nổi bật như Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác xem các backlink là một trong những yếu tố quan trọng của mỗi website. Thông thường, những trang web có được các backlink chất lượng sẽ có được thứ hạng trong SERP (Search Engine Results Page).

1.2. Backlink edu là gì?

Ngoài khái niệm về Backlink mà chúng tôi đã nhắc đến, thì “Edu” là viết tắt của từ “education “trong tiếng Anh với ý nghĩa là “giáo dục”. Có thể hiểu đơn giản, Backlink Edu chính là các liên kết trỏ về từ website của các trường học hay các cơ quan quản lý hoặc những tổ chức giáo dục. Thông thường, trang web thuộc sở hữu của các đơn vị này sẽ dễ dàng được nhận biết qua với các tên miền quen thuộc như: .edu.vn hoặc edu.gov.vn,… 

So với những tên miền khác, Backlink edu được trỏ về từ website của các cơ quan hành chính nhà nước nên mức độ uy tín đối với người dùng và các công cụ tìm kiếm lớn như google đánh giá rất cao. 

Vì thế, các liên kết backlink edu luôn được các doanh nghiệp và đơn vị làm SEO tìm kiếm. Điều này cũng khiến nhu cầu tìm mua backlink edu gov giá rẻ hay mua backlink edu gov chất lượng luôn rất cao trên thị trường hiện nay.

1.3. Vai trò của backlink đối với SEO

Với nhu cầu tìm kiếm thông tin cao tính theo từng giờ từng phút như hiện nay thì công cụ SEO đóng vai trò tích cực và tiên phong trong việc giới thiệu những loại sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tới người tiêu dùng và người sử dụng. 

Đồng thời, công cụ SEO còn giúp cho việc quảng bá website của doanh nghiệp đến với người dùng nhanh chóng hơn và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, đem lại hiệu quả hơn hẳn so với các hình thức khác như quảng cáo trên các phương tiện báo chí hoặc phát thanh truyền hình. Mặt khác, đối với người tiêu dùng, công cụ SEO cũng góp phần giúp việc phân loại và chọn lựa các loại sản phẩm, dịch vụ trở nên dễ dàng. 

Tuy nhiên, để công cụ SEO có hiệu quả thì phải xây dựng được hệ thống backlink chất lượng. Trong đó, backlink edu và dịch vụ backlink tay là một trong những lựa chọn hàng đầu, đem lại hiệu quả nhất trong SEO. Với sự trải nghiệm của người tiêu dùng, nhu cầu chọn mua backlink edu vn và được báo giá backlink edu đang ngày một cao hơn bao giờ hết.

2. Ưu điểm của backlink edu đối với SEO

Hiện nay, nhu cầu tìm mua Backlink Edu chất lượng ngày càng tăng cao, vậy đâu là nguyên nhân? Thực tế, xuất hiện hiện tượng này là do các đường Backlink Edu uy tín sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội và tốt cho công cuộc SEO.

2.1. Backlink Edu là backlink chất lượng nhất trong SEO offpage

Không phải tự nhiên mà có nhiều người lựa chọn mua backlink edu gov. Đặc biệt, có thể nói với SEO offpage thì đây được đánh giá như công cụ hữu hiệu nhất từ trước đến nay.

Về cơ bản, SEO Offpage là một thuật ngữ tả tất các kỹ thuật sử dụng trong SEO nhằm mục đích cải thiện vị trí của một website trong các trang kết quả công cụ tìm kiếm – SERPs) và thường được sử dụng bên ngoài website. 

Thông thường, các kỹ thuật SEO offpage thường được sử dụng sau khi đã onpage tốt trên trang web. Trong đó, nội dung trên website cần được làm thật tốt và chất lượng và sau đó backlink sẽ là công cụ để đảm bảo người dùng được đưa đến với website và tiếp cận với những nội dung của trang web. 

Nếu như backlink edu càng chất lượng sẽ càng giữ chân được người dùng lâu hơn, đồng thời tăng lượng tương tác cho website và đồng thời dẫn dắt người đọc tìm hiểu thêm các nội dung mới khác. Có thể thấy, đối với SEO offpage, việc mua backlink edu gov là vô cùng cần thiết.

2.2. Backlink edu hỗ trợ đưa từ khóa lên TOP

Trong hoàn cảnh người người tìm cách đưa website của doanh nghiệp mình lên TOP của của các công cụ tìm kiếm, các thuật toán mới cũng ra đời nhằm hạn chế việc spam backlink và đánh vào các liên kết kém chất lượng. Do đó, việc chọn mua backlink edu gov chất lượng ngày càng được chú ý với mong muốn sở hữu những tên miền uy tín, tạo điều kiện thuận lợi để website có được tương tác tốt hơn.

Ngoài việc chú trọng đến content (nội dung) của trang web thì việc một yếu tố khác đóng vai trò quan trọng trong việc đưa website lên top là trao đổi liên kết với các trang web có chủ đề liên quan với website đích. Đây là cách có được những backlink edu chất lượng, đem về nhiều link juice hơn, đồng thời tăng độ phổ biến của website của doanh nghiệp. 

Mặt khác, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thuật toán đánh giá PageRank của Google. 

2.3. Backlink edu duy trì thứ hạng từ khóa lâu dài

Một ưu điểm nổi bật khiến ngày càng nhiều người chọn mua backlink edu vn hoặc mua backlink edu gov chất lượng chính là việc có thể giúp trang web duy trì thứ hạng lâu dài trên các công cụ tìm kiếm. 

Bên cạnh đó, những đường liên kết backlink uy tín này cũng đảm bảo được vị trí ổn định cho các từ khóa chính nhờ tên miền uy tín và giảm khả năng trồi sụt thứ hạng rõ rệt.

2.4. Backlink edu giúp website tăng trưởng traffic

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, backlink edu còn được biết tới như là một trong những phương pháp tốt nhất để gia tăng lượng truy cập gián tiếp (referral traffic) cho website một cách tự nhiên. Đặc biệt, nếu content của bạn chất lượng và đem đến thông tin hữu ích thu hút người dùng ở lại thì lượng tương tác với website sẽ được cải thiện đáng kể ở các chỉ số quan trọng theo thang đánh giá của các công cụ tìm kiếm lớn như Google, cụ thể:

 • Time on site: Tổng lượng thời gian “dừng chân” của một phiên truy cập vào trang web.
 • Bounce rate: Tỷ lệ thoát của các phiên truy cập vào website và thoát ngay sau đó mà không đọc hay tương tác.
 • Conversion Rate: Tỷ lệ người dùng thực hiện hành động như đăng kí thành viên, điền form khảo sát, đặt hàng, thanh toán…

3. Những lưu ý khi chọn mua backlink edu

Dù có vai trò quan trọng, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời khi SEO, tuy nhiên việc chọn mua backlink edu uy tín, chất lượng cao không phải vấn đề đơn giản. 

3.1. Quan tâm đến việc xây dựng chất lượng backlink

Bên cạnh việc quan tâm đến các chỉ số DA, PA, CF, TF…, việc xây dựng chất lượng backlink cũng rất quan trọng. Thực tế, một sai lầm phổ biến của người quản trị web khi xây dựng liên kết cho website doanh nghiệp là quá tập trung vào các chỉ số đánh giá chất lượng DA, PA, TF, CF,…

Đúng là những chỉ số DA, PA, CF, TF của website phải cao và đảm bảo ít linkout ra bên ngoài rất quan trọng. Tuy nhiên, thực tế khác với quan điểm thông thường rằng chỉ cần xây dựng backlink chất lượng từ diễn đàn và chú trong đến link building để duy trì thứ hạng trang web của mình. Các SEOer kinh nghiệm và các chuyên viên nhận thấy một sự thật hiển nhiên rằng nếu bất kì ai cũng có thể đăng ký tài khoản và dễ dàng đặt backlink này thì chắc chắn các trang web đó sẽ không được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm lớn với những thuật toán khắt khe của Google.

3.2. Chú trọng lựa chọn domain có liên quan

Trước hết, cần phải hiểu rõ mục đích chính trong việc lựa chọn một domain có tính liên quan chủ yếu dựa vào sự liên hệ của tất cả nội dung bài viết thực hiện trên toàn bộ domain ấy. Mặt khác, khi bạn xây dựng liên kết backlink thì cũng hãy cố gắng có được số lượng backlinks liên quan phổ biến tới toàn bộ domain.

3.3. Backlink chất lượng cần phải có DR cao

Có rất nhiều người khi chọn lựa backlink thì sẽ chú ý tới DA (Domain Authority) mà quên đi mất một yếu tố quan trọng khác là DR (Domain Rating). Trong khi đó, nhiều số liệu đã cho thấy hiện nay, DA của Moz sẽ cần tới ít nhất 90 ngày để được cập nhật và không còn chính xác như lúc trước. Do đó, DR mới chính là con số để đo lường khi xác định về sức mạnh của toàn bộ website bên cạnh tính liên quan của backlink.

4. Công ty bán backlink edu uy tín giá rẻ hiện nay

Một vấn đề luôn được quan tâm nhất là mua backlink edu ở đâu vừa đảm bảo chất lượng cao, bền vững, vừa có giá rẻ, phù hợp khả năng tài chính nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Trên thị trường Việt trong những năm gần đây, SEO PBN backlink được biết đến là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang tìm kiếm công ty bán backlink edu uy tín nhất.

4.1. SEO PBN backlink là đơn vị nào ?

Có thể nói, SEO PBN backlink là cái tên quen thuộc khi muốn tìm kiếm các công cụ SEO hữu hiệu hiện nay. Cụ thể, PBN (Private Blog Network) được hiểu là mạng lưới các website vệ tinh được đặt trong sự liên kết với nhau và được kiểm soát với mục đích thao túng backlink để vượt qua PageRank. Đây là một cách thức khá phổ biến được dùng hiện nay. Về cơ bản PBN sẽ có vai trò điều hướng liên kết đến trang kiếm tiền (money site) từ các site khác do bạn sở hữu hoặc kiểm soát được. 

4.2. Vì sao nên chọn mua backlink edu vn tại SEO PBN backlink?

Có 2 nguyên nhân chính và quan trọng nhất khiến SEO PBN backlink trở thành lựa chọn tối ưu nhất của các cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị cung cấp backlink nói chung và backlink edu nói riêng, cụ thể:

 • Bảo mật thông tin khách hàng: Đối với các ngành dịch vụ nói chung, việc bảo mật thông tin khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với những quy định rõ ràng, đặc biệt là trong bối cảnh vấn đề an ninh thông tin và dữ liệu là điều mà nhiều người quan tâm hàng đầu khi chọn lựa đối tác. 
 • Chất lượng SEO tuyệt đối: Để tạo nên một công cụ SEO hữu hiệu, SEO PBN backlink luôn đảm bảo sử dụng các backlink PBN cao điểm, hữu hạn và đạt chuẩn. Bên cạnh đó, quy trình lựa chọn trang web để đi link từ trang web đảm bảo có điểm DA/PA, TF/CF, DR/UR cao; kết hợp tối ưu hóa SEO cho các phần/bộ phận của website để tăng điểm SEO tổng thể. Đội ngũ chuyên viên SEO giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện các bước SEO cẩn thận, đi dịch vụ backlink tay hay backlink thủ công, đồng thời rà soát backlink profile để xóa link xấu nhằm đảm bảo và duy trì thứ hạng.

4.3. Báo giá dịch vụ backlink edu tay tại SEO PBN Backlink

SEO PBN Backlink là đơn vị chuyên cung cấp mua bán backlink SEO với đa dạng các gói backlink cùng tên miền uy tín, đảm bảo cho khách hàng lựa chọn như: Dịch vụ backlink tay chất lượng, backlink báo chí, backlink edu, backlink edu gov, backlink gov, backlink MXH, backlink… ở đa nền tảng, đa ngôn ngữ với chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm tối đa chi phí làm SEO cho khách hàng.

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ backlink thủ công chất lượng cao của SEO PBN Backlink để khách hàng tham khảo:

 

Ngoài ra, đơn vị còn nhận triển khai dịch vụ backlink theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, liên hệ theo website seopbnbacklink.com hoặc số Zalo 0964882251 để được tư vấn lựa chọn gói backlink phù hợp nhất hoặc nhận yêu cầu đi backlink đa nền tảng theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những thông tin từ tổng quát đến chi tiết về backlink edu và đơn vị cung cấp dịch vụ đi backlink uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ SEO này và lựa chọn cho mình địa chỉ đặt niềm tin, tiền bạc xứng đáng nhất.

Xem thêm Rút gọn

FAQ

Link sẽ tồn tại vĩnh viễn nếu không có các yếu tố nhân tạo tác động.

Thời gian hoàn thành từ 3 – 10 ngày tùy vào gói bạn trọn

Backlink EDU là các liên kết được trỏ về từ website của các cơ quan quản lý, tổ chức giáo dục và trường học nên mức độ uy tín rất cao. Bởi vậy, backlink edu được đánh giá cao đối với SEO

Chúng sẽ hộ trợ 1 đổi 1 trong vào 30 ngày đầu.

Danh sách backlink sẽ được gửi sau khi đơn hàng được hoàn thành.

Thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, bạn có thể biết rõ hơn khi trao đổi với tư vấn viên.

Báo cáo gồm danh sách backlink EDU đã đi

Các dịch vụ khác

Dịch vụ tối ưu website

Dịch vụ tối ưu website

Dịch vụ giúp trang web của bạn tối ưu và tăng tốc độ tải trang x3
Dịch vụ link PBN VN

Dịch vụ link PBN VN

25+ domain PBN chất lượng có DA 30+. DA 50, hỗ trợ SEO mạnh mẽ, 170+ backlink share social tăng độ trust PBN
300+ backlink entity social

300+ backlink entity social

Cung cấp hơn 300+ backlink entity social , tăng độ trust site mạnh mẽ