Chính sách bảo mật tại SEO PBN BACKLINK

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web seopbnbacklink.com được điều hành bởi Công ty TNHH TMDV SEO PBN. SEO PBN BACKLINK là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín giúp đưa trang web của bạn leo hạng nhanh chóng trên Google. Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng và bảo mật các thông tin riêng tư của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật thông tin tại SEO PBN BACKLINK để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Chính sách bảo mật tại SEO PBN BACKLINK

1. Vì sao cần chính sách bảo mật thông tin khách hàng?

Trong chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ nêu rõ các bước tiếp nhận, sử dụng khi SEO và trong trường hợp (đặc biệt) cụ thể nào tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ giải thích các bước bảo mật nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Trong đây, chúng tôi cũng nêu rõ cam kết của SEO PBN BACKLINK đối với khách hàng trong việc bảo mật thông tin.

Hiện nay, vấn đề an ninh thông tin và dữ liệu là điều mà nhiều người quan tâm khi chọn lựa đối tác. Chúng tôi hiểu rõ bảo mật thông tin cá nhân và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp chính là nền tảng cơ bản trong xây dựng niềm tin giữa chúng tôi và khách hàng. Do đó, những điều được cam kết trong chính sách bảo mật thông tin luôn là kim chỉ nam trong triết lý kinh doanh của SEO PBN BACKLINK. Chúng tôi luôn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật.

2. Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng tại SEO PBN BACKLINK:

Chính sách bảo mật tại SEO PBN BACKLINK

2.1. Việc sử tiếp nhận, sử dụng và tiết lộ thông tin khách hàng:

Tiếp nhận và thu thập thông tin khách hàng:

Về khách truy cập website của chúng tôi, trang web chỉ thu thập các thông tin tổng quan. Chúng tôi không thu thập thông tin chi tiết của từng người truy cập trang web.

Khi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi hay liên hệ đăng ký dịch vụ qua các cổng thông tin khác, nhân viên của chúng tôi sẽ có thu thập thông tin cơ bản của khách hàng. Những thông tin này được dùng để đăng ký đơn hàng và chuyển sang bước thực hiện dịch vụ.

Trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thiện dịch vụ SEO mà khách hàng đã đăng ký, việc thu thập những thông tin khách hàng liên quan lĩnh vực kinh doanh, website doanh nghiệp… Những thông tin này cần thiết để hỗ trợ và thực hiện dịch vụ đạt hiệu quả tốt nhất.

Các thông tin về tài khoản cá nhân của khách hàng chỉ được dùng cho việc thanh toán. Việc kê khai tài chính trong quá trình SEO chỉ được sử dụng bởi khách hàng và chúng tôi.

– Sử dụng thông tin và dữ liệu của khách hàng:

Các thông tin và dữ liệu người truy cập website chỉ được sử dụng trong việc phát triển trang web. Cũng như trong cải thiện trải nghiệm người dùng trang web. Những thông tin này không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào.

Các thông tin cá nhân/doanh nghiệp và dữ liệu website/doanh nghiệp mà khách hàng cung cấp phục vụ quá trình thực hiện SEO sẽ chỉ được sử dụng trong quá trình hoàn thiện dịch vụ. Việc sử dụng những thông tin và dữ liệu này có sự chấp nhận của khách hàng. Việc sử dụng có sự giám sát của phía khách hàng với thống kê chi tiết.

Sau khi hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cuối, nhân viên của SEO PBN BACKLINK sẽ bàn giao lại đầy đủ thông tin của trang web/doanh nghiệp của khách hàng. Những thông tin và dữ liệu này sẽ không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào. Ngoại lệ khi có sự đồng ý của khách hàng hay trong trường hợp tố tụng pháp lý (nếu có).

– Trường hợp phá vỡ cam kết bảo mật:

Trường hợp đặc biệt khiến chúng tôi phá vỡ cam kết bảo mật thông tin khách hàng là trường hợp có giấy phép yêu cầu hỗ trợ điều tra của cảnh sát hay liên quan các thủ tục tố tục pháp lý của cơ quan tư pháp. Việc cung cấp dữ liệu sẽ tùy theo mức độ cần thiết. Tất cả dựa trên quy định của pháp luật hay yêu cầu của tòa án.

Chính sách bảo mật tại SEO PBN BACKLINK

2.2. Đồng thuận về an toàn thông tin và dữ liệu giữa chúng tôi và khách hàng:

Để đảm bảo chính sách bảo mật, chúng tôi cần sự đồng thuận và bảo đảm từ chính khách hàng. Khuyến nghị khách hàng không nên tiết lộ thông tin cá nhân cho địa chỉ liên hệ nào khác. Chỉ liên hệ những kênh liên lạc chính thức của chúng tôi. Đặc biệt, khách hàng không nên tiết lộ thông tin riêng tư dưới hình thức bình luận (comment) dưới bài viết, bài chia sẻ trên mạng xã hội…

Tuyệt đối không sử dụng các công cụ/hình thức nào làm thay đổi, sai lệch những dữ liệu cần thiết. Đây là những thông tin quý khách đã đồng thuận cung cấp cho chúng tôi. Việc này đầu tiên là để đảm bảo hiệu quả dịch vụ SEO. Ngoài ra, còn để minh bạch, đảm bảo quyền hợi hai bên trước pháp luật.

Việc bảo mật thông tin khi trao đổi qua Internet, email, zalo là trách nhiệm của cả hai bên. Nếu việc rò rỉ thông tin khách hàng xuất phát từ bên lỗi bảo mật của khách hàng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những mất mát quý khách.

Đối với người dùng truy cập vào website chúng tôi, nghiêm cấm việc xâm nhập, phát tán dữ liệu website. Đồng thời, cũng nghiêm cấm hành vi can thiệp hay phá hoại hệ thống dữ liệu website. Khách truy cập có bất cứ hành vi vi phạm nào sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Lời kết

Trên đây là chính sách bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng khi truy cập website seopbnbacklink.com và của khách hàng đăng ký, mua dịch vụ SEO của SEO PBN BACKLINK. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Cam kết luôn tôn trọng và bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

a

Bài viết mới nhất