DỊCH VỤ TĂNG XẾP HẠNG TÊN MIỀN AHREFS

ƯU ĐÃI 50%

TĂNG XẾP HẠNG TÊN MIỀN DR 30+ chỉ còn

Tăng thứ hạng tên miền Ahrefs (tặng ngay 3000 backlink)

những gì chúng tôi mang lại

3.6/5
0
DR

Tăng tên miền DR 30 +

VNĐ1.999.000

VNĐ4.000.000 Giảm 50%

Thời gian giao hàng 14 - 21 ngày
4.4/5
0
DR

Tăng tên miền DR 50 +

VNĐ2.799.000

VNĐ5.600.000 Giảm 50%

Thời gian giao hàng 30 - 45 ngày
5/5
0
DR

DỊCH VỤ TĂNG XẾP HẠNG TÊN MIỀN AHREFS

Xếp hạng tên miền (DR) cho thấy sức mạnh của backlink của trang web so với các trang khác trong cơ sở dữ liệu của Ahrefs trên thang điểm 100. Điểm DR cao sẽ giúp bạn SEO dễ dàng hơn, Phương pháp này tuyệt đối an toàn, chúng tôi có hàng trăm khách hàng tin tưởng và thực hiện tăng DR thành công, và chưa phản hồi tiêu cực nào, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Ví dụ : trang web quantrimang.com, có top 1 từ khoá có độ cạnh tranh cao là  ” sửa tivi hà nội”, trong khi URL này chỉ có 4 backlink, nhưng DR là 73. Như vậy có thể nói DR là 1 trong số các yếu tố giúp bạn SEO dễ dàng hơn và có vị trí cao hơn trên google.

Những giá trị mà chúng tôi mang lại cho Khách hàng

An toàn tuyệt đối

Đảm bảo các backlinks của bạn được tạo bằng tay hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với Google nên bạn cứ yên tâm.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ tăng điểm DR giá rẻ và phù hợp nhất.

Hiệu quả - bền vững

Dịch vụ tăng DR cho giúp website tăng cường sức mạnh xếp hạng của bạn.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

763

VỀ CHÚNG TÔI

Chào bạn, có phải bạn đang tìm một phương pháp SEO hiệu quả, giá cả hợp lý, an toàn bền vững và giúp website của bạn tăng hạng trên Google không ?

Là một trong những công ty phát triển nhanh nhất cung cấp dịch vụ SEO Cao cấp. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm và xây dựng thương hiệu cho công ty của bạn thông qua Chiến dịch SEO Cao cấp của chúng tôi.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA SEOPBNBACKLINK

Khách Hàng Order Và Điền Thông Tin Dự Án

Khách Hàng Order Và Điền Thông Tin Dự Án

Khách hàng thực hiện đặt mua các gói tăng DR. Sau khi lựa chọn gói DR phù hợp và thanh toán xong. Khách hàng điền thông tin dự án, domain và Anchor text

BƯỚC 1
BƯỚC 2
Thúc Đẩy Index & Kích Thích Signals

Thúc Đẩy Index & Kích Thích Signals

Khi các bài viết có chèn backlink về site của bạn đã được đăng lên hệ thống của chúng tôi.  Sau đó tiếp tục thúc đẩy Index backlink và kích thích Signal cho những backlinks này.

Thông Báo Dự Án Hoàn Thành

Thông Báo Dự Án Hoàn Thành

Ngay sau khi các bài viết được publish lên hệ thống link. Chúng tôi sẽ thông báo hoàn thành công việc trỏ backlink về site chính theo yêu cầu của bạn. Thông báo dự án hoàn thành sẽ được gửi qua email mà bạn

BƯỚC 3

*** Khách Hàng Lưu Ý ***

Việc sử dụng dịch vụ DR của chúng tôi sẽ giúp bạn có điểm số tốt trên AHREFS nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, còn rất nhiều yếu tổ khác ảnh hưởng và tác động đến thứ hạng website như: Content trên web, layout/giao diện UX/UI, kỹ năng tối ưu On-Page SEO, Internal links, cấu trúc website, technical SEO, chiến lược Backlink… Chính vì thế chúng tôi không thể cam kết KPI thứ hạng từ khóa cho khách hàng, xin vui lòng đọc kỹ lưu ý phía dưới để hiểu rõ thêm thông tin:

Có, chung sẽ cung cấp hình ảnh trước và sau đựa trên công cụ Ahrefs để cho bạn biết điểm số mình đã thay đổi thế nào.

DR dựa trên số link trỏ về trang web, nếu trang web không có thể link mới, và đối thủ càng tăng link, thì DR sẽ giảm. Nhưng sẽ không giảm quá nhiều, số giảm trung bình 2 – 5 điểm.

Thời gian hoàn thành việc tăng DR có từ từ 20 –  30 ngày tùy thuộc vào điểm số mà khách hàng đặt mua. Vì chuẩn bị nội dung và link cần thời gian, và sau khi đi xong cẫn có thời gian link index  

Tính tới thời điểm hiện tại thì có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tăng DR này để kéo TRUST cho website nhưng chưa thấy có phản hồi về việc bị phạt bởi những link này cả.