TỐI ƯU TỐC ĐỘ WEBSITE

ƯU ĐÃI 50%

DỊCH VỤ TỐI ƯU WEBSITE giá 7.000k chỉ còn

3.499k

ĐẶT BIỆT Cam kết tốc độ mobile 65+, PC 90+ Google Pagespeed Insights

dich vu tang toc website

Giá dịch vụ Tăng Tốc WordPress

5/5

Hiệu quả thật sự 

Với dịch vụ tối ưu wordpress của chúng tôi, chúng tôi sẽ sửa lại trang web load chậm của bạn, tăng tốc độ duyệt web nhanh hơn x2.5 lần và hơn thế nữa. Hãy xem ví dụ với chính trang web của chúng tôi.

Tăng tốc  wordpress

Nếu bạn đang ở trang này, có lẽ bạn đang gặp một số vấn đề với việc trang web của bạn load chậm.
Tôi chắc chắn rằng bạn biết rõ và tôi thậm chí không cần nói với bạn, nếu bạn vào một trang web load chậm, bạn sẽ nhanh chóng mất kiên nhẫn và đi nơi khác.

0%
Tối ưu WordPress
0%
Tăng tốc WordPress
0%
An Toàn
0%
Hiệu Quả

Dịch vụ tối ưu và tăng tốc  WordPress

Đáp ứng nhanh chống

Chúng tôi cam kết đơn hàng của bạn sẽ hoàn thành trong vòng 1-2 ngày. Nhưng thông thường chúng tôi thường giao hàng chưa đầy 24h.

An Toàn Tuyệt Đối

Các thông tin mà bạn cung cấp được bảo mật tuyệt đối. Bạn có thể xóa sau khi hoàn thành đơn hàng.

Cam kết chất lượng

Đảm bảo tăng tốc website của bạn sau khi sử dung dịch vụ tối ưu wordpress của chúng tôi.

Đảm bảo sự hài lòng

Nếu chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% nếu không làm cho trang web của bạn nhanh hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ tối ưu hóa WordPress giá rẻ nhất và uy tín được nhiều người tin dùng.

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG TỐC WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

Tại sao việc tăng tốc wordpress lại quan trọng ? 

Nếu trang web của bạn tải chậm, nó gây khó chịu cho khách hàng tiềm năng và thậm chí là khách hàng hiện tại của bạn. Google không thích các trang web load chậm và đã tuyên bố công khai rằng các trang web chậm sẽ không được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Có rất nhiều cách để tối ưu website, nhưng cách hiệu quả và bền vững nhất là bạn phải thâm nhập vào hệ thống website: xử lý bộ nhớ đệm, chỉnh lại các đoạn mã HTML, CSS & JS bị sai, tối ưu lại hình ảnh….. nếu đây không phải là chuyên môn của bạn, thì bạn nên thuê một chuyên gia để giải quyết cho bạn. Trong lĩnh vực này chúng tôi là chuyên gia.

speedometer gif 1

Các câu hỏi thường gặp 

Khi chúng tôi có tất cả thông tin chúng tôi cần, thường mất 1-2 ngày làm việc để chúng tôi xử lý toàn bộ quá trình nhưng thường chúng tôi sẽ chẩn đoán và khắc phục nguyên nhân gốc rễ của vấn đề tốc độ website của bạn trong vòng 24 giờ.

PingdomGTmetrix cho chúng ta tốc độ tải thực tế, đó là những gì chúng ta tập trung vào. Nhiều công cụ kiểm tra tốc độ load trang web khác cho ra một loạt các khuyến nghị kỹ thuật, nhiều trong số đó có rất ít ảnh hưởng đến tốc độ website.

Sau khi làm việc với hàng ngàn trang web, chúng tôi thấy Pingdom và GTmetrix là thước đo chính xác nhất về tốc độ website và cho phép kiểm tra tốc độ từ nhiều vị trí địa lý khác nhau. Chúng tôi hình dung rõ hơn về cách trang web của bạn hoạt động thực tế như thế nào.

Chúng tôi luôn luôn Back-up (sao lưu) toàn bộ trang web của bạn trước khi chúng tôi làm việc.

Chúng tôi đã có 7 năm kinh nghiệm trong WordPress. Chúng tôi đã tối ưu hóa hơn 1000+ trang web WordPress. Chúng tôi thực hiện nghiêm túc công việc với từng khách hàng. Hãy thử dịch vụ tăng tốc website chúng tôi một lần và bạn sẽ quay trở lại.

Chúng tôi cần là mật khẩu cấp quản trị viên WordPress và chi tiết đăng nhập cPanel (hoặc FTP). Chi tiết đăng nhập của bạn là an toàn với chúng tôi. Sau khi hoàn thành công việc bạn có thể xóa chúng.

Chúng tôi thường nhận được các trang web có thời gian load trên 10s, sau khi sử dụng dịch vụ tối ưu wordpress của chúng tôi, thời gian duyệt web họ giảm còn 1-4s. Trang chủ là trang quan trọng nhất của trang web, vì vậy các báo cáo chúng tôi cung cấp cho bạn chỉ là Trang chủ. Chúng tôi có thể kiểm tra các trang khác tùy vào sự lựa chọn của bạn.

Chúng tôi chỉ làm việc với nền tảng WordPress. Nếu trong quá trình đặt hàng, chúng tôi kiểm tra thấy không thể tăng tốc độ website của bạn, chúng tôi rất vui lòng hoàn lại tiền cho bạn. Những trường hợp không hổ trợ:

  • Trang web đang chạy trên VPS và VPS có vấn đề: Khắc phục sự cố VPS và máy chủ nằm ngoài phạm vi của những gì chúng tôi làm.
  • Trang web đang chạy trên Multisite WordPress được thiết lập phức tạp.
  • Trang web đang sử dụng gói hosting giá rẻ kém chất lượng: Hosting giá rẻ và chất lượng kém là một rào cảng rất lớn đến tốc độ tải trang của bạn.

Nếu việc tôi ưu WordPress không phải là chuyên môn của bạn, thì bạn nên thuê một chuyên gia để giải quyết vấn đề đó.  Trong lĩnh vực này chúng tôi là chuyên gia.