Về chúng tôi

Chào bạn, Chúng tôi là SEO PBN Backlinks

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược truyền thông đột phá” chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh to lớn của mình thông qua việc nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trên Internet!

SEO PBN BACKLINK là địa chỉ chuyên cung cấp những dịch vụ SEO website uy tín bậc nhất Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu rõ hơn về SEO PBN BACKLINK để quý khách hàng hiểu hơn về giá trị, triết lý và dịch vụ của chúng tôi!

Giúp các công ty đạt được các mục tiêu tài chính.

Giúp các công ty đạt được các mục tiêu tài chính.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã làm việc với Fortune 500 và các công ty khởi nghiệp hoàn toàn mới. Các công ty này có thể có sự hiện diện quốc tế hoặc tập trung hoàn toàn vào nhóm khách hàng địa phương và chúng tôi vẫn có thể mang lại kết quả mà họ cần.
Trải qua
Luôn luôn làm việc để ở trên đầu trang.

Luôn luôn làm việc để ở trên đầu trang.

Các xu hướng mới nhất và các phương pháp hay nhất để áp dụng cho các dự án của công ty bạn. Sự cống hiến này đã mang lại cho chúng tôi sự công nhận đáng kể trong ngành.
Ngành SEO
Con đường đúng đắn <br>con đường SEOPBNBACKLINK

Con đường đúng đắn
con đường SEOPBNBACKLINK

Chúng tôi tin rằng sự thành công của công ty chúng tôi là kết quả của sự phát triển của khách hàng. như những gì chúng ta làm? hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi tin rằng sự thành công của công ty chúng tôi là kết quả của sự phát triển của khách hàng.
Chúng ta làm việc như thế nào

Khách hàng

Dự án đã thực hiện

Khách Hàng Hài Lòng

Năm hoạt động

GIỚI THIỆU VỀ SỨ MỆNH CHÍNH CỦA SEO PBN BACKLINK

SEO PBN BACKLINK được thành lập và phát triển với sứ mệnh là “hỗ trợ khách hàng nâng tầm doanh nghiệp bằng chiến lược SEO đột phá, hiệu quả nhưng bền vững”. Chúng tôi là địa chỉ uy tín để quý khách hàng đặt niềm tin và đầu tư tài chính của mình khi muốn nâng cao thứ hạng tìm kiếm của trang web doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm như Google. Để từ đó tăng độ phổ biến thương hiệu, tăng doanh thu…

Để hiểu rõ hơn về sứ mệnh của chúng tôi, trước hết chúng tôi sẽ giới thiệu một chút về SEO. Vậy SEO là gì? SEO có ý nghĩa của việc SEO website như thế nào đối với mỗi công ty, doanh nghiệp?

Tinh thần làm việc của Đội ngũ SEO PBN Backlink

Chúng tôi có thể có các kỹ năng và nền tảng khác nhau, nhưng tất cả chúng tôi đều có cùng một mục tiêu chính: làm cho trang web trở nên tốt hơn

Chuyên nghiệp
90%
Có tinh thần trách nhiệm
99%
Sáng tạo
82%

SEO là gì? SEO website có tác dụng gì?

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization”. Là một chiến lược Internet marketing, SEO nghĩa là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Có thể hiểu, đây là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập vào trang web. Điều này được thực hiện thông qua việc tăng khả năng hiển thị của trang web trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…

SEO hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tăng sự phổ biến thương hiệu trên mạng Internet. Đồng thời, SEO website tốt giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Từ đó, lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ/sản phẩm trong lĩnh vực đang kinh doanh sẽ tăng. Bạn có thể hiểu những cú click chuột theo kết quả tìm kiếm và trang web của doanh nghiệp sẽ chuyển đổi thành lượng doanh thu tiềm năng tương ứng.

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình như thế nào?

Giữa rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ SEO cạnh tranh trên thị trường, sứ mệnh của chúng tôi là luôn cố gắng để giúp mỗi khách hàng nhanh chóng đạt được mục tiêu việc chạy SEO website doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bền vững bằng những phương pháp SEO mũ trắng. Từ đó, giúp khách hàng nâng cao vị thế và lợi thế trên thị trường cạnh tranh. Đồng thời, cũng tăng khả năng tiếp cận thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ đối với khách hàng tiềm năng… Và khách hàng sẽ không bao giờ cần lo đến bị phạt lỗi, xóa trang, rớt thứ hạng nhanh chóng…

Hiệu quả SEO không nằm ở kĩ thuật đẩy từ khóa rập khuôn, spam link… Nó nằm ở sự phối hợp đa dạng các phương pháp SEO khác nhau. Đồng thời, người thực hiện SEO cần sáng tạo, có tư duy nhạy bén và có kinh nghiệm dày dặn.  Hiểu rõ điều đó, SEO PBN BACKLINK luôn hướng đến sứ mệnh doanh nghiệp với những giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh nhất quán. Tất cả sẽ được giới thiệu kỹ hơn dưới đây.

GIỚI THIỆU VỀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TRIẾT LÝ CỦA SEO PBN BACKLINK

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ về 6 giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của SEO PBN BACKLINK, cụ thể là:

Không ngừng học hỏi, phát triển để trở thành Top 1

Mục tiêu và triết lý kinh doanh chính SEO PBN đặt ra là trở thành Chuyên gia cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu về với kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng cao. Do đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân. Chúng tôi cố gắng để phát triển kỹ năng, đồng thời cải tiến công nghệ và phương pháp. Chúng tôi luôn hiểu rằng chỉ có cố gắng đổi mới, cải thiện những kiến thức chuyên môn, cũng như kỹ năng nghiệp vụ mỗi ngày mới cung cấp được dịch vụ SEO tốt nhất cho khách hàng.

Phát triển và tăng trưởng đi cùng với tư duy cầu tiến

Đội ngũ nhân viên chúng tôi không tư duy đặt ra mục tiêu nhanh chóng nhưng ngắn hạn. Những điều chúng tôi làm luôn hướng đến sự bền vững lâu dài. SEO PBN BACKLINK luôn nỗ lực phát triển và tăng trưởng doanh nghiệp đi cùng tư duy cầu tiến cho khách hàng. Từ đó, mang lại những phương thức hiệu quả, những kết quả an toàn và bền vững cho quý khách hàng.

Trung thực, minh bạch và nhất quán trong kinh doanh

Những gì chúng tôi nghĩ, những hành động chúng tôi làm và những điều chúng tôi cam kết với khách hàng luôn nhất quán và minh bạch. Đây chính là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Có trách nhiệm cao

Để mang lại cho khách hàng dịch vụ và kết quả hài lòng nhất, mỗi nhân viên của SEO PBN BACKLINK luôn hiểu rõ trách nhiệm của bản thân mình, mục đích và mục tiêu cụ thể cần hoàn thành. Sự than vãn, đổ lỗi, thoái thác sẽ không bao giờ xuất hiện. Chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm của chính mình đối với công việc và niềm tin mà khách hàng đối với chúng tôi.

Cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đề ra

Chúng tôi luôn toàn tâm, toàn lực để thực hiện công việc bằng cả trái tim và khối óc. Chỉ có sáng tạo bằng tất cả tâm hồn mới đưa lại những kết quả SEO xuất sắc cho khách hàng. Chỉ có dùng tài năng và kinh nghiệm dày dặn mới thực hiện hoàn hảo những phương pháp SEO an toàn,mang tính bền vững cao.

Luôn đồng hành và hướng đến khách hàng

Tại SEO PBN BACKLINK, tất cả bộ phận và mọi khâu thực hiện SEO của chúng tôi luôn hướng đến sứ mệnh mang lại giá trị thành công cho khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành và lắng nghe ý kiến, nhu cầu, góp ý của các bạn để lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Những gì khách hàng nhận lại được chính là giá trị mà chúng tôi luôn cố gắng cam kết và thực hiện.

NHỮNG DỊCH VỤ SEO MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

SEO PBN BACKLINK chuyên cung cấp các dịch vụ SEO website chuyên nghiệp nhất. Cam kết sẽ giúp khách hàng nâng cao vị trí doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm Google. Mỗi gói dịch vụ phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp và khả năng tài chính khác nhau. Dó đó, chúng tôi có đa dạng các gói để quý khách chọn lựa tùy nhu cầu.

Dịch vụ backlink PBN VN

Dịch vụ backlink PBN VN

Backlink chất lượng DR 30+, TF 20+ or DA 50+

Cung cấp hơn 200+ domain khác nhau, hỗ trợ hơn 30+ ngành nghề/lĩnh vực, hỗ trợ sức mạng cho website của bạn.

Đăng ký ngay
Dịch vụ seo từ khoá

Dịch vụ seo từ khoá

Hệ thống backlink đa tầng chọn lọc kỹ càng

SEO từ khoá với gói backlink đa tầng, tổng hợp các backlink được chọn lọc kỹ càng, an toàn với thuật toán, hỗ trợ cải thiện vị trí từ khoá tối đa

đăng ký ngay
Dịch vụ tối ưu website

Dịch vụ tối ưu website

Tăng tốc website PC 90+, mobile 75+

Dịch vụ tăng tốc độ tải trang wordpress trên Google pagespeed insights, giúp website tải cực nhanh và chỉ số tối ưu nhất để SEO

đăng ký ngay
Dịch vụ tăng DR ahrefs

Dịch vụ tăng DR ahrefs

Tăng chỉ số sức mạnh web DR ahrefs 60+

Tối ưu chỉ , tối ưu sức mạnh website, DR cao hỗ trợ bạn làm SEO dễ hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí làm SEO của bạn

đăng ký ngay
Dịch vụ backlink edu

Dịch vụ backlink edu

Hơn 40+ domain edu được chọn lọc kỹ càng

Backlink edu là 1 trong những backlink chất lượng nhất, và hỗ trợ cực kỳ tốt trong quá trình làm SEO của bạn.

đăng ký ngay
Dịch vụ seo entity

Dịch vụ seo entity

300+ domain entity chất lượng

Tăng uy tín, tăng sức mạnh thương hiệu cho công ty của bạn, hỗ trợ tốt trong quá trình SEO, giữ vị trí từ khoá lâu hơn.

đăng ký ngay

Những dịch vụ SEO của chúng tôi phù hợp cho hầu hết các cá nhân, công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các lĩnh vực kinh doanh đa dạng khác nhau.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ tuyệt vời và ưu việt của mình. Chúng tôi cũng cam kết khách hàng luôn có trải nghiệm hài lòng tại SEO PBN BACKLINK

Chất lượng SEO ưu việt, đạt hiệu quả nhanh chóng

Phương pháp SEO mũ trắng, an toàn tuyệt đối.

Hiệu quả bền vững, mang tính lâu dài theo thời gian.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng

Trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI SEO PBN BACKLINK

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn của SEO PBN BACKLINK sẽ hỗ trợ thực hiện SEO hiệu quả. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho khách hàng và báo giá, ký hợp đồng với điều khoản rõ ràng, minh bạch. Trong quá trình thực hiện, có báo cáo, thống kê theo dõi sát sao để khách hàng theo dõi tiến độ.

Sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi, khách hàng luôn được cam kết thăng thứ hạng nhanh chóng để trang web của bạn leo Top an toàn, bền vững.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ nhé!