TĂNG SỨC MẠNH CHO WEBSITE

ƯU ĐÃI 60%

15 PBN Pro (DA/PA CF/TF 30+) + 1000 Backlink cấp 2 giá 3.000k chỉ còn

899k

ĐẶT BIỆT MUA 5 TẶNG 1

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Chúng tôi luôn muốn tăng cường tối đa các giá trị cho khách hàng của mình! Sau khi bài viết của bạn được publish lên các trang báo lớn nhỏ khác nhau.

Chúng tôi sẽ xây dựng thêm 1000 backlinks tầng 2 để trỏ về 15 link báo ở trên. Điều này sẽ làm tăng hiệu ứng cho dự án của bạn, tăng cường tỉ lệ index tự nhiên từ những bài báo này, kèm theo là thúc đẩy thêm tín hiệu cho brand/website, tăng thêm sức mạnh tối đa (LinkJuice).

Chúng tôi sẽ trỏ links như sau: 1000 backlinks (Tầng 2) >>> 15 Link PBN (Tầng 1) >>> Website của bạn.

Ảnh chụp Màn hình 2021 03 20 lúc 13.47.16

Hệ thống backlink PBN (Private Blog Network) mà SEOPBNbacklink.com tâm huyết xây dựng từ 2019 đến nay. Chúng tôi tích lũy nhiều năm trời kinh nghiệm để tìm ra những phương pháp, kỹ thuật và nguyên lý SEO tốt nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi không muốn quảng cáo hay phóng đại gói backlink của mình quá đà chỉ để khách hàng mua dịch vụ này!

Gói PBN Pro này không phải là liều thuốc thần kỳ giúp website của bạn lên top 5 hay top 3 sau một đêm, những loại backlink này không đóng vai trò ảnh hưởng TRỰC TIẾP việc lên top từ khóa!

Nhưng nó sẽ xây dựng nền tảng backlink của website bạn, tăng tín hiệu về brand, tăng độ trust tổng thể cho toàn bộ trang web, kèm theo là 1000 backlinks hạ tầng 2 trỏ về để tăng cường sức mạnh, từ đó sẽ giúp site của bạn dễ dàng thích ứng nhanh nhạy với việc lên top từ khóa hơn.

backlinks seo

Cam Kết Chất Lượng Của SEOPBNbacklink

Chúng tôi cam đoan những thông tin xoay quanh về các sản phẩm dịch vụ được trình bày và giới thiệu cho khách hàng trên website SEOPBNBacklink là đúng với sự thật. Đồng thời chúng tôi cam kết thực hiện đúng và đầy đủ những gì chúng tôi đã nêu trong các hạng mục dịch vụ triển khai với khách hàng.

Những giá trị mà chúng tôi mang lại cho Khách hàng

seo pbn backlink 18

An toàn tuyệt đối

Đảm bảo các backlinks của bạn được tạo bằng tay hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với Google nên bạn cứ yên tâm.

seo pbn backlink 17

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ PBN giá rẻ không có nghĩa, các PBN này không chất lượng. Cam kết tất cả các PBN đều trên 20

Webp.net resizeimage 1

Hiệu quả - bền vững

Dịch vụ cung cấp các backlinks DOFOLLOW chất lượng tăng cường sức mạnh xếp hạng của bạn.

Chúng tôi luôn theo dõi sát sao tiến độ cũng như mức độ gia tăng thứ hạng các từ khóa của khách hàng từ nhiều dự án, nhiều ngành nghề với nhiều đặc điểm độ khó, mức độ tối ưu khác nhau… Đối với khách hàng có hiểu biết về SEO và biết cách phối hợp chiến lược PBN cũng như lắng nghe theo lời khuyên từ SEOPBNBacklink, hiệu quả lên TOP trên 90%. Dưới đây là thống kê về mức độ hiệu quả backlink PBN từ chúng tôi:

Dự Án Có Từ Khóa Tăng Trưởng Rõ Rệt
92%
Dự Án Có Từ Khóa Không Tăng Trưởng
Nhà thiết kế web 6%
Dự Án Có Từ Khóa Bị Rớt TOP/Bị Tuột Thứ Hạng
Nhà thiết kế web 2%
min
763

Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng Google của mình nhanh chóng và an toàn, bạn sẽ cần Backlinks chất lượng. Tăng thứ hạng của bạn sau 2 tháng bằng các liên kết PBN chất lượng mạnh mẽ của chúng tôi với các bài viết liên quan thích hợp. Chúng tôi cung cấp cho bạn tệp báo cáo Excel hoàn chỉnh sau khi đơn hàng của bạn được hoàn thành.

Chào bạn, có phải bạn đang tìm một phương pháp SEO hiệu quả, giá cả hợp lý, an toàn bền vững và giúp website của bạn tăng hạng trên Google không ?

Xây dựng một trang web rất giống như xây dựng một ngôi nhà. Bạn cần bắt đầu với một nền tảng vững chắc, nếu không mọi thứ sẽ bắt đầu sụp đổ nhanh chóng.

NGÀNH Y TẾ, SỨC KHOẺ

Thiết kế không tên 18

GIẢI TRÍ

Thiết kế không tên 17

LÀM ĐẸP, THẨM MỸ

Thiết kế không tên 23

DU LỊCH, KHÁM PHÁ

Thiết kế không tên 14

TÀI CHÍNH, TIÊU DÙNG

Thiết kế không tên 16

CÔNG NGHỆ, ĐIỆN TỬ

Thiết kế không tên 22

THỜI TRANG

Thiết kế không tên 19

NGÀNH GIÁO DỤC

NỘI THẤT, NHÀ CỬA

Thiết kế không tên 12

BẤT ĐỘNG SẢN

Thiết kế không tên 21

Ô TÔ, XE MÁY

Thiết kế không tên 20

QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG

Báo cáo rõ ràng

Sau khi hoàn thành đơn hàng chúng tôi sẽ cung cấp một bản Exel chi tiết và đầy đủ.

Tất cả là vĩnh viễn

Đây là chi phí một lần và các liên kết này là vĩnh viễn, nên bạn cứ yên tâm.

seo pbn backlink 14

PBN Backlinks chất lượng cao

"Chất lượng hơn số lượng", bạn có biết nhận liên kết spam có thể cấm trang web của bạn.

Nội dung độc đáo

Chúng tôi sẽ cung cấp bài viết 300 đến 500+ và hình ảnh liên quan đến lĩnh vực của bạn.

seo pbn backlink 16

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

SEO PBN hiện tại là cách nhanh nhất và hiệu quả để tăng thứ hạng website.

ĐẢM BẢO SERPS

Tất cả các trang web PBN của chúng tôi được lập chỉ mục trên Google.

Khách Hàng Order Và Điền Thông Tin Dự Án

Khách Hàng Order Và Điền Thông Tin Dự Án

Khách hàng thực hiện đặt mua các gói backlinks. Sau khi lựa chọn gói link phù hợp và thanh toán xong. Khách hàng điền thông tin dự án, những page/URL SEO cần trỏ link

BƯỚC 1
BƯỚC 2
Dịch Sang Chủ Đề Liên Quan & Lên Ý Tưởng Content

Dịch Sang Chủ Đề Liên Quan & Lên Ý Tưởng Content

Sau khi tiếp nhận đơn hàng backlink của khách hàng. Team chúng tôi sẽ tiến hành dịch chủ đề của site khách hàng sang tiếng Anh, rồi từ đó lên ý tưởng Content tiếng Anh và bắt đầu viết nhiều mẫu Content khác nhau để chuẩn bị đăng lên hệ thống.

Post Bài & DripFeed Dự Án

Post Bài & DripFeed Dự Án

Sau khi Content đã chuẩn bị đầy đủ các bài viết cho dự án. Chúng tôi sẽ bắt đầu cho đăng các bài viết này lên hệ thống, đồng thời đặt lịch publish hệ thống cho backlink trỏ về trang chính của bạn một cách từ từ và tự nhiên nhất. Tránh tình trạng trỏ một lượng lớn backlink PBN về đột ngột trong thời gian ngắn dễ dẫn tới website bị ngộp 

BƯỚC 3
BƯỚC 4
Thúc Đẩy Index & Kích Thích Signals

Thúc Đẩy Index & Kích Thích Signals

Khi các bài viết có chèn backlink về site của bạn đã được đăng lên hệ thống của chúng tôi.  Sau đó tiếp tục thúc đẩy Index backlink và kích thích Signal cho những backlinks này.

Thông Báo Dự Án Hoàn Thành

Thông Báo Dự Án Hoàn Thành

Ngay sau khi các bài viết được publish lên hệ thống link. Chúng tôi sẽ thông báo hoàn thành công việc trỏ backlink về site chính theo yêu cầu của bạn. Thông báo dự án hoàn thành sẽ được gửi qua email mà bạn

BƯỚC 5
BƯỚC 6
Theo Dõi Thứ Hạng Từ Khóa Của Dự Án

Theo Dõi Thứ Hạng Từ Khóa Của Dự Án

Bất kỳ một dự án nào của khách hàng dù là lớn hay nhỏ, chúng tôi đều theo dõi thứ hạng từ khóa trước và sau khi trỏ backlink PBN

Việc sử dụng backlink PBN sẽ giúp khách hàng lên TOP nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, còn rất nhiều yếu tổ khác ảnh hưởng và tác động đến thứ hạng website như: Content trên web, layout/giao diện UX/UI, kỹ năng tối ưu On-Page SEO, Internal links, cấu trúc website, technical SEO, chiến lược Backlink… Chính vì thế chúng tôi không thể cam kết KPI thứ hạng từ khóa cho khách hàng, xin vui lòng đọc kỹ lưu ý phía dưới để hiểu rõ thêm thông tin:

Hệ thống backlink của chúng tối được dựng theo chuẩn quốc tế. Vì vậy nội dung mà team viết để đăng lên hệ thống cũng phải là nội dung tiếng anh. Nội dung sẽ cùng chủ đề với website của bạn. Bạn sẽ thắc mắc, Nội dung tiếng Anh trỏ về site Tiếng Việt thì có bị sao không ? Trả lời: Google Translate có thừa sự thông minh để hiểu được đây là nội dung (có backlink) liên quan cùng chủ đề. 

Hãy thử tưởng tượng những backlink PBN bạn dày công xây dựng bị đối thủ chơi xấu dẫn tới liên lụy tới nhiều khách hàng xung quanh, điều đó sẽ tệ hại ra sao. Chính vì thế chúng tôi sẽ không gửi list backlink chi tiết. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gửi báo cáo sau khi chúng tôi làm xong đơn hàng cho bạn. 

Backlink đã trỏ về site của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn trên hệ thống. Bên cạnh đó, trong vòng 4 tháng kể từ lúc hoàn thành, nếu như backlink nào mất đi, chúng tôi cam kết bảo hành và bù đắp lại cho bạn số backlink mới tương đương với số bị mất đi. Vì chúng tôi update cải tiến chất lượng hệ thống định kỳ 3 tháng một lần, nên sẽ liên tục loại bỏ và cách ly những domain bị dính tín hiệu spam.

Thời gian hoàn thành việc trỏ backlink này từ 2 đến 7 ngày tùy thuộc vào số lượng backlink mà khách hàng đặt mua. Vì team content sẽ phải tốn thời gian nghiên cứu chủ đề viết nhiều bài viết bằng tiếng anh cho phù hợp và liên quan nhất với site của bạn. 

Backlink PBN không phải là một kỹ thuật xây dựng liên kết Whitehat chính thống. Có thể xem như đây là một kỹ thuật Greyhat và website bạn có thể bị phạt nếu như bạn không biết phương pháp cân bằng SEO hay tối ưu quá đà. Chúng tôi không bán backlink vì lòng tham lợi nhuận, nên khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và có chiến lược SEO phù hợp trước khi đặt mua dịch vụ này.