hosting tot nhat

Web Hosting tốt nhất năm 2019

Dưới đây là 7 dịch vụ Web Hosting tốt nhất năm 2019

Bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting tốt nhất ?

Không giống như các trang web khác, chúng tôi thực sự đăng ký và mua gói host từ các nhà cung cấp hosting khác nhau, sau đó lập một website cơ bản trên gói host đó và dùng công cụ Pingdom để theo dõi. Sau hơn 10 tháng theo dõi, thu thập các thông số về độ ổn định và tốc độ đường truyền. Chúng tôi đã tập hợp lại một danh sách bao gồm 7 hosting tốt nhất 2019.

Trong danh sách này bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp host phù hợp cho các nhu cầu khác nhau như thương mại điện tử, doanh nghiệp, hệ thống quản lý nội dung cụ thể và hơn thế nữa.

TOP 1 Bluehost: Hosting tốt nhất

 • Thời gian tải: 425ms (Top 3)
 • Thời gian hoạt động: 99,99% ( độ ổn định Top 1 )
 • Chi phí: 2,75 đô la / tháng (kế hoạch 3 năm)
 • Hỗ trợ : Trò chuyện trực tiếp (phản hồi ~ 5 phút)

Một trong những máy chủ web phổ biến nhất, lưu trữ hơn 2.000.000 trang web và blog kể từ năm 2003. Được đề xuất bởi WordPress.org.

TOP 2 Hostinger.com: Hosting nhanh nhất và rẻ nhất

00
NGÀY
00
GIỜ
00
PHÚT
00
GIÂY

Hosting giá rẻ và nhanh nhất

 • Chi phí: $ 0.8 / tháng (gói 4 năm) 
 • Thời gian tải: 385 ms (Top 1)
 • Thời gian hoạt động: 99,87%
 • Hỗ trợ :  Trò chuyện trực tiếp (phản hồi ~ 2 phút)
Hostinger, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có trụ sở ở Litva, họ tự hào rằng cứ sau 5 giây thì sẽ có một khách hàng đăng ký mới. Với 29 triệu người dùng ở 178 quốc gia, hoạt động từ năm 2004. Hostinger có một lựa chọn tốt về các gói, tất cả đều có thể được tối ưu hóa cho WordPress.

TOP 3 HostGator Cloud: Cloud hosting tốt nhất

 • Thời gian tải:  419ms ( Top 2)
 • Thời gian hoạt động:  99,97%
 • Chi phí: $ 2,99 / tháng (gói 1, 3 và 6 tháng)
 • Hỗ trợ :  Trò chuyện trực tiếp (phản hồi ~ 3 phút)
Được thành lập vào năm 2002, lưu trữ hơn 600.000 trang web. Web hosting đáng tin cậy nhất bởi thời gian hoạt động và thời gian tải trung bình đều có chỉ số tốt so với các trang web thử nghiệm của chúng tôi.

4. Hawk host

 • Chi phí: $ 2,24/ tháng
 • Thời gian tải: 627 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,87%
 • Hỗ trợ :  Trò chuyện trực tiếp(phản hồi ~ 8 phút)

Nhà cung cấp host thứ 2 mà tôi sử dụng là Hawkhost ( 2013), ấn tượng về nhà cung cấp này đều tốt. Hawk Host cho đến nay là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web với đầy đủ tính năng, ổn định và tốc độ cũng thuộc hàng nhanh nhất(627 ms) mà tôi đã sử dụng trong một thời gian dài.

5. Stablehost: GIẢM GIÁ 70% trọn đời Web Hosting Starter & Pro

 • Chi phí: $ 1.75 / tháng
 • Thời gian tải: 849 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,82%
 • Trò chuyện trực tiếp (phản hồi trung bình ~ 14 phút)

Stablehost một cái khá quen với các bạn làm website, đây một trong những nhà cung cấp hosting được nhiều bạn Việt sử dụng nhất. Những lý do như giá rẻ (với chương trình giảm 70% trọn đời), dễ thanh toán, ổn định cao 99,82%( có máy chủ đặt ở Singapore ), hỗ trợ tốt là những điều được yêu thích khi nói đến nhà cung cấp này.

6. Dreamhost

 • Thời gian tải:  710ms
 • Thời gian hoạt động:  99,95%
 • Chi phí: 2,59 USD / tháng (gói 3 năm)
 • Hỗ trợ :  Trò chuyện trực tiếp (phản hồi trung bình ~ 6 phút)
dreamhosting gia re 1

ược thành lập vào năm 1996 bởi một vài sinh viên đại học tại Claremont College ở California. Đoạt giải thưởng ‘Dịch vụ Web hosting tốt nhất‘ của PCMag trong năm thứ hai liên tiếp.

7. iPage: Có hầu hết các tính năng của Hosting cao cấp nhưng chi phí thấp

 • Thời gian tải: 821ms  
 • Thời gian hoạt động: 99,98%  
 • Chi phí: $ 1.99 / tháng  (gói 3 năm)
 • Hỗ trợ :  Trò chuyện trực tiếp (phản hồi trung bình ~ 12 phút)

Có lẽ điều đầu tiên mà hầu hết mọi người sẽ chú ý về iPage là mức giá cực kỳ thấp cho dịch vụ Shared Hosting. Với ít hơn hai đô la một tháng cho gói 36 tháng, bạn có thể mua ba năm lưu trữ đầy đủ với giá dưới 75 đô la.

Ở trên là Top 7 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2019, dựa trên bảng thống kê các số liệu mà chúng tôi đã theo dõi hơn 10 tháng qua, nên đây là danh sách chính xác và đáng tin cậy nhất.

Hosting là gì ?

Hosting được hiểu theo ngành công nghệ thông tin là một cái máy tính có thể truy cập hai chiều (nhận và gửi kết nối ra ngoài ), thường được gọi là máy chủ web ( web server). Chúng hoạt động như một kho lưu trữ dữ liệu bao gồm: mã nguồn, hình ảnh, video, cơ sở dữ liệu database …. kết nối trang web của bạn với các trình duyệt.

Chỉ có host mới cho phép bạn xuất bản trang web của mình trực tiếp trên internet.

Người mới làm website thì nên chọn gói hosting nào là tốt nhất ?

Khi đã bạn chọn nhà cung cấp ưng ý với mình, đây là lúc để bạn mở một tài khoản và chọn gói host phù hợp với nhu cầu của bạn. Các dịch vụ Cloud hosting, Shared HostingWordPress hosting đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều tính linh hoạt.

Trước hết bạn nên hiểu chức năng của từng gói host phục vụ cho mục đích gì ? Chọn đúng gói phù hợp với mình sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Shared Hosting là gì ?

Shared Hosting là bao gồm nhiều trang web trên cùng một máy chủ web. Các trang web này có chung một địa chỉ IP, cùng nhau chia sẻ và sử dụng chung tài nguyên của máy chủ web đó. (Hiểu đơn giản Shared Hosting như một căn chung cư lớn vậy).

Shared Hosting là gì

Đây là phương pháp lưu trữ web phổ biến nhất (và rẻ nhất). Nếu bạn là người mới thì tôi khuyên bạn nên sử dụng gói host này trong thời gian đầu, vì nó đã được cài đặt sẵn các phần mền cần thiết và có sẳn trang quản trị để các bạn dễ quản lý.

Cloud Hosting là gì ?

Không giống như Shared Hosting dựa trên một máy chủ, Cloud Hosting sử dụng một cụm máy chủ hoạt động cùng nhau để lưu trữ dữ liệu và các tệp trang web của bạn.

Cloud Hosting là gì

Lưu trữ trên Cloud Hosting là lựa chọn tuyệt vời vì nó hiệu quả và an toàn hơn các phương thức lưu trữ khác. Các hệ thống đám mây này bảo vệ trang web của bạn chống lại các cuộc tấn công tốt hơn các hệ thống lưu trữ truyền thống vì tất cả tài nguyên của nhiều máy chủ đều nằm trong một mạng ảo. Ngoài ra Cloud Hosting cho tốc độ tải trang nhanh gấp đôi Shared Hosting, tất nhiên chi phí sẽ mắc hơn.

WordPress Hosting là gì?

WordPress Hosting được tối ưu hóa để thiết lập WordPress và chỉ dành cho các trang web WordPress.

Tốc độ tải của bạn sẽ nhanh hơn nhiều so với một số trang web được lưu trữ trên Shared Hosting. Nó cũng an toàn, ổn định vì bạn đã có một nhóm hỗ trợ gồm các chuyên gia của WordPress. Thêm vào đó, máy chủ của bạn sẽ luôn được cập nhật.

Mặc dù vậy, WordPress Hosting ít tùy biến hơn các máy chủ khác. Một số plugin và theme sẽ không sử dụng được trên WordPress Hosting.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về gói host nào phù hợp với mình, hãy gọi cho nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ và nhờ họ hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký. Một số công ty cũng sẽ cung cấp mã giảm giá khi thanh toán, bạn nên chọn gói hàng năm như vậy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

tang toc wordpess

Tại sao thời gian hoạt động và thời gian tải trang lại quan trọng ?

Thời gian hoạt động và thời gian load trang thật sự rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập của trang web, do đó, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến doanh thu chung của bạn. Bạn phải để mắt đến cả hai số liệu này vì chúng cho biết chất lượng hiệu suất của trang web của bạn.

Thời gian hoạt động đề cập đến tổng thời gian trang web đó hoạt động mà không gặp sự cố. Thời gian chết là lúc trang web của bạn không thể truy cập, nó sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng và bạn sẽ mất đi khách hàng tiềm năng. Không ai muốn điều đó xảy ra cả.

Đồng thời, nếu bạn có thời gian duyệt web chậm, tỷ lệ thoát cao sẽ ảnh hưởng đến vị trí của bạn trên bảng xếp hạng của Google. Mọi người không muốn chờ đợi, họ không đủ kiên nhẫn cho một trang web load chậm. Trên thực tế, họ sẽ không đợi lâu hơn 3 giây nếu họ đang sử dụng thiết bị di động để duyệt. Ngày nay, nhiều lượt xem trang xảy ra trên thiết bị di động cao hơn trên máy tính để bàn hay laptop. Đó là lý do tại sao bạn nên đảm bảo rằng thời gian tải trang của bạn phải nhanh và thời gian hoạt động của bạn phải cao.

 

Làm thế nào để tăng tốc trang web của bạn? Tìm nhà cung cấp hosting nhanh nhất?

Mọi người thường nghĩ rằng hosting là nguyên nhân chính làm chậm một trang web của họ, nhưng sự thật điều này thường là nguyên nhân sau cùng. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp hosting tốt với một gói host cao cấp, nhưng trang web của bạn vẫn load chậm.

Vậy nguyên nhân làm trang web load chậm là do đâu ? Thường là do trang web được thiết lập không đúng, sử dụng quá nhiều plugin, hình ảnh nặng, internet bị chậm v.v… Để đảm bảo tốc độ trang web của bạn tối ưu tốt cho người dùng, bạn cần chú ý đến những điều sau:

 • Loại bỏ bất kỳ mã hoặc plugin không cần thiết.
 • Tối ưu hóa hình ảnh hình ảnh, video và phông chữ.
 • Tối ưu các thẻ HTML và JavaScript.

Có nhiều cách khác để tăng tốc wordpress, nhưng đây là những mục sẽ có tác động lớn nhất. Bạn có thể test tốc độ website của bạn bằng các công cụ Pingdom, GTmetrix, PageSpeed Insights … và tìm nhà cung cấp mới nếu cần.

Ngoài việc sử hữu một gói hosting chất lượng cao từ một nhà cung cấp đáng tin cậy, thì việc tối ưu website cũng là một yếu tố quan trọng giúp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn.