Dịch vụ SEO thông minh là gì?

Dịch vụ SEO của SEO PBN Backlink đã được chứng minh là dịch vụ SEO thông minh, đạt hiệu quả vượt trội, là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Sử dụng các từ khóa khó và “đắt” để SEO, SEO từ khóa lên Top nhanh chóng và bền vững bên cạnh nội dung hay, backlink chất lượng… chính là minh chứng cho việc này.

Dịch vụ SEO thông minh

1. Dịch vụ SEO thông minh là gì?

Dịch vụ SEO thì đã quen thuộc với nhiều người, nhưng có lẽ có rất nhiều bạn thắc mắc và không biết dịch vụ SEO thông minh là gì. Thực tế, dịch vụ SEO thông minh là phương pháp SEO có chi phí nhất nhất nhưng đạt hiệu quả cự lớn. Cụ thể, dịch vụ SEO thông minh cần đảm bảo: 

  • An toàn tuyệt đối: không spam, không bị quét lỗi/xử phạt.
  • Mất ít thời gian, công sức cho công việc SEO.
  • Lượng từ khóa SEO lên top tìm kiếm nhiều và đồng bộ cao.
  • Lượng khách hàng truy cập website tăng đều. Hơn hết là khả năng giữ chân được khách hàng. Đó là do nội dung truyền tải đúng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Trong quá trình SEO, một trang web SEO thành công, mạnh không phải bởi chỉ một vài từ khóa chính. Điều quan trọng nhất là một dàn từ khóa ngách liên kết. Chúng cần được đồng bộ thuộc top kìm kiếm cao. Chúng cũng cần có tỉ lệ chuyển đổi cao, đáp ứng đúng nhu cầu người dùng. Nhờ đó mới giúp trang web SEO hiệu quả, bền vững, không rớt hạng.

Bạn muốn website của mình được phủ sóng, được nhiều khách hàng tiềm truy cập, muốn tăng doanh thu? Bạn cần SEO hiệu quả trang web của mình. Nhưng muốn tiết kiệm chi phí thì điều bạn đang tìm kiếm chính là dịch vụ SEO thông minh.

2. Nên chọn dịch vụ SEO thông minh như thế nào uy tín?

2.1. Hãy hiểu rõ công ty trước khi làm SEO:

Kế hoạch, SEO chuẩn và hiệu quả phải xuất phát từ chiến lược kinh doanh, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Chiến lược phát triển cần có mục tiêu trong 1-2 năm tới. SEOers cần nắm các thông tin về thương hiệu này trước khi nhận làm dịch vụ SEO từ doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp khi tìm đến các công ty SEO cũng cần hiểu rõ chính mình, chuẩn bị sẵn những thông tin cần thiết về sản phẩm/dịch vụ.

2.2. Hãy hiểu rõ thị trường, phân tích sâu:

Để làm SEO thông minh, bên cung cấp dịch vụ cần tìm hiểu trước xu hướng thị trường, xu hướng lĩnh vực kinh doanh đó để nắm trước nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Đồng thời, cần phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tíc sâu để đưa ra từ khóa SEO, phương thức và nội dung tiếp cận tốt khách hàng.

2.3. Tư vấn tận tâm, báo giá rõ ràng:

Quá trình làm SEO cần sự hợp tác và trao đổi giữa bai bên, do đó nhân viên bên công ty cung cấp dịch vụ SEO cần tư vấn chi tiết, giải đáp rõ các thắc mắc của bên doanh nghiệp. Ngoài ra, bên cung cấp dịch vụ SEO phải tư vấn để báo mức giá tốt nhất, đảm bảo chi phí rẻ nhất nhưng hiệu quả SEO cao để đảm bảo các tiêu chí của dịch vụ SEO thông minh. Phải có kế hoạch rất chi tiết đến từng giai đoạn SEO.

2.4. Hợp đồng rõ ràng và tối ưu chuyển đổi về doanh số:

Ký hợp đồng với đầy đủ điều khoản, cam kết và đền bù. Hơn hết, doanh nghiệp luôn quan tâm nhất là doanh số. Do đó, hiệu quả SEO nên được chứng minh bằng việc chuyển đối tối đa hóa thành doanh số và lợi nhuận.

3. Báo giá dịch vụ SEO thông minh tại SEO PBN Backlink:

SEO PBN Backlink hiện có rất nhiều gói dịch vụ SEO website giá rẻ, bao gồm SEO PBN, SEO từ khóa, Backlink, SEO tổng thể. Sự lựa chọn đa dạng phù hợp mọi đối tượng khách hàng. Trong bất cứ dự án nào, chúng tôi cũng đặt 3 tiêu chí hàng đầu để cam kết với khách hàng:

cam kết

Sự uy tín và chuyên nghiệp của SEO PBN Backlink đã chứng minh qua sự tin tưởng và độ hài lòng của khách hàng:

Không dài dòng và lang man hơn nữa, đây là bảng giá 3 gói dịch vụ SEO (SEO 1, SEO 2, SEO 3) của chúng tôi để các bạn dễ dàng tham khảo:

3.1. Gói SEO 1:

dịch vụ SEO 1

3.2. Gói SEO 3:

dịch vụ SEO 2

3.3. Gói SEO 3:

dịch vụ SEO 3
**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn để đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn tùy theo nhu cầu và tình trạng tài chính của bạn.

a

Bài viết mới nhất