Web Hosting giá rẻ tốt nhất11

Web Hosting giá rẻ tốt nhất

Dưới đây là 9 dịch vụ Web Hosting rẻ nhất năm 2019

Chào bạn ! Có phải bạn đang cần chọn mua một hosting giá rẻ chất lượng cao, đáng tin cậy và đáp ứng nhanh chóng ?

Làm thế nào để bạn tìm thấy một gói hosting giá rẻ uy tín nhất?

Thời gian tải trang nhanh, thời gian hoạt động ổn định và hỗ trợ khách hàng tốt có kiến ​​thức là những yếu tố quan trọng nhất khi chọn nhà cung cấp hosting(máy chủ) giá rẻ.

hosting giá rẻ nhất77

Tôi đã xem xét và thử nghiệm các máy chủ web khác nhau (về mặt giá cả) và đã tổng hợp một danh sách đầy đủ các công ty hosting tốt nhất trên thị trường.

Trong bài viết này, tôi tập hợp một danh sách các nhà cung cấp host với giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

TOP 1 Hostinger.com: Thời gian tải nhanh và rẻ nhất

00
NGÀY
00
GIỜ
00
PHÚT
00
GIÂY

Hosting giá rẻ và nhanh

 • Chi phí: $ 0.8 / tháng (Đang khuyến mãi)
 • Thời gian tải: 385 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,8%
 • www.hostinger.com
hosting giá rẻ nhất78

Ở vị trí đầu tiên, tôi chọn Hostinger.

Tôi đọc khá nhiều bài đánh giá từ các trang web của nước ngoài, đa số đều xếp Hostinger là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của họ. Và tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên chọn Hostinger vì giá rẻ, băng thông nhanh và Cpanel được tối giản dễ sử dụng đối với những người mới.

Các máy chủ của Hostinger được đặt tại Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu, chứng minh phạm vi hoạt động toàn cầu của họ. Các máy chủ này đều được kết nối với các đường truyền 1000Mbps, mang lại cho chúng hiệu suất và độ tin cậy cao. Tôi test hiệu suất trang web của mình bằng cách cắm tên miền vào Pingdom để xem tốc độ và thời gian hoạt động. Kết quả cho thấy Hostinger là máy chủ web nhanh nhất trong danh sách này, tốc độ trung bình ở mức 385ms. Mặc dù là một nhà cung cấp dịch vụ hosting rẻ nhất, nhưng thời gian tải trang của họ thuộc hàng tốt nhất.

Hostinger hợp tác với BitNinja để bảo mật máy chủ của họ và bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng tự động. Cơ sở hạ tầng của họ cho phép họ đảm bảo 99,8% thời gian hoạt động ổn định cho các trang web. Một cái tôi rất thích ở Hostinger là SSL trọn đời, nghĩa là bạn mua một lần với giá $11,95 không cần phải gia hạn hàng năm.

Giá thấp, thời gian tải trang nhanh – là những gì làm cho Hostinger trở thành nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất. Không phải tự nhiên mà công ty này có hơn 29 triệu người dùng ở các quốc gia trên toàn thế giới. Trên thực tế, Hostinger tự hào trung bình có khoảng 15 nghìn lượt đăng ký mới mỗi ngày.

Gói rẻ nhất sẽ chỉ tốn 0.8 đô la / tháng (48 tháng).

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

TOP 2 Stablehost: GIẢM GIÁ 70% trọn đời Web Hosting Starter & Pro

 • Chi phí: $ 1.75 / tháng
 • Thời gian tải: 849 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,82%
 • www.stablehost.vn
stablehost 1

Stablehost một cái khá quen với các bạn làm website, đây một trong những nhà cung cấp hosting được nhiều bạn Việt sử dụng nhất. Những lý do như giá rẻ (với chương trình giảm 70% trọn đời), dễ thanh toán, ổn định cao 99,82%( có máy chủ đặt ở Singapore ), hỗ trợ tốt là những điều được yêu thích khi nói đến nhà cung cấp này.

Nếu bạn có một trang web lưu lượng truy cập thấp đến trung bình, mà bạn cần một máy chủ web hiệu suất ổn, cực kỳ đáng tin cậy mà không tốn nhiều tiền, Stablehost sẽ là một lựa chọn cực kỳ tốt.

Nhập mã khuyến mãi khi thanh toán : “Germany” & “Singapore

 

TOP 3 Misshosting: Hosting có giá siêu rẻ

 • Chi phí: $ 0.99 / tháng
 • Thời gian tải: Đang cập nhật ….
 • Thời gian hoạt động: Đang cập nhật ….
 • www.misshosting.com
miss hosting

Một cái tên mới nổi được thành vào năm 2014, Người sáng lập Miss Hosting có hơn 15 năm trong ngành lưu trữ web. Cung cấp các dịch vụ lưu trữ web với giá rất thấp hàng tháng, thấp đến nỗi phải giật mình khi thấy cái giá $ 0,99/tháng ( $ 11,88 cho gói 1 năm), hiện tại tôi vẫn đang test trên gói host này sẽ cập nhật các thông số cụ thể sớm.

Trải nghiệm ban đầu tôi thấy khá ổn, nếu các bạn vẫn băn khoăn với gói host này thì cũng yên tâm họ cam kết đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày và đội ngũ hỗ trợ của họ phản hồi cũng khá nhanh 5p.

4. iPage: Có hầu hết các tính năng của Hosting cao cấp nhưng chi phí thấp

 • Chi phí: $ 1.99 / tháng
 • Thời gian tải: 820 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • www.iPage.com

Thứ 2 là iPage cung cấp gói host giá siêu rẻ

Với mức giá 1,99 đô la / tháng, iPage có giá thấp hơn một ly cà phê Starbucks.

Bất kỳ dịch vụ có giá rẻ nhất định nào cũng đi kèm với vài vấn đề, và thật đáng buồn, iPage cũng không ngoại lệ, ở đây là về hiệu suất.

Mặc dù họ có một đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và mức giá thấp cũng không thể bù đắp cho thời gian tải trang chậm.

Theo dõi trong 10 tháng qua, thì họ đã đạt được thời gian hoạt động ổn định (99,98%) và thời gian tải trung bình là 820ms. Như bạn có thể thấy, iPage có thể thấy thời gian tải khá chậm. Bạn cũng không thể đòi hỏi nhiều với mức chi phí rẻ như vậy.

Ngoài ra còn có rất nhiều đánh giá tiêu cực trên internet về iPage, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua.

5. WebhostingPad: host giá cực rẻ

 • Chi phí: $ 1.99 / tháng
 • Thời gian tải: 1.423 ms
 • Thời gian hoạt động: 96,73%
 • www.WebhostingPad.com
webhostingpad 768x264

Đi cùng với iPage là WebhostingPad một trong những nhà cung cấp web hosting giá rẻ $ 1.99/tháng

Trong khoảng thời gian 10 tháng, thời gian hoạt động trung bình của WebhostingPad là 96,73% . Điều đó có nghĩa là gì? Một sự thật đáng buồn, nó có nghĩa là bạn sẽ mất hơn 200 giờ ngừng hoạt động mỗi NĂM.

Một mối quan tâm khác là thời gian tải trang của họ. Bạn sẽ không muốn biết thời gian trung bình đó đâu vì nó khá thấp, trung bình là 1.423ms (Rẻ nhất nhưng cũng là nhà cung cấp có thời gian tải và thời gian hoạt động chậm nhất ).

Họ cung cấp gói host cực rẻ và hỗ trợ khách hàng ổn, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến lưu lượng khách truy cập vào website của mình, thì đây không phải là lựa chọn tốt cho bạn!

6. Hawkhost : Giá tuyệt vời

 • Chi phí: $ 2,24/ tháng
 • Thời gian tải: 627 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,87%
 • www.hawkhost.com

 

hawkhost 1

Nhà cung cấp host thứ 2 mà tôi sử dụng là Hawkhost ( 2013), ấn tượng về nhà cung cấp này đều tốt. Hawk Host cho đến nay là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web với đầy đủ tính năng, ổn định và tốc độ cũng thuộc hàng nhanh nhất(627 ms) mà tôi đã sử dụng trong một thời gian dài.

Mặc dù đó là dịch vụ Shared web hosting , nhưng họ vẫn bảo đảm phân bổ tài nguyên đồng đều cho mỗi tài khoản – nếu bạn người mới bắt đầu đang tìm một nhà cung cấp hosting tốt với giá phải chăng ($ 2,24/ tháng)và ổn định( 99,87% ) thì là một lựa chọn mà bạn nên xem xét.

7. Dreamhost: Hosting giá cả phải chăng

 • Chi phí: $ 2,59 / tháng
 • Thời gian tải: 709 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,95%
 • www.Dreamhost.com
dreamhosting gia re 1

Dreamhost cung cấp gói hosting giá 2,59 đô la/tháng nếu bạn mua gói hàng năm. Và đó là cái giá trị hợp lý khi bạn xem xét những gì mà bạn sẽ nhận lại được.

Thời gian hoạt động ổn định dao động khoảng 99,95% trong suốt mười tháng mà tôi đã theo dõi.
Tốc độ tải trang cũng đã được điểm số tốt. Mức trung bình 709ms cao hơn mức trung bình (890ms).

Bộ phận chăm sóc khách hàng của họ phản hồi rất nhanh, họ trả lời câu hỏi của tôi trong vòng chưa đầy năm phút.

Đây không phải là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này. Nhưng nó là một máy chủ tốt mà bạn nên xem xét.

8. Bluehost: Thời gian hoạt động tốt nhất (Độ tin cậy cao)

 • Chi phí: $ 2,75 / tháng
 • Thời gian tải: 425  ms
 • Thời gian hoạt động: < 99,99%
 • www.Bluehost.com
bluehost banner

Hiện có hơn 2 triệu trang web đang sử dụng dịch vụ của Bluehost. Sự ổn định, giá phải chăng khiến Bluehost trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Được khuyến nghị bởi rất nhiều quản trị web và blogger.

Họ cung cấp thời gian hoạt động ổn định gần như tuyệt đối – 99,99% – và thời gian tải trang trung bình của họ dựa trên dữ liệu 10 tháng qua là 425ms .

Ngoài ra, Cpanel rất thân thiện với người mới bắt đầu và nếu đây là máy chủ đầu tiên của bạn, bạn cũng có thể được tặng một tên miền miễn phí khi sử dụng dịch vụ của họ. Cuối cùng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7/365.

Một điều bạn cần lưu ý để được giá $ 2,75/tháng bạn phải mua gói 36 tháng. Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của họ với gói 12 tháng, bạn cần trả $ 4,95/tháng).

Không phải là Hosting rẻ nhất nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà nhà cung cấp host này mang lại.

9. HostGator Cloud : Ưu đãi đến từ SEO PBN Backlink

SSL miễn phí, di chuyển trang web miễn phí, sao lưu miễn phí.

 • Chi phí: $ 4.95/tháng
 • Thời gian tải: 419 ms
 • Thời gian hoạt động: 99,97%
 • www.hostGator.com

 

hostgator cloud test site 1

Trong số tất cả các hosting mà tôi test, HostGator Cloud cho đến nay là gói host hoạt động tốt nhất.

Họ cung cấp dịch vụ Cloud Hosting đáng tin cậy với giá tương đối rẻ ($ 4,95 / tháng). Điều này chỉ áp dụng khi các bạn sử dụng phiếu giảm giá của tôi và các bạn có thể tìm mã ở phần dưới bài viết, vì vậy, sao không sử dụng nó để tiết kiệm chi phí ?

Thời gian hoạt động 10 tháng cuối cùng của họ là 99,97% một trong những nhà cung cấp ổn định nhất. Một điều tốt nữa về HostGator Cloud là chúng thực sự rất nhanh – thời gian tải trang web trung bình là 419ms.

Họ cũng đội ngũ hỗ trợ tốt với thời gian phản hồi trung bình chỉ 3 phút.

Gói Cloud Hosting ( KHÔNG phải Shared Web Hosting ) thường là $ 12,95 / tháng. Tuy nhiên, may nắm cho tôi, khi được HostGator cung cấp cho mã giảm giá (20% – 60%) khi mua bất cứ dịch vụ nào của họ. Và tôi cũng muốn chia sẻ với mấy bạn coi như cám ơn các bạn đã đọc bài đánh giá này của tôi.

Khi thanh toán phần 5. Enter a Coupon Code bạn nhập mã : SEOPBNBACKLINK vào ô sẽ giảm từ 20% – 60% tất cả dịch của HostGator (từ Hosting đến Domain).

 

Kết luận : hosting giá rẻ có tốt không ?

Chỉ vì bạn không có đủ ngân sách không có nghĩa là bạn nên chọn một nhà cung cấp hosting chất lượng thấp.

Có hàng tá lựa chọn trên thị trường, tôi đã dành thời gian nghiên cứu, đọc các bài đánh giá thậm chí là mua và sử dụng chúng. Vậy nhà cung cấp hosting giá rẻ nào bạn nên sử dụng? Đây là 3 nhà cung cấp hosting giá phải chăng nhưng chất lượng mà mình khuyên dùng.

1. Hostinger : $ 1,45/tháng [được đề xuất ]
2. Stablehost: $ 1,75/tháng
3. Hawk Host: $ 2,24/tháng
4. Bluehost : $ 2,75/tháng

Tôi cũng có thể kiểm tra và thử các máy chủ rẻ hơn, vì vậy hãy gửi đề xuất của bạn cho tôi :).