bao gia dich vu seo website

Dịch vụ SEO website hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ SEO là giải pháp được các cá nhân, công ty hay doanh nghiệp tìm đến với mong muốn website của mình đạt thứ hạng cao trên các trang công cụ tìm kiếm, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ SEO website uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gói SEO chuyên nghiệp, đạt hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho website. Dịch vụ SEO của SEO PBN Backlink cam kết đưa website của bạn nhanh chóng trở thành một trong những trang web có vị trí đầu tiên khi tìm kiếm trên Google.

1. Dịch vụ SEO là gì?

dịch vụ seo là gì

SEO viết tắt của “Search Engine Optimization”, nghĩa là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Đây là tập hợp các phương pháp PR nhằm nâng cao thứ hạng tìm kiếm của một trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google. Phương pháp SEO website áp dụng cho các trang web, blog. Đây là một lĩnh vực marketing quảng bá trang web thông qua ng cụ tìm kiếm, mà được quan tâm nhất là trên Google. SEO website hiện được nhiều doanh nghiệp coi là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả và chú trọng đầu tư.

2. Vì sao các doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO?

Thực tế, SEO đã phát triển và phổ biến khá lâu từ những năm cuối của thế kỷ trước trên thế giới, song chúng chỉ mới thực sự phát triển tại Việt Nam trong chục năm trở lại đây. Một phần lý do là sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử. Những năm gần đây, những doanh nghiệp ít quan tâm đến SEO đang dần trở nên bị lạc hậu cũng như bị các đối thủ cạnh tranh vượt qua.

Dịch vụ seo

Sau đây là một số lý do các công ty, doanh nghiệp cần quan tâm đến SEO:

 • So với các phương thức marketing online khác, SEO được xem là phương pháp PR marketing đạt hiệu quả cao trong khi chi phí rẻ.
 • Tìm và tăng sự tiếp cận đối với nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu, xây dựng và phát triển đặc trưng thương hiệu.
 • Lượng truy cập website tăng đều và ổn định.
 • Tăng doanh thu một cách bền vững và an toàn. Đặc biệt khi kết hợp chiến lược kinh doanh hiệu quả sẽ đạt kết quả vượt mức…

3. Dịch vụ SEO website hàng đầu Việt Nam

SEO PBN Backlink là một trong những công ty cung cấp những gói SEO uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm dặn trong lĩnh vực online marketing. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những gói SEO website tốt nhất tại Việt Nam. Những gói SEO đa dạng phù hợp với nhu cầu và tài chính của cá nhân, công ty nhỏ đến doanh nghiệp lớn trong nước. Dưới đây là 3 gói SEO website pro là sự lựa chọn hàng đàu cho các doanh nghiệp.

3.1. Bảng giá các gói dịch vụ SEO của chúng tôi:

bảng giá dịch vụ seo
**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

3.2. Quy trình SEO website pro giá rẻ tại SEO PBN Backlink:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của đối tác, bàn bạc kỹ quy trình, chiến lược với đối tác
 • Bước 2: Tư vấn, thống nhất các yêu cầu, điều kiện, phương pháp, chiến lược SEO
 • Bước 3: Phân tích thị trường, nhu cầu của khách hàng để tìm kiếm từ khóa
 • Bước 4: Đưa ra chiến lược SEO website tốt nhất cho đối tác
 • Bước 5: Thống nhất các thông tin gói SEO bao gồm số lượng, từ khóa, chi phí, thời gian
 • Bước 6: Ký hợp đồng
 • Bước 7: Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả định kỳ
 • Bước 8: Đối tác nghiệm thu kết quả và chúng tôi bàn giao bảng thống kê

Dịch vụ SEO của SEO PBN Backlink sẽ không làm phụ lòng quý khách. Chúng tôi cam kết: chi phí hợp lý nhất trên thị trường, từ khóa lên Top Google bền vững, website được tối ưu chuẩn, tăng lượng khách hàng và doanh thu hiệu quả… Hãy liên hệ ngay để chúng tôi sẽ giúp website của bạn đột phá mạnh mẽ!

chi sẻ :

Twitter
Telegram
WhatsApp

ƯU ĐÃI THÁNG NÀY GIẢM ĐẾN 60%

Cải thiện điểm số SEO của bạn bằng dịch vụ tăng DR 60+ của chúng tôi. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Bài viết mới nhất

SEO entity là gi ?
SEO

SEO Entity là gì? Vì sao nên Entity Building?

SEO Entity là một xu hướng SEO nổi bật trong vài năm gần đây. Đây là phương thức tổ hợp các thực thể, các website/mạng xã hội/blog… có cùng lĩnh vực lại với nhau, liên kết về trang web để tăng độ uy tín cho website cần SEO. Hôm nay, SEO PBN BACKLINK sẽ giải thích thực chất SEO Entity là gì và giải đáp vì sao các SEOer nên Entity Building thật tốt cho trang web của mình.

cách SEO onpage
SEO

SEO Onpage là gì? Cách SEO Onpage hiệu quả

Khi SEO website, hẳn bạn đã nghe đến 4 trụ cột chính: SEO Onpage, SEO Offpage, Technical và Entity. Hiện nay, Google liên tục update thuật toán mới, và ngày càng coi trọng SEO Onpage và content khi đánh giá chất lượng mỗi website. Do đó, các SEOer cũng cần quan tâm và chú trọng hơn đến cách SEO Onpage hiệu quả, an toàn khi thực hiện quy trình SEO website.

Dịch vụ fix lỗi SEO
SEO

Tối ưu SEO cho web an toàn, hiệu quả

Tối ưu SEO cho web không phải là một chủ đề xa lạ đối với các SEOer. Tuy nhiên, cách để tối ưu SEO cho web an toàn, hiệu quả không hề đơn giản. Bài viết của SEO PBN BACKLINK sẽ giới thiệu đến bạn đọc các tối ưu SEO website an toàn, hiệu quả bền vững, không bị phạt lỗi mà tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian nhất.