Nhận SEO top Google giá rẻ, nhanh chóng, uy tín

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ nhận SEO top Google ngày càng tăng cao. Mục đích là phát triển lâu dài cho website tạo dựng ngày càng tăng. Các đối tượng chủ yếu là các công ty, doanh nghiệp mọi quy mô, hay cá nhân. Hiểu rõ nhu cầu SEO top Google chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý, SEO PBN Backlink cung cấp những gói dịch vụ SEO tăng hạng mạnh mẽ trên thanh kìm kiếm ông lớn Google! Chúng tôi cam kết sẽ giúp website của bạn được SEO nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm. Đảm bảo chất lượng vững bền, hạn chế rủi ro!

1. Tác dụng dịch vụ SEO chất lượng cho website doanh nghiệp:

Khi sử dụng dịch vụ SEO website lên top Google tại một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, cá nhân, công ty hay doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích. Đầu tiên là thu hút được lượng lớn truy cập, thu hút lượng lớn khách hàng. Đây là một phương pháp bền vững và liên tục. Từ đó, giúp mở rộng lượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời, cũng giúp tìm hiểu rõ hơn nhu cầu và hành vi của nhóm khách hàng này.

seo top

Đây là khoản đầu tư mang tính dài hạn. Song, nó mang đến chuyển biến tức thì cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Ngòa ra, cải thiện UX/UI của người dùng trên website. Khi SEO website hiệu quả, bạn sẽ có thể điều hướng khách hàng linh hoạt theo mong muốn, đồng thời bám đuổi khách hàng với Remarketing.

Tóm lại, SEO hiệu quả, chất lượng sẽ giúp xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu trang web cá nhân hay thương hiệu doanh nghiệp bền vững. Điều này là khó khăn cho những cá nhân hay công ty thiếu đầu tư về nhân lực chuyên môn SEO và thời gian. Do đó, việc tìm kiếm dịch vụ SEO top Google mạnh mẽ, nhanh chóng với giá cả phải chăng trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người.

2. Gói SEO từ khóa giá rẻ lên Top 1 Google chất lượng, an toàn, giá rẻ:

Chúng tôi cung cấp gói SEO từ khóa PBN backlink chất lượng cho đa lĩnh vực bao gồm: xây dựng, nội thất, thời trang – làm đẹp, cơ khí, bất động sản, tài chính – thương mại điện tử… Giao hành nhanh từ 1 – 5 ngày và có bảng thống kê excel theo mỗi đơn hàng.

Chúng tôi nhận SEO từ khóa cực chất lượng theo dạng gói. Chỉ cần bạn cung cấp URL và từ khóa, chúng tôi sẽ cung cấp những PBN backlinks “thủ công” có chất lượng cao với chỉ số PA/DA TF/CF từ 15 đến 30+, đăng trên một trang web có độ TRUSTED với Google nên an toàn 100% cho tất cả các trang web. Mỗi gói SEO PBN tương đương với 1 URL và từ 1 – 5 từ khóa hoặc bạn có thể đổ all link về 1 URL với thuật toán Panda-Penguin.

Giá gốc mỗi gói SEO từ khóa là 3.000.000 VNĐ, hiện chúng tôi đang có chương trình GIẢM 50%. Tùy theo số lượng gói bạn đặt mà có mức giá ưu đãi giá rẻ tốt nhất trên thị trường, cụ thể:

Số lượng gói SEO PBN Cung cấp Giá ƯU ĐÃI 50%
1 15 PBN +  tặng 1000 Backlinks cấp 2 899.000 VNĐ
2 30 PBN +  tặng 2000 Backlinks cấp 2 1.799.000 VNĐ
3 45 PBN +  tặng 3000 Backlinks cấp 2 2.699.000 VNĐ
4 60 PBN + tặng 4000 Backlinks cấp 2 3.599.000 VNĐ
Mua 5 tặng 1 90 PBN + tặng  6000 Backlinks cấp 2 4.499.000 VNĐ

**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

Nếu bạn mua số lượng nhiều hơn nữa, sẽ có những ưu đãi hấp dẫn hơn cho bạn, hãy liên hệ ngay để có được giá tốt nhất!

3. Các gói dịch vụ SEO top Google pro tăng thứ hạng website mạnh mẽ:

Chúng tôi nhận SEO lên top Google với 3 gói dịch vụ SEO cho website là SEO 1, SEO 2, SEO 3. Các gói dịch vụ đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu và ngân sách khác nhau của cá nhân, công ty hay doanh nghiệp. Đồng thời, dịch vụ phục vụ cho mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể chọn gói dịch vụ SEO top Google phù hợp tùy vào ngân sách và độ cạnh tranh về thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa liên quan tới dịch vụ (hoặc sản phẩm) mà trang web của bạn đang bán.

**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết quy trình đăng ký dịch vụ, nội dung cụ thể các gói dịch vụ và bảng giá TẠI ĐÂY!

4. Dịch vụ Tối ưu website – tăng tốc WordPress

Ngoài ra, SEO PBN Backlink còn cung cấp gói dịch vụ tối ưu website – tăng tốc WordPress sử dụng trên mọi Hosting giúp tăng tốc độ tải trang chủ của bạn lên 2.5 lần ngay trong 24h từ khi nhận đơn hàng.

tăng tốc WP

Để website của bạn nhanh hơn, bảo mật hơn và xuất hiện trên Google nhiều hơn, còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay dịch vụ uy tín, giá cả tốt nhất thị trường hiện nay!

a

Bài viết mới nhất