SEO Entity là gì? Vì sao nên Entity Building?

SEO Entity là một xu hướng SEO nổi bật trong vài năm gần đây. Đây là phương thức tổ hợp các thực thể thông tin như các website/mạng xã hội/blog… có cùng lĩnh vực lại với nhau, liên kết về trang web để tăng độ uy tín cho website cần SEO. Hôm nay, SEO PBN BACKLINK sẽ giải thích thực chất SEO Entity là gì và giải đáp vì sao các SEOer nên Entity Building thật tốt cho trang web của mình.

SEO entity là gi

1. SEO Entity là gì?

Trong vài năm gần đây, thuật toán của Google đã có những thay đổi rất lớn. Sự thay đổi này ảnh hưởng đến xu hướng SEO website. Trong khi đó, ngày càng nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của SEO website. Điều này khiến mức độ cạnh tranh của các website càng ngày càng khốc liệt. Việc ứng dụng các kỹ thuật SEO cũ, các phương pháp truyền thống là chưa đủ để đưa trang web của bạn lên TOP Google. Điều này dẫn đến những xu hướng SEO mới như SEO Entity.

SEO Entity là một thực thể có sự hội tụ của đủ 4 yếu tố. Nó bao gồm: đơn lẻ, duy nhất, có thể xác định và có thể phân biệt được. Thực thể này có thể là một cá nhân, hay một sự vật, sự việc, hoặc cũng có thể là địa điểm, hay thậm chí số liệu, dữ liệu, tính từ… Trong SEO, đây có thể là một trang web, một blog, hay forum, hoặc mạng xã hội…

Entity Building có giá trị, ý nghĩa quan trong trong SEO website. Nó có tính quyết định để Google đánh giá độ hữu ích của trang web. Từ đó xác định thứ hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm.

2. Tại sao Entity Building lại quan trọng trong việc SEO website?

Vì sao nên SEO Entity Building? Tại sao các SEOer ngày càng quan tâm đến SEO Entity? Điều đó xuất phát từ sự thay đổi thuật toán của Google. Những thuật toán của Google hiện nay khiến việc tối ưu SEO website cần thiết thay đổi với những xu hướng SEO mới. Điều này khiến các SEOer cần nhạy bén hơn để đưa ra các chiến lược SEO phù hợp kịp thời và nắm bắt các xu hướng mới nhất.

SEO entity là gi

Thực tế, nếu chỉ sử dụng các phương pháp SEO truyền thống lỗi thời, doanh nghiệp sẽ phải trả phí cho Paid Search quá cao. Bên cạnh đó, các phương pháp SEO cũ không mang lại hiệu quả bền vững và lâu dài như SEO Entity trước sự thay đổi thuật toán của Google. Hiện nay, Google bắt đầu hạ thấp vai trò của yếu tố traffic, thay vào đó quan tâm hơn đến trải nghiệm người dùng. Google mong muốn đưa những kết quả TOP là những website hữu ích nhất. Người dùng thậm chí không cần truy cập vào các website để nhìn thấy kết quả tìm kiếm. Kết quả này được gọi là vị trí TOP 0 hay Snippet.

Một ví dụ cụ thể cho Google Snippet
Một ví dụ cụ thể cho Google TOP 0/Snippet

Khỉ khi nào website của bạn được tối ưu hóa SEO tốt nhất thì kết quả mới đạt được TOP 0 này. Chiến lược tối ưu Entity SEO chính là một trong những cách được giới SEO đánh gái là hiệu quả mạnh mẽ nhất để giúp SEOer đạt được mục tiêu TOP 0 này.

3. Cách SEO Entity hiệu quả nhanh chóng, an toàn:

Đầu tiên, để SEO Entity hiệu quả, trang web cần xác thực danh tính trên Internet để được Google index. Các thông tin về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, địa chỉ… cần được làm rõ.

SEO Entity đi theo xu hướng của Google, quan tâm nhiều hơn đến nội dung/content của bài viết. Các content này xoay quanh một từ khóa chính để đạt được hiệu quả SEO tối ưu. Từ việc SEO từ khóa đó liên kết đến các hệ thống khác bao gồm các diễn đàn, mạng xã hội, blog… sẽ tạo thành 1 hệ thống thống nhất có giá trị Trust cao. Các vệ tinh chính là các từ khóa phụ khác sẽ được hình thành quanh từ khóa chính. Khi người dùng tìm kiếm theo 1 chủ đề/lĩnh vực hay 1 từ khóa liên quan sẽ đẩy kết quả nội dung được bot Google xác thực hữu ích nhất lên TOP.

SEO ENtity là gì? Các từ khóa liên quan khi tối ưu content cho SEO Entity
Quan tâm đến tối ưu content theo từ khóa trong SEO Entity

Để tối ưu website bằng SEO Entity hiệu quả, cần xây dựng website có nội dung hữu ích, chính xác, sử dụng các từ khóa mật thiết, “đắt” xoay quanh chủ đề chính. Những từ khóa ấy cần được liên kết đến các trang khác có nội dung hữu ích liên quan, tăng độ mạnh.

4. Dịch vụ SEO Entity hiệu quả, an toàn, uy tín:

Tuy nhiên, việc SEO Entity cần SEOer có kiến thức chuyên môn cao, nhanh nhạy với xu hướng. Họ cũng cần đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc cho công cuộc SEO. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm đến dịch vụ SEO Entity như một giải pháp hàng đầu. Và SEO PBN BACKLINK chính là cái tên được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO Entity chuyên nghiệp, Google index nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, website của bạn sẽ được tối ưu hiệu quả nhất, an toàn nhất với giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ fix lỗi SEO

Liên hệ để được tư vấn chi tiết và báo giá dịch vụ!

a

Bài viết mới nhất