Tăng DR web có an toàn không?

Nếu đã là SEOer thì chắc bạn phải biết về các chỉ số điểm SEO website trên Ahrefs như AR, UR, DR, UR…  Tăng các chỉ số này cho website chính là đang tối ưu website của bạn, đưa trang web của bạn lên TOP tìm kiếm Google. Trong các chỉ số của Ahrefs, DR – Domain Rating chính là một chỉ số được quan tâm bậc nhất. Tăng DR website chính là một chiến lược SEO hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng liệu các phương pháp tăng DR web có an toàn không? Dịch vụ tăng DR web có an toàn không? Nên chọn mua dịch vụ tăng DR website chuyên nghiệp ở đâu uy tín? Hãy cùng SEO PBN BACKLINK giải đáp những câu hỏi này nhé!

Tăng điểm DR giá rẻ

1. Chỉ số DR website của Ahrefs là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi tăng DR web có an toàn không, chúng ta cần giải đáp câu hỏi chỉ số DR website là gì và cách xác định điểm DR của mỗi trang web.

1.1. Khái niệm và ý nghĩa của DR:

DR là viết tắt của Domain Rating, nghĩa là “xếp hạng tên miền”. Đây là một chỉ số được tính trên thang điểm từ 0 đến 100. Chỉ số DR này do Ahrefs xây dựng và phát triển dựa trên kho dữ liệu và thuật toán của mình. Có thể coi DR như một thước đo số lượng, cũng như chất lượng của hệ thống backlink (liên kết ngược) trỏ về mỗi trang web. Các thuật toán cảu Google và các công cụ tìm kiếm coi đây là một trong những yếu tố cơ bản để đánh giá chất lượng mỗi trang web. Từ đó, nó có tính quyết định đến vị trí website trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

1.2. Cách Ahrefs cho điểm DR của website bạn:

  • Thống kê xem có bao nhiêu tên miền (domain) duy nhất có ít nhất 1 backlink (liên kết ngược) đạt dofollow trỏ về website mục tiêu => Số lượng backlink đật chuẩn trỏ về website mục tiêu.
  • Xác định “giá trị thô” DR của mỗi tên miền liên kết ngược về website mục tiêu đó => Tổng DR của trang web đặt backlink.
  • Thống kê số lượng các website mà mỗi tên miền đó lại liên kết đến => Số lần chia nhỏ của tổng DR của trang web đặt backlink.
  • Thực hiện lặp lại phép tính, áp dụng thuật toán và mã hóa chuyển về điểm DR cuối cùng của website mục tiêu theo thang logarit (0-100).

2. Vì sao nên tăng DR cho website?

Như đã nói, điểm DR có ý nghĩa quan trọng trong SEO website. Bởi vì nó là một “lá phiếu” để Google đánh giá chất lượng website của bạn trước khi xếp hạng trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm của mình. Tăng điểm DR cho web chính là một chiến thuật SEO rất hiệu quả. Nó sẽ giúp website của bạn có độ cạnh tranh hơn, ưu thế hơn đối thủ. Nhờ đó, trang web của ạn sẽ vượt đối thủ để leo lên TOP tìm kiếm.

Tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm chính là mục đích của mọi SEOer. Mọi phương pháp, kỹ thuật SEO đều hướng đến mục đích này. Nó giúp tăng độ nhận diện, phổ biến và độ cạnh tranh của website trên Internet. Từ đó, chuyển đổi người truy cập thành doanh thu thực tế.

Bên cạnh đó, hiệu quả SEO bằng cách tăng DR mang tính lâu dài, không rớt hạng nhanh, không lỗi. Nhờ đó, trang web của bạn được phát triển bền vững với một nền tảng backlink vững chắc.

3. Tăng DR web có an toàn không?

Thực hiện đúng kỹ thuật để tăng DR thì đây là một phương pháp SEO mũ trắng. Do đó, nó hoàn toàn an toàn, thân thiện, mang tính hiệu quả lâu dài. So với nhiều kỹ thuật khác, tăng DR đã tiết kiệm được công sức, chi phí và thời gian hơn.

Cách phổ biến để tăng DR website là cải thiện số lượng và chất lượng backlink trỏ về trang web, thanh lọc backlink xấu. Việc tăng DR nhằm tăng Trust cho trang web là phương pháp SEO được coi là xu hướng mới. Đó là nhờ độ an toàn, thân thiện của nó đối với việc update thuật toán và rà quét lỗi của Google.

Tuy nhiên, các SEOer cũng không nên lạm dụng và chú tâm quá mức vào số lượng backlink. Việc chọn website đặt backlink rất quan trọng. Cũng như việc đi backlink cần chú ý tránh spam, tránh BOT. Cần chọn những backlink chất lượng, uy tín, không hết hạn. Điều này cần đến chuyên viên SEO giàu kinh nghiệm, tốn thời gian và công sức để cải thiện, xây dựng hệ thống backlink.

Do đó, nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm đến những dịch vụ tăng DR cho website chuyên nghiệp. Nhưng đâu là địa chỉ uy tín để bạn đặt niềm tin và tiền bạc của mình?

Với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực SEO, SEO PBN BACKLINK chuyên cung cấp những gói dịch vụ tăng điểm DR giá rẻ, an toàn, uy tín. Chúng tôi cung cấp 4 gói dịch vụ tăng DR – Domain Rating trên Ahrefs “siêu tiết kiệm” để khách hàng thoải mái chọn lựa tùy theo nhu cầu của trang web và khả năng tài chính của doanh nghiệp:

Dịch vụ tăng DR website
*Giá trên có thể thay đổi tùy theo thuật toán của Google, khách hàng vui lòng inbox để được tư vấn và báo giá chính xác

Hãy liên hệ đăng ký dịch vụ ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất năm!

a

Bài viết mới nhất