Cách tăng SEO cho web hiệu quả nhất 2021

Tối ưu hóa website hiệu quả, đưa trang web của bạn lên TOP tìm kiếm Google chính là tăng SEO cho web. Việc làm SEO website bao gồm nhiều phần và hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, các SEOer muốn đạt hiệu quả như ý muốn cần đầu tư nhiều công sức, thì gian và tiền bạc cho những chiến thuật phù hợp. Trong các cách tăng SEO cho web, tìm đến các dịch vụ SEO chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu, an toàn nhất nếu bạn không thể tự làm SEO. Hôm nay, SEO PBN BACKLINK sẽ giới thiệu một số dịch vụ tăng SEO website được khách hàng ưa chuộng nhất của chúng tôi để bạn tham khảo.

cách tăng SEO cho web

1. Cách tăng SEO cho web bằng tăng DR:

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả SEO là các điểm SEO. Những điểm SEO web hay chỉ số SEO phổ biến là PA, DA, UR và DR. Tối ưu website để tăng các chỉ số này chính là một cách tăng seo cho web phổ biến. Trong đó, tăng chỉ số DR theo Ahrefs chính là một cách tăng SEO cho web nhanh chóng, an toàn. Đây là cách tăng SEO cho web xu hướng, được nhiều người quan tâm.

1.1. Chỉ số DR là gì?

Chỉ số DR, viết tắt của Domain Rating. Bạn có thể hiểu đây là một chỉ số “xếp hạng tên miền”. Việc đánh giá, xếp hạng này được tính toán bởi Ahrefs – một công cụ SEO và Marketing nổi tiếng. DR dùng để đánh giá độ mạnh hay độ uy tín của website. Ahrefs cho điểm DR của mỗi website dựa trên hệ thống toàn bộ các backlink trỏ về website đó.

Chỉ số DR ciuar mỗi trang web được đo trên thang điểm 100. DR càng tiệm cận 100 thfi hệ thống backlink của trang web đó càng mạnh. Khi đó, thuật toán đánh giá website của Googel cũng như các công cụ tìm kiếm khác cũng đánh giá nhanh trang web của bạn, xếp trang web của bạn lên cao hơn trên vị trí xếp hạng chất lượng, độ uy tín của các website trên Internet. Như vậy, hiệu quả SEO msi là kết quả như ý mà các SEOer muốn.

Ngoài ra, việc sử dụng DR cũng là một cách tăng SEO cho web mang tính chiến lược. Đặc biệt khi bạn SEO Off-page, nó không ảnh hưởng gì đến chiến lược SEO On-page của bạn. Có nhiều cách để sử dụng chỉ số DR trong các phương pháp SEO:

  • Đánh giá chính website của mình: Nắm rõ những điểm mạnh, điểm yếu để lên chiến lược SEO hiệu quả hơn.
  • Đánh giá đối thủ: Học hỏi các điểm mạnh của đối thủ, giám sát tốc độ phát triển của đối thủ.
  • Xây dựng hệ thống backlink vững mạnh: Tìm kiếm nguồn backlink chất lượng từ các diễn đàn/forum, blog, web 2.0… uy tín để đặt backlink. Đồng thời, ước lượng, đánh giá “giá trị” mỗi backlink, thanh lọc backlink xấu.

1.2. Tăng DR cho website:

Một website có DR cao chứng tỏ hệ thống backlink rất vững chắc, chất lượng. Đồng thời, các backlink trỏ về chắc chắn cũng có giá trị điều hướng cao. Những trang web đó sẽ được các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao. Nhờ đó, thứ hạng trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm cũng thuộc TOP cao. Chỉ khi ở TOP tìm kiếm, trang web của bạn mới tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tương tự, thương hiệu trở nên phổ biến hơn. Đây chính là mục đích của SEO website.

Tóm lại, việc tăng DR cho website là cách tăng SEO cho web đạt hiệu quả nhanh chóng. Ngoài ra, đây là một phương pháp SEO an toàn, mang tín lâu dài.

2. Dịch vụ tăng DR cho web của SEO PBN BACKLINK:

Tuy nhiên, tăng DR cho website là một công trình tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Đặc biệt nếu bạn là một người mới, thiếu kinh nghiệp SEO hoặc doanh nghiệp bạn không đủ nhân lực. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm đến các gói dịch vụ tăng DR cho website chuyên nghiệp như một giải pháp. Được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng, SEO PBN BACKLINK cung cấp gói dịch vụ tăng DR Ahrefs cho website.

Có 4 gói tăng DR cho web là tăng DR 30 +, tăng DR 40+, tăng DR 50+ và tăng DR 60+. Bạn có thể chọn lựa gói dịch vụ phù hợp mục đích, nhu cầu của website mình cũng như dựa trên khả năng tài chính của doanh ngiệp. SEO PBN BACKLINK luôn là cái tên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ SEO. Chúng tôi luôn cam kết cho khát hàng về chất lượng dịch vụ: hiệu quả nhanh chóng, an toàn và có giá tốt nhất trên thị trường.

Báo giá chi tiết dịch vụ tăng DR cho website tại SEO PBN BACKLINK mới nhất:

Dịch vụ tăng DR website
**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

Hãy liên hệ ngay để được hưởng ưu đãi nhé!

a

Bài viết mới nhất