3

Báo giá dịch vụ SEO web tại SEO PBN Backlink

SEO PBN Backlink luôn update các chiến lược SEO mới nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết giúp trang web bạn nhanh chóng dẫn đầu thị trường. Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp SEO tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của bạn. Sau đây là báo giá dịch vụ SEO web mới nhất tại SEO PBN Backlink:

**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

1. Quy trình báo giá dịch vụ SEO web của SEO PBN Backlink

  • Tiếp nhận thông tin: SEO PBN Backlink sẽ tiếp nhận đăng ký dịch vụ SEO web từ khách hàng. Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, website, mục tiêu SEO và bộ từ khóa của bạn.
  • Tìm hiểu về doanh nghiệp: SEO PBN Backlink sẽ tìm hiểu về mô hình kinh doanh và chiến lược marketing của doanh nghiệp.
  • Nghiên cứu SEO: SEO PBN Backlink nghiên cứu, phân tích sâu hơn về đối thủ cạnh tranh và chân dung khách hàng mục tiêu, hành vi tìm kiếm, bộ từ khóa khớp với từng giai đoạn trong hành trình tìm kiếm của khách hàng.
  • Xây dựng chiến lược SEO: SEO PBN Backlink tiến hành phân tích website. Từ đó đưa ra chiến lược SEO web phù hợp để doanh nghiệp đạt được doanh số nhanh nhất.
  • Lập kế hoạch, báo giá dịch vụ SEO web: Lên kế hoạch SEO chi tiết với đầy đủ các hạng mục theo tiến độ. Báo giá dịch vụ SEO web cụ thể cho khách hàng.

2. Giá dịch vụ SEO bao gồm những hạng mục:

  • Tối ưu nội dung website (on-site): SEO PBN Backlink sẽ phân tích, đánh giá tổng thể độ chuẩn SEO của website. Từ đó phát triển và tối ưu hóa nội dung. Đồng thời tư vấn cách xây dựng website giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Giúp trang web tăng điểm theo tiêu chí và thuật toán mới nhất của Google. Chúng tôi sẽ luôn có kế hoạch điều chỉnh để nâng cao hiệu quả SEO web.
  • Tối ưu trang đích (on-page): Chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá, lựa chọn trang đích để làm SEO. Thực hiện tối ưu trang đích theo các tiêu chí SEO mới nhất. Giám sát, điều chỉnh và tối ưu trang đích để đảm bảo tuân thủ yêu cầu của thuật toán cũng như phục vụ bán hàng hiệu quả.
  • Tối ưu bên ngoài website (off-page): Bao gồm việc phân tích đối thủ cạnh tranh và tạo tài nguyên liên kết chất lượng cho website. Tạo backlink để đẩy cao chất lượng trang đích. Tạo các liên kết website để tăng uy tín và thứ hạng của website.
  • Theo dõi và duy trì dự án: Theo dõi, phân tích và cập nhật liên tục nhằm cải thiện thứ hạng của từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để tối ưu website kịp thời. Tư vấn cho quý khách hàng giải pháp SEO website bền vững.

3. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO web của SEO PBN Backlink

Khi sử dụng dịch vụ SEO website của chúng tôi, bạn sẽ thu hút được lượng lớn truy cập. Từ đó mở rộng lượng khách hàng tiềm năng. Đảm bảo mang đến chuyển biến tức thì cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình triển khai dự án đồng đều và chuyên nghiệp, SEO PBN Backlink đảm bảo các khâu của dự án được triển khai song song đúng tiến độ và giúp rút ngắn tối đa thời gian mang đến hiệu quả. Quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhìn thấy thành tựu của việc SEO web lên top Google.

SEO PBN Backlink cam kết chất lượng tốt nhất. SEO web hiệu quả và bền vững lâu dài. Giúp nhanh chóng tăng lượng khách hàng truy cập vào trang web của bạn. Chúng tôi cung cấp các hình thức SEO an toàn, không hề gây hại cho trang web. Cam kết từ khóa lên top Google ổn định và lâu dài. Bạn sẽ có được lượng khách hàng truy cập và trang web kinh doanh thường xuyên.

Để được tư vấn và báo giá dịch vụ SEO web hợp lý và hiệu quả nhất. Hãy kết nối với SEO PBN Backlink ngay hôm nay và tận hưởng thành quả trong thời gian ngắn nhất.

chi sẻ :

Twitter
Telegram
WhatsApp

ƯU ĐÃI THÁNG NÀY GIẢM ĐẾN 60%

Cải thiện điểm số SEO của bạn bằng dịch vụ tăng DR 60+ của chúng tôi. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Bài viết mới nhất

SEO entity là gi ?
SEO

SEO Entity là gì? Vì sao nên Entity Building?

SEO Entity là một xu hướng SEO nổi bật trong vài năm gần đây. Đây là phương thức tổ hợp các thực thể, các website/mạng xã hội/blog… có cùng lĩnh vực lại với nhau, liên kết về trang web để tăng độ uy tín cho website cần SEO. Hôm nay, SEO PBN BACKLINK sẽ giải thích thực chất SEO Entity là gì và giải đáp vì sao các SEOer nên Entity Building thật tốt cho trang web của mình.

cách SEO onpage
SEO

SEO Onpage là gì? Cách SEO Onpage hiệu quả

Khi SEO website, hẳn bạn đã nghe đến 4 trụ cột chính: SEO Onpage, SEO Offpage, Technical và Entity. Hiện nay, Google liên tục update thuật toán mới, và ngày càng coi trọng SEO Onpage và content khi đánh giá chất lượng mỗi website. Do đó, các SEOer cũng cần quan tâm và chú trọng hơn đến cách SEO Onpage hiệu quả, an toàn khi thực hiện quy trình SEO website.

Dịch vụ fix lỗi SEO
SEO

Tối ưu SEO cho web an toàn, hiệu quả

Tối ưu SEO cho web không phải là một chủ đề xa lạ đối với các SEOer. Tuy nhiên, cách để tối ưu SEO cho web an toàn, hiệu quả không hề đơn giản. Bài viết của SEO PBN BACKLINK sẽ giới thiệu đến bạn đọc các tối ưu SEO website an toàn, hiệu quả bền vững, không bị phạt lỗi mà tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian nhất.