Skip to content

Dịch vụ backlink giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Seo PBN backlink là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ SEO, PBN và backlink chất lượng cao giúp website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên Google với mức phí hợp lý trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi giúp trang web của bạn sở hữu backlink giá rẻ nhưng chất lượng cao (ít nhất cấp 2, đạt DA/PA CF/TF từ 15 đến 30+) với link dofollow vĩnh viễn và indexed in Google.

1. Lợi ích khi mua backlink chất lượng:

Ông lớn Google sẽ dựa trên khá nhiều thuật toán để xếp hạng vị trí của một website trên thanh tìm kiếm của mình. Trong đó, chỉ số Page Rank là một trong những yếu tố quan trọng. Để nâng cao thứ hạng của trang web dựa trên chỉ số này thì bạn sẽ cần tăng độ hiệu quả của hệ thống backlink (những đường liên kết dẫn ngược được xây dựng bên ngoài website).

Do đó, khi muốn tăng thứ hạng trang web, tăng độ hiệu quả SEO thì các SEOers sẽ xây dựng chiến dịch SEO với chiến lược tăng độ mạnh của hệ thống backlink. Những backlinks chất lượng sẽ giúp tăng thứ hạng từ khóa và giúp google index website của bạn nhanh hơn.

backlink

2. Rủi ro khi sử dụng những backlinks xấu:

Nguy cơ rớt hạng trên Top tìm kiếm Google:

Backlink chất lượng là một phương pháp SEO đơn giản, nhanh chóng nhưng hiệu quả rõ rêt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết xây dựng một hệ thống đường dẫn ngược hiệu quả, bền vững và an toàn cho website. Nếu sử dụng backlink không đúng, sử dụng những backlink xấu sẽ gây ảnh hưởng xấu đến kết quả SEO. Nó có thể không những không giúp tăng Top tìm kiếm trên Google mà khiến website của bạn rớt hạng một cách thảm hại.

Nguyên nhân gây ra sự thất bại của hệ thống backlink:

  • Spam link có thể xảy ra dù bạn không cố ý. Đó là do các backlink được sử dụng vốn kém chất lượng, chúng dẫn ngược về trang web/diễn đàn kém chất lượng.
  • Vi phạm thuật toán Page Rank nên bị Google phạt. Điều này có thể đến từ việc thiếu kinh nghiệm của SEOer.
  • SEO mãi không hiệu quả do TRUST không cao, bị thuật toán Google xếp hạng thấp.
  • Tốn nhân lực và thời gian vì cần đi hàng chục backlink hàng ngày.
backlink giá rẻ

3. Chúng tôi cung cấp gói backlink giá rẻ, đảm bảo chất lượng:

– Cam kết dịch vụ SEO PBN Backlink hiệu quả, an toàn, giá rẻ:

An toàn tuyệt đối Tiết kiệm chi phí Hiệu quả – bền vững
Đảm bảo các backlinks của bạn được tạo bằng tay hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với Google nên bạn cứ yên tâm.

Các chuyên gia SEO sẽ biết cách chọn những PBN backlink chất lượng, giá rẻ. Đây là chi phí một lần và các liên kết này là vĩnh viễn.

Dịch vụ cung cấp các backlinks DOFOLLOW chất lượng tăng cường sức mạnh xếp hạng của bạn.

Sử dụng gói dịch vụ PBN backlinks sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, công sức nhưng vẫn đảm bảo tăng thứ hạng của trang web nhanh chóng, mạnh mẽ trên Google và có lượng traffic tự nhiên.

– Gói dịch vụ PBN backlink chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường:

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ cung cấp các PBN backlinks giá rẻ và vĩnh viễn theo dạng trọn gói đi kèm với bài viết và hình ảnh liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Mỗi gói SEO PBN tương đương với 1 URL và từ 1 – 5 từ khóa hoặc bạn có thể đổ all link về 1 URL. 

Giá gốc mỗi gói SEO từ khóa là 3.000.000 VNĐ, hiện chúng tôi đang có chương trình GIẢM 50%. Tùy theo số lượng gói bạn đặt mà có mức giá ưu đãi giá rẻ tốt nhất trên thị trường, cụ thể:

Số lượng gói SEO PBN Backlinks Cung cấp Giá ƯU ĐÃI 50%
1 15 PBN + 1000 Backlinks cấp 2 1.499.000 VNĐ
2 30 PBN + 2000 Backlinks cấp 2 2.999.000 VNĐ
3 45 PBN + 3000 Backlinks cấp 2 3.499.000 VNĐ
4 60 PBN + 4000 Backlinks cấp 2 4.999.000 VNĐ
Mua 5 tặng 1 90 PBN + 6000 Backlinks cấp 2 6.499.000 VNĐ

Nếu bạn mua số lượng nhiều hơn nữa, sẽ có những ưu đãi hấp dẫn hơn cho bạn, hãy liên hệ ngay để có được giá tốt nhất!

Bên cạnh các gói PBN backlink giá rẻ, chất lượng cao, cúng tôi còn có các gói dịch vụ SEO cao cấp (SEO 1, SEO 2, SEO 3) giúp website thăng hạng nhanh chóng mà bạn có thể tìm hiểu thêm báo giá Ở ĐÂY!