Nhận SEO từ khóa giá rẻ lên Top 1 nhanh chóng

Hiện nay, với nhu cầu phát triển lâu dài cho website tạo dựng, các công ty, doanh nghiệp mọi quy mô, hay cá nhân đều có thể tìm đến dịch vụ SEO từ khóa PBN backlink chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Chúng tôi nhận SEO từ khóa chất lượng, giá tốt nhât thị trường! Cam kết giúp trang web của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm!

 

1. SEO PBN backlink là yếu tố quan trọng trong SEO

Trong lĩnh vực SEO, PBN backlinks là một công cụ hỗ trợ có thể mang lại nhiều giá trị cho website của bạn. Nó mang lại những hiệu quả những phương pháp SEO khác khó mang lại được cho các SEOers. Mạng lưới Private Blog Network có tác dụng lớn nhất chính là giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, khoảng cách lên Top tìm kiếm của trang web của bạn.

Trong SEO website, PBN backlink là công cụ giúp Google xếp hạng website hiệu quả. Nếu như website của bạn càng nhận được nhiều backlink từ các trang website uy tín hay các page lớn thì có nghĩa là website mà bạn điều hành được Google tin tưởng và xếp ở thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Do đó, nhiều người, công ty/doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ backlink tay nhằm tối ưu hóa các đường liên kết ngược.

BẠN NÊN BIẾT: Nếu bạn mua 5-10 PBN backlinks mỗi tuần trong 3-6 tháng, lưu lượng truy cập tự nhiên không phải trả tiền của bạn có thể tăng 3.000-10.000 khách mỗi tháng.

 

2. Cung cấp gói SEO từ khóa giá rẻ lên Top 1 Google nhanh chóng, hiệu quả nhất:

 

2.1. Chúng tôi nhận SEO từ khóa chất lượng, an toàn, giá rẻ:

 • Chúng tôi cung cấp gói SEO PBN backlink chất lượng đa lĩnh vực (xây dựng, cơ khí, bất động sản, nội thất, thời trang – làm đẹp, tài chính – thương mại điện tử…).
 • Chỉ cần bạn cung cấp URL và từ khóa, chúng tôi sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google với những PBN backlinks chất lượng nhất với chỉ số PA/DA TF/CF từ 15 đến 30+.
 • Mỗi backlink đều được tạo thủ công và đăng trên một trang web có độ TRUSTED với Google.
 • Tất cả các liên kết được thực hiện thủ công và an toàn với thuật toán Panda-Penguin.
 • Dịch vụ SEO PBN pro của chúng tôi cam kết an toàn 100% cho tất cả các trang web.
 • Giao hành nhanh từ 1 – 5 ngày.
 • Cung cấp bảng Excel báo cáo rõ ràng.

Nhận SEO từ khóa

 

2.2. Bảng giá SEO từ khóa giá rẻ lên Top 1 Google nhanh chóng nhất:

Chúng tôi nhận SEO từ khóa cực chất lượng theo dạng gói. Mỗi gói SEO PBN tương đương với 1 URL và từ 1 – 5 từ khóa hoặc bạn có thể đổ all link về 1 URL. 

Giá gốc mỗi gói SEO từ khóa là 3.000.000 VNĐ, hiện chúng tôi đang có chương trình GIẢM 50%. Tùy theo số lượng gói bạn đặt mà có mức giá ưu đãi giá rẻ tốt nhất trên thị trường, cụ thể:

Số lượng gói SEO PBN Cung cấp Giá ƯU ĐÃI 50%
1 15 PBN + tặng 1000 Backlinks cấp 2 899.000 VNĐ
2 30 PBN + tặng 2000 Backlinks cấp 2 1.799.000 VNĐ
3 45 PBN + tặng 3000 Backlinks cấp 2 2.699.000 VNĐ
4 60 PBN + tặng 4000 Backlinks cấp 2 3.599.000 VNĐ
Mua 5 tặng 1 90 PBN + tặng 6000 Backlinks cấp 2 4.499.000 VNĐ
Nếu bạn mua số lượng nhiều hơn nữa, sẽ có những ưu đãi hấp dẫn hơn cho bạn, hãy liên hệ ngay để có được giá tốt nhất!

3. 6 lý do để bạn chọn dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi:

 • Chi phí một lần cho dich vụ bền vững vĩnh viên. Các liên kết chúng tôi cung cấp là vĩnh viễn, nên bạn cứ yên tâm về độ vững bền của website.
 • PBN Backlink chất lượng cao. Với mục tiêu rõ ràng “chất lượng hơn số lượng”, bạn có thể yên tâm rằng website của bạn sẽ không bị cấm do liên kết spam, chất lượng thấp.
 • Content độc đáo, không trùng lặp. Chúng tôi sẽ cung cấp bài viết 300 đến 500+ và hình ảnh liên quan đến lĩnh vực của bạn cho mỗi bài viết.
 • SEO PBN hiện tại là phương pháp SEO nhanh nhất và hiệu quả để tăng thứ hạng website. Chúng tôi cam kết về độ an toàn của dịch vụ.
 • Đảm bảo về SERP – Trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Tất cả các trang web PBN của chúng tôi được lập chỉ mục trên Google.
 • Sau khi hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ cung cấp một bản Excel chi tiết và đầy đủ.

Hiện nay, có lẽ dịch vụ SEO PBN backlink đã không còn xa lạ đối với những SEOers, những nhà quản lý và phát triển website. Đối tượng sử dụng hệ thống PBN chủ yếu thường là những doanh nghiệp có nguồn nhân lực đủ lớn. Như vậy mới có thể xây dựng hệ thống này một cách vững bền, hiệu quả lâu dài.

Tuy nhiên, sử dụng gói SEO từ khóa PBN backlink pro của chúng tôi, website của bạn sẽ đạt hiệu quả SEO tốt nhất. Trang web sẽ thăng hạng top 1 trên công cụ tìm kiếm nhanh chóng. Song, vẫn đảm bảo an toàn, vững bền vĩnh viễn!

a

Bài viết mới nhất