Dịch vụ tăng DR website hiệu quả nhanh chóng, bền vững

Chỉ số DR (Domain Rating) của Ahrefs là chỉ số đánh giá độ mạnh của mỗi trang web qua hệ thống backlink trỏ về trang web đó. Nó là một “lá phiếu bầu” rất quan trọng để thuật toán đánh giá của các công cụ tìm kiếm như xếp hạng vị trí của website trên kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, việc tăng điểm DR cho trang web là một công trình phức tạp, tốn kém về thời gian và tiền bạc. Do đó, các dịch vụ tăng DR website chuyên nghiệp xuất hiện, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Trong đó, dịch vụ tăng DR website của SEO PBN BACKLINK được nhiều khách hàng chọn lựa và hài lòng nhờ chất lượng, độ an toàn cao, hiệu quả nhanh chóng và giá rẻ.

Dịch vụ tăng DR website

1. Chỉ số DR của Ahrefs là gì?

1.1. DR – Domain Rating:

Chỉ số DR (viết tắt của Domain Rating) là một chỉ số đánh giá chất lượng, độ mạnh, độ uy tín của website do Ahrefs phát triển và tính toán. Điểm DR của một trang web được tính toán, xác định qua việc xem xét, đánh giá hệ thống backlink trỏ về trang web đó. Điểm DR của mỗi website được đối sánh với kho cơ sở dữ liệu của Ahrefs để chuyển đổi sang điểm trên thang điểm 100.

Điểm DR là một “lá phiếu bầu” rất quan trọng để thuật toán đánh giá của các công cụ tìm kiếm như Google xếp hạng vị trí của website trên kết quả tìm kiếm. DR thường được coi là một bảng xếp hạng tối giản hóa của bảng xếp hạng Ahrefs Rank (AR). Dựa trên điểm DR, người làm SEO có thể dùng để cải thiện hệ thống backlink cho website, tạo những backlink chất lượng từ nguồn website DR cao. Từ đó, hỗ trợ tối ưu website và lên TOP các từ khóa.

1.2. Ahrefs:

Ahrefs là một kho dữ liệu lớn, một công cụ đánh giá, phân tích số liệu của các website hoạt động trên Internet. Giống như Google, Ahrefs cũng có có những thuật toán để tìm kiếm và thu thập thông tin. Kho dữ liệu của Ahrefs gồm hơn 200 triệu tên miền khác nhau. Mỗi ngày, nó cập nhật và đánh giá khoảng 6 tỷ website. Bên cạnh đó, kho dữ liệu Ahrefs bao gồm 12 tỷ tỷ link liên kết trên hầu hết các website trên Internet.

Tác dụng của Ahrefs trong việc SEO website là:

 • Dựa trên dữ liệu và chỉ số đánh giá để phân tích đối thủ, phân tích các website cạnh tranh.
 • Nghiên cứu, phân tích độ mạnh/yếu/phổ biến của các từ khóa.
 • Hỗ trợ marketing online, lập kế hoạch/chiến lược SEO.
 • Tăng lượng traffic tự nhiên cho trang web của mình từ chính Ahrefs.
 • Hỗ trợ đánh giá, cải thiện và xây dựng hệ thống backlink cho trang web.

1.3. Yếu tố xác định điểm DR website:

Ahrefs sẽ xác định và tính chỉ số DR một website cụ thể trên các yếu tố chính sau:

 • Lượng “link juice” được chảy đến các miền qua mỗi backlink. Cụ thể, tổng “link juice” cao thì điểm DR của tên miền — domain càng cao.
 • “Sức mạnh” mà tên miền gốc – source domain phân chia một cách đồng đều đến các miền liên kết với nó.
 • Các phép toán được Ahrefs thực hiện nhiều lần, đối sánh với kho dữ liệu tổng để đưa ra DR cuối cùng có giá trị trả về theo thang điểm 100.

Như vậy, điểm DR của một trang web phụ thuộc vào độ mạnh của hệ thống backlink trỏ về. Và độ mạnh đó phụ thuộc vào chất lượng của backlink nhiều hơn là số lượng. Chỉ số DR của trang web đặt backlink càng cao, độ mạnh backlink càng cao. Khi đó, đi backlink trỏ về website của bạn sẽ kéo điểm DR của trang web bạn đang SEO lên. Từ đó, hiệu quả tối ưu trang web tăng. Đây là một phương pháp SEO vừa an toàn, mang tính lâu dài, vừa hiệu quả. 

2. Tăng điểm DR cho trang web:

2.1. Vì sao phải tăng DR cho website?

Như đã nói, điểm DR là một yếu tố để Google đánh giá trang web của bạn. Nó giúp quyết định vị trí trang web trên kết quả tìm kiếm. Tăng DR chính là tăng độ uy tín, tăng ưu thế cho trang web của bạn có khả năng thăng hạng, leo TOP.

Việc gia tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm chính là mục đích của mọi phương pháp SEO. Nó giúp tăng độ nhận diện, phổ biến và độ cạnh tranh của website trên Internet. Từ đó, chuyển đổi thành doanh thu thực tế.

Tăng DR là một phương pháp SEO mũ trắng. Do đó nó hoàn toàn an toàn, thân thiện, mang tính hiệu quả lâu dài. So với nhiều kỹ thuật khác, tăng DR đã tiết kiệm được công sức, chi phí và thời gian hơn.

2.2. Làm gì để tăng chỉ số DR cho trang web?

Muốn tăng điểm DR cho website của bạn, hãy cải thiện chất lượng các backlink. Để thực hiện điều này, hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Như đã nói ở phần các yếu tố xác định điểm DR mỗi website, chất lượng backlink quan trọng hơn số lượng tổng các link trỏ về website của bạn.
 • Nơi đi backlink rất quan trọng. Chỉ những backlink đi từ các website, diễn đàn-forum, blog, mạng xã hội… uy tín, lượng người dùng lớn mới được Google đánh giá là backlink chất lượng cao, có khả năng tăng DR cho website nó trỏ về.

Lưu ý: Đôi lúc bạn đi backlink từ website có DR cao nhưng lại không giúp tăng DR cho website của bạn. Đó có thể là do có quá nhiều người chọn nơi này để đặt backlink. Điều này khiến sức mạnh của tên miền đó bị chia nhỏ.

 • Thanh lọc các backlink xấu, có điểm DR <30 điểm. Đó là vì chúng sẽ khiến kệ thống backlink của bạn bị giảm giá trị, DR, kéo theo DR của website chúng trỏ về bị giảm.

Lưu ý: Một số backlink đi từ trang web có DR thấp nhưng không làm giảm điểm DR của trang web trỏ về. Những backlink đó thường cùng chủ đề, liên quan nội dung trên website của bạn. Đồng thời, số lượng backlink được đặt trên trang web này không quá nhiều.

4. Dịch vụ tăng điểm DR website chuyên nghiệp của SEO PBN BACKLINK:

Nếu bạn là một newbie trong giới SEOer hay không đủ thời gian, nhân lực để tự tăng DR cho website, có một cách phổ biến được các cá nhân và doanh nghiệp chọn lựa là mua các gói dịch vụ tăng điểm DR website chuyên nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn một nơi uy tín cung cấp dịch vụ tăng DR website giá rẻ – an toàn – hiệu quả thì cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ.

Các bạn có thể tham khảo gói dịch vụ tăng điểm DR (30+, 40+, 50+ và 60+) của SEO PBN BACKLINK. Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng tốt, độ an toàn và thân thiện với Google cao, hiệu quả thăng hạng nhanh chóng, giá cả siêu tiết kiệm:

Dịch vụ tăng DR website
**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

Trên đây là thông tin chi tiết và bảng giá mới nhất dịch vụ tăng DR website trên Ahrefs của chúng tôi. Có đa dạng các gói dịch vụ tăng DR và nhiều dịch vụ SEO khác để khách hàng chọn lựa. Xin lưu ý rằng giá cả các gói dịch vụ có thể thay đổi theo các đợt update mới của Ahrefs và Google. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và đăng ký nhé!

a

Bài viết mới nhất