Dịch vụ Backlink Profile của SEO PBN BACKLINK

Mỗi website muốn được đánh giá chất lượng và độ uy tín cao đều cần có một hệ thống liên kết bền vững, được đầu tư. Hệ thống này chính là Backlink Profile. Để giải quyết được các vấn đề lỗi, rủi ro liên quan đến backlink và xây dựng một Backlink Profile an toàn, bền vững thì cần sự đầu tư kỹ lưỡng, tốn không ít công sức và tiền bạc. Do đó, nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ xây dựng, thanh lọc Backlink Profile chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, SEO PBN BACKLINK cung cấp Dịch vụ Backlink Profile chất lượng cao, giá tốt, giúp tối ưu hóa SEO, đưa website của bạn thăng hạng nhanh chóng trên Google.

Dịch vụ backlink Profile

1. Tìm hiểu về Backlink Profile:

Trước khi tìm hiểu về Backlink Profile, trước hết chúng ta cần tìm hiểu về Backlink là gì và nó có ý nghĩa như thế nào với việc SEO website đã nhé!

1.1. Backlink là gì?

– Khái niệm “Backlink”:

Backlink là những đường dẫn liên kết (đường link) từ một trang web, hoặc diễn đàn/blog, hay một mạng xã hội nào đó tới webpage chính của bạn. Backlink có tác dụng quan trọng trong việc điều hướng người dùng, thu hút khách truy cập vào thăm website của bạn. Từ đó, giúp tăng điểm của Google đánh giá độ mạnh/chất lượng website của bạn. Nhờ đó, vị trí trang web của bạn sẽ được tăng hạng trên các công cụ tìm kiếm tìm kiếm một cách hiệu quả.

– Ý nghĩa của backlink đối với SEO:
  • Cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm: Google và các công cụ tìm kiếm khác xem backlink như một yếu tố để đo độ uy tín và chất lượng của mỗi trang web. Backlink được đánh giá càng cao, điểm đánh giá của trang web bạn càng cao, thứ hạng trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm càng cao.
  • Website sẽ được index nhanh hơn: Backlink có khả năng giúp cho các bot (crawler) tìm thấy và thu thập thông tin từ các page của website bạn dễ dàng, nhanh chóng hơn. Điều này, đặc biệt có hiệu quả tốt đối với các website mới. Nhờ đó, Google sẽ đánh giá hiệu quả hơn trang web của bạn để đưa trang web của bạn đến với người dùng.
  • Tăng traffic gián tiếp: Backlink có khả năng thu hút khách truy cập vào website của bạn, tăng traffic một cách gián tiếp qua nguồn Referral Traffic.

1.2. Backlink Profile là gì?

Backlink Profile là hệ thống liên kết mà những liên kết này được thiết kế trỏ ngược về website của bạn từ profile mạng xã hội, diễn đàn… khác. Xây dựng backlink theo dạng profile là một phương pháp SEO Offpage được nhiều SEOers quan tâm. Đây là kiểu xây dựng backlink được đánh giá có hiệu quả hữu ích với công tác làm SEO, có khả năng phát triển website bền vững, chất lượng. Hiện nay, xây dựng Backlink Profile bền vững, chất lượng được coi là một xu hướng SEO hiệu quả bậc nhất.

1.2. Tác dụng của Backlink Profile chất lượng cao, mạnh đối với SEO website:

– Backlink Profile giúp tăng độ thương hiệu:

Backlink dạng profile giúp cho doanh nghiệp bạn được phổ biến thương hiệu một cách hiệu quả. Bởi vì, việc thu thập các liên kết kiểu này phần lớn là diễn ra trên các diễn đàn, MXH. Điều này khiến cho người đọc sẽ được nhìn thấy website của bạn nhiều hơn. Do đó, thương hiệu của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến.

– Đa dạng hóa Anchor Text:

Việc xây dựng hàng loạt những đường link trỏ về website của mình nhưng không có chiến lược đa dạng từ khóa thì sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn đâu. Anchor Text chính một đoạn văn bản hay từ khóa được hyperlink (liên kết) với đường dẫn sang trang web khác. Khi click vào nó, người dùng sẽ được dẫn tới website được liên kết đó. Việc xây dựng backlink dang profile có hệ thống chiến lược nhất định giúp backlink tự nhiên và thân thiện hơn trước thuật toán của Googlebot. Đặc biệt nếu bạn đang xây dựng một chiến lực SEO trang chủ hiệu quả thì đây chính là phương án hàng đầu.

– Đa dạng hơn link Nofollow:

Nhiều người nhầm tưởng rằng link nofollow không có tác dụng gì khi làm SEO nên chỉ chú tâm vào link dofollow. Thực tế, tốt nhất là hai loại link này nên có sự cân bằng. Dù link nofollow không có tác dụng tăng sức mạnh của dòng Juice, nhưng chúng có khả năng cải thiện độ trust của trang web. Nếu bạn lấy được loại link nofollow từ những website, forum… có chất lượng, độ uy tín cao thì ddieuf này lại càng hữu ích. Hệ thống backlink có tỷ lệ dofollow và nofollow tương đối cân bằng, có độ mạnh cao thì trang web của bạn càng thêm vững bền, chất lượng.

Trong Backlink Profile, hầu hết các backlink là những liên kết Nofollow. Do đó, chúng có khả năng cân bằng lại tỷ lệ DO-NO. Qua đó, tăng thêm sự hài hòa và tự nhiên cho hệ thống backlink. Đồng thời, tăng độ trust cho trang web của bạn.

3. Dịch vụ Backlink Profile của SEO PBN BACKLINK:

3.1. Báo dịch vụ Backlink Profile tại SEO PBN BACKLINK:

Việc xây dựng một Backlink Profile bền vững, hiệu quả đòi hỏi nhiều công sức, thời gian. Người làm SEO cần có kinh nghiệm dày dặn và nguồn backlink uy tín, chất lượng. Đây là điều khá khó khăn với những website mới hay cá nhân/doanh nghiệp thiếu kinh nghiệm. Giải pháp lúc này chính là dịch vụ Backlink Profile chuyên nghiệp, giá rẻ. Những gói dịch vụ bao gồm: xây dựng hệ thống Backlink Profile, thanh lọc và xóa backlink xấu… Vì vậy, SEO PBN BACKLINK đã cung cấp Dịch vụ Backlink Profile chất lượng cao, bền vững, an toàn.

Hiện nay, gói Dịch vụ Backlink Profile với 500 backlink profile của SEO PBN BACKLINK có giá là: 999.000 VNĐ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ backlink PBN theo số lượng, mua backlink PBN pro để các bạn tham khảo khi tìm kiếm các gói dịch vụ backlink PBN chất lượng, uy tín.

3.2. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Backlink Profile của chúng tôi?

SEO PBN BACKLINK cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt vời đi cùng giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng với những ưu việt:

cam kết
  • Các backlink mà chúng tôi cung cấp bao gồm cả link dofollow (đa phần) và link nofollow. Chúng có tỷ lệ hài hòa theo chiến lược SEO, phù hợp nhất với trang web của khách hàng. Các link có chất lượng cao, dẫn từ các trang web, diễn đàn và mạng xã hội uy tín. Chất lượng và độ uy tín được đảm bảo.
  • Các backlink được xây dựng hoàn toàn thủ công (KHÔNG dùng BOT). Nhờ đó, tránh lỗi, tránh spam link. Độ an toàn được bảo đảm.
  • Đội ngũ chuyên viên SEO chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Nhờ đó, thời gian đi backlink nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Nhân viên của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm để chọn những backlink chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất. Từ đó, tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Báo cáo và bàn giao đầy đủ với User & Password trước khi kết toán dịch vụ.
Dịch vụ backlink Profile

SEO PBN BACKLINK cung cấp đa dạng các gói dịch vụ SEO khác nhau để khách hàng chọn lựa. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết!

a

Bài viết mới nhất