bao gia dich vu seo website

Dịch vụ SEO giá rẻ 2021 uy tín nhất Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ nhưng uy tín, an toàn? Bạn muốn đưa từ khóa, website của mình lên top tìm kiếm của Google? SEO BPN Backlink chính là địa chỉ uy tín hàng đầu trên toàn quốc chuyên cung cấp những gói dịch vụ SEO giá rẻ, an toàn cho mọi lĩnh vực, ngành nghề.

1. Vì sao cần SEO website?

Dịch vụ SEO đơn giản là dịch vụ hỗ trợ tối ưu hóa website của bạn để trăng web tăng hạng và giữ vững vị trí top trên công cụ tìm kiếm. Khi cá nhân, công ty, doanh nghiệp thuê bên cung cấp dịch vụ SEO, bên khách hàng sẽ nhận được các giải pháp tối ưu website để đưa thứ hạng các từ khóa liên quan sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lọt vào top tìm kiếm của Google. Từ đó, lựt truy cập vào website của bạn sẽ tăng. Nghĩa là độ phổ biến và tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp tăng. Nó sẽ đổi thành doanh thu và lợi nhuận.

Vì vậy, dịch vụ SEO là một giải pháp marketing cực kì hiệu quả mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Những giá trị, lợi ích của SEO được tích lũy bền vững cùng với sự tồn tại và phát triển của nền tảng website doanh nghiệp. Do đó, SEO website luôn gắn liền với chiến lược Marketing Online lâu dài của các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ SEO giá rẻ

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO giá rẻ của SEO PBN Backlink:

2.1. Hiệu quả nhanh chóng:

Dịch vụ SEO giá rẻ của SEO PBN Backlink cam kết sẽ giúp website xếp hạng cao trên Google ví những từ khóa chính chỉ sau 2 tháng. Quy trình thực hiện dịch vụ nhanh, bàn giao ngay từ 14-30 ngày. Sau khi kết thúc có báo cáo rõ ràng để khách hàng dễ quản lý.

2.2. An toàn, bền vững bất chấp thuật toán của Google:

Kể từ tháng 3/2019 đến nay, chúng tôi đã thực hiện test gói dịch vụ SEO website cho hơn 130 website của các khách hàng – cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Số liệu thống kê của chúng tôi cho thấy, dù trải qua 3 lần cập nhật thuật toán lớn của Google trong năm, chưa có một website của khách hàng nào của SEO PBN Backlink bị phạt lỗi. Phương pháp SEO chuẩn SEO Google, thao tác hoàn toàn thủ công, không spam link… cho kết quả SEO an toàn, bền vững, không rớt hạng nhanh, không bị xử phạt.

2.3. Giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay:

Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp nhất với giá cả phải chăng. Đây là giải pháp SEO hàng đầu cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc ở mọi lĩnh vực. Cam kết giúp website của quý khách hàng lên Top tìm kiếm trên Google với hàng loạt từ khóa “đắt giá” một cách nhanh chóng, an toàn và bền vững.

Hãy cùng xem bảng giá dịch vụ SEO của SEO PN Backlink:

Dịch vụ SEO giá rẻ

3. Quy trình cung cấp dịch vụ SEO của SEO PBN Backlink:

Bước 1 Khách hàng lựa chọn và đăng ký gói dịch vụ SEO trên website của chúng tôi.
Bước 2 Chuyên viên SEO của chúng tôi liên hệ lại để tư vấn và phân tích từ khóa phù hợp với mục tiêu của khách hàng.
Bước 3Hai bên thống nhất gói SEO, yêu cầu về từ khóa/pbn… liên quan để thực hiện SEO.
Bước 4 Hai bên thống nhất điều khoản và tiến hành ký hợp đồng. Khách ahngf thanh toán chi phí theo định kỳ kế hoạch đã thảo thuận.
Bước 5SEO PBN Backlink thực hiện SEO, báo cáo tiến độ định kỳ cho khách hàng.
Bước 6Chúng tôi bàn giao kèm theo báo cáo và file excel thống kê, khách hàng nhiệm thu và kết thúc hợp đồng.

Với phương pháp SEO chuẩn được thực hiện với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệp trong lĩnh vực SEO, marketing online, chúng tự tin giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh.

chi sẻ :

Twitter
Telegram
WhatsApp

ƯU ĐÃI THÁNG NÀY GIẢM ĐẾN 60%

Cải thiện điểm số SEO của bạn bằng dịch vụ tăng DR 60+ của chúng tôi. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

SEO

Dịch vụ backlink Edu

100% Tự nhiên Tất cả các backlink Edu đều được tạo bằng tay, hoàn toàn an toàn. Hỗ trợ index

SEO entity là gi ?
SEO

SEO Entity là gì? Vì sao nên Entity Building?

SEO Entity là một xu hướng SEO nổi bật trong vài năm gần đây. Đây là phương thức tổ hợp các thực thể, các website/mạng xã hội/blog… có cùng lĩnh vực lại với nhau, liên kết về trang web để tăng độ uy tín cho website cần SEO. Hôm nay, SEO PBN BACKLINK sẽ giải thích thực chất SEO Entity là gì và giải đáp vì sao các SEOer nên Entity Building thật tốt cho trang web của mình.

dịch vụ SEO google entity
SEO

Dịch vụ SEO Google Entity chuyên nghiệp, index nhanh

SEO Google Entity là tối ưu hóa để website của bạn được Google xác thực định danh, đồng thời công nhận đây là một trang web đủ độ mạnh độ uy tín trong một lĩnh vực cụ thể. Đây là một dạng chiến lược SEO rất hiệu quả, giúp thứ hạng trang web tăng nhanh chóng, bền vững trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Do đó, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ SEO Google Entity chuyên nghiệp cũng tăng cao.