SEO tổng thể – từ khóa: Đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Doanh nghiệp bạn đang loay hoay chưa biết chọn Dịch vụ SEO? SEO tổng thể – từ khóa: Đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn ngay bây giờ? SEO tổng thểSEO từ khóa có khác nhau? Câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm sẽ được giải đáp tại đây. Qua bài viết này, SEO PBN Backlink hy vọng bạn sẽ hiểu được bản chất của SEO tổng thể và từ khóa. Từ đó có thể đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ SEO phù hợp nhất cho trang web mình.

1. Khái niệm SEO tổng thể và SEO từ khóa:

1.1. SEO tổng thể là gì?

Bạn có thể hiểu SEO tổng thể là phương pháp tối ưu website để giúp Google đánh giá, sắp xếp vị trí trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm theo từ khóa liên quan. Chiến lược SEO tổng thể sẽ phân tích nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, tối ưu website theo cụm chủ đề/từ khóa. Mục tiêu cuối cùng là để tăng traffic, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Điều này có nghĩa là SEO tổng thể sẽ cần chú ý đến cả các từ khóa ngắn lẫn từ khóa dài, cả nội dung bài viết lẫn hình ảnh, và tất nhiên cả hệ thống backlink. Phương pháp này đòi hỏi người làm SEO phải có kỹ năng và kinh nghiệm SEO website chuyên nghiệp.

1.2. SEO từ khóa là gì? 

SEO từ khóa cũng là một phương pháp SEO truyền thống. Thay vì tất cả các phương diện, SEO Từ khóa sẽ chỉ tập trung vào việc SEO các từ khóa ngắn. Tức là tập trung đưa các từ khóa ngắn của website lên Top tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Mục tiêu của phưng pháp này là tăng lượng truy cập website theo từ khóa chính. Phương pháp này sẽ thực hiện trên các từ khóa chính, liên quan nhất để có lượt tìm kiếm lớn nhất. Đồng thời, SEO từ kháo chỉ áp dụng cho số lượng từ khóa ít.

2. Phân việt SEO tổng thể và SEO từ khóa:

Trong nội dung này, tôi sẽ so sánh chi tiết giữa 2 phương pháp SEO tổng thể – từ khóa. Chúng tôi sẽ so sánh theo từng tiêu chí:

so sánh seo tổng thể và seo từ khóa

3. Phương pháp SEO nào tốt nhất cho website của bạn?

Như chia sẻ của tôi, mục tiêu chính của mọi phương pháp SEO đều giúp website cá nhân, công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, nhằm tăng doanh thu và phát triển thương hiệu bền vững. Chính vì vậy, khi lựa chọn bất cứ dịch vụ SEO nào thì bạn cũng cần cân nhắc toàn diện các yếu tố liên quan, cả tài chính lẫn nguồn lực doanh nghiệp.

3.1. Ca nhân/doanh nghiệp nhỏ – Startup:

Nếu bạn đang kinh doanh một số mặt hàng đơn lẻ, chỉ có ngân sách hạn chế cho marketing nhưng cần hiệu quả nhanh thì SEO từ khóa là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vì chỉ trong vòng 1 tháng trở lên, website của bạn đã có chất lượng tốt để có thứ hạng khá vững trên các công cụ tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể quyết định về việc tiếp tục duy trì chiến lược SEO như thế nào.

3.2. Công ty, doanh nghiệp vừa và lớn:

Đối với các công ty, doanh nghiệp vừa và lớn, có nguồn vốn lớn hơn, cũng như có yêu cầu cao hơn thì sự lựa chọn tốt nhất luôn là SEO tổng thể. Bởi nó không chỉ nhắm vào doanh thu trước mắt mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng một nền tảng website vững, hiệu quả marketing cao để phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu.

4. Địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO tổng thể và từ khóa uy tín, chuyên nghiệp:

SEO PBN Backlink luôn cập nhật những gói dịch vụ SEO mới nhất, tốt nhất ví gái cả phải chăng. Chúng tôi cam kết giúp từ khóa trang web nhanh chóng tăng hạng len top 10 tìm kiếm trên Google. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ tối ưu SEO website an toàn, bền vững theo chuẩn SEO Google.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ SEO khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa phương pháp SEO phù hợp nhu cầu và tài chính:

bảng giá SEO
**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

Bên cạnh đó, chúng tôi còn những gói dịch vụ SEO hấp dẫn khác để bạn lựa chọn:

Bạn đã có quyết định cuối cùng của mình chưa? Nếu bạn vẫn chưa xác định được phương pháp SEO nào phù hợp, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

a

Bài viết mới nhất