Dịch vụ SEO Google cam kết hiệu quả lâu dài

SEO PBN Backlink mở gói dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu các khách hàng muốn thăng hạng nhanh chóng website trên Google. Với kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên SEO tận tâm, có chuyên môn cao, chúng tôi tin tưởng đem lại hiệu quả SEO web nhanh chóng, từ khóa lên Top tìm kiếm, tăng doanh thu, song vẫn tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

1. Vì sao cần SEO Google?

Trang web của bạn hiện đang đứng ở đâu khi tìm kiếm những từ khóa chính trên Google? Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng lên nhiều lần trong thời gian ngắn? Bạn muốn Marketing Online nhưng tài chính có hạn và muốn lợi lâu dài? Để làm được những điều đó, SEO Google chính là phương pháp hiệu quả nhất. Nếu website của bạn không thể hiện diện trên top tìm kiếm của Google – công cụ tìm kiếm quyền năng nhất này thì bạn đang để đối thủ cướp đi lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như nguồn lợi cực lớn.

Dịch vụ SEO Google

Một số lợi ích của SEO Google mang đến cho các doanh nghiệp là:

  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi mục tiêu thành doanh thu nhiều hơn so với các phương pháp marketing khác.
  • Tăng độ phủ sóng để khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. Đồng thời giúp thương hiệu đi được xa hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn qua các thông tin về chương trình khuyến mãi, giảm giá…
  • Tăng doanh thu đều và bền vững.
  • Giúp kiểm soát chiến dịch kinh doanh dài hạn hiệu quả…

Hiểu rõ nhu cầu trên của các công ty, doanh nghiệp, SEO PBN Backlink cung cấp những gói dịch vụ SEO Google chuyên nghiệp giúp website thăng hạng nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm. Từ đó, giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đột phá doanh số, chiếm lĩnh thị trường.

2. Ưu điểm dịch vụ SEO Google của SEO PBN Backlink:

SEO PBN Backlink luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ SEO website an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa. Do đó, dịch vụ SEO website lên TOP Google của SEO PBN Backlink ra đời với sứ mệnh đó. Đây là chìa khóa vàng cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp muốn khẳng định được vị thế trên Google, leo hạng tìm kiếm và tăng doanh thu nhanh chóng, bền vững.

Dịch vụ SEO Google của SEO PBN Backlink sẽ tối ưu hóa website của bạn một cách tốt nhất, an toàn nhất theo tiêu chuẩn SEO mà Google đặt ra. Nhờ đó, thứ hạng trên công cụ tìm kiếm tăng nhanh chóng, bền vững với chi phí hợp lý nhất. Chỉ sau 2-4 tháng, lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng của website bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Lượng truy cập và chuyển đổi tăng đều, ổn định từ 30-200%.

Dịch vụ SEO Google

3. Quy trình dịch vụ SEO Google của chúng tôi:

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình SEO an toàn và chất lượng, cam kết hiệu quả bền vững bất chấp các thuật toán. Đội ngũ giàu kinh nghiệm SEO có quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học:

  • Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu cụ thể về SEO và thông tin thương hiệu của khách hàng.
  • Bước 2 – Phân tích yêu cầu, khảo sát, phân tích thị trường, đối đủ, chiến lược kinh doanh…
  • Bước 3 – Tư vấn chi tiết gói dịch vụ SEO và báo giá cho khách hàng.
  • Bước 4 – Ký hợp đồng hợp.
  • Bước 5 – Triển khai thực hiện và báo cáo định kỳ tiến độ SEO.
  • Bước 6 – Nghiệm thu và bàn giao file excel thống kê cho khách hàng.

4. Báo giá dịch vụ SEO Google leo Top nhanh chóng:

Dịch vụ SEO Google của chúng tôi gồm 3 gói dịch vụ SEO tổng thể pro cho website (SEO 1, SEO 2, SEO 3). Các gói dịch vụ sẽ phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngân sách và độ cạnh tranh về thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa SEO liên quan. Khách hàng có thể đăng ký theo nhu cầu và ngân sách hoặc liên hệ tư vấn kỹ hơn:

4.1. Gói SEO 1:

dịch vụ SEO 1

4.2. Gói SEO 2:

4.3. Gói SEO 3:

dịch vụ SEO 3
**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

4.4. Một số dịch vụ SEO khác của chúng tôi:

Bên cạnh 3 gói SEO Google tổng thể cho website ở trên, chúng tôi còn cung cấp một số gói dịch vụ SEO độc lập khác để khách hàng chọn lựa tùy theo nhu cầu:

Khi khách hàng chọn sử dụng dịch vụ SEO Google tại SEO PBN Backlink, website của quý khách sẽ được chúng tôi tối ưu hóa chuẩn SEO, thân thiện với các thuật toán của Google. Hãy liên hệ ngay để hưởng khuyến mãi hấp dẫn!

a

Bài viết mới nhất