Tăng điểm DR giá rẻ, an toàn, uy tín

Tăng điểm DR website chính là một xu hướng làm SEO được nhiều người quan tâm, đặc biệt khi SEO offpage. Tuy nhiên, việc cải thiện điểm DR cho trang web không phải điều dễ dàng, đòi hỏi đầu tư về thời gian, công sức và tiền bạc bên cạnh chuyên môn, kinh nghiệm cao trong lĩnh vực SEO. Làm sao để tăng điểm DR giá rẻ, an toàn, uy tín? Hôm nay, SEO PBN BACKLINK sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách tăng điểm SEO giá rẻ, nhanh chóng, bền vững.

Dịch vụ tăng DR website

1. Tìm hiểu về điểm DR của website:

1.1. Chỉ số DR website là gì?

Chỉ số DR – Domain Rating là một yếu tố SEO quan trong để các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá sức mạnh, độ đáng tin/uy tín của mỗi trang web. Nó được tính toán dựa trên hệ thống các backlink trỏ về trang web đó. Điểm DR website được tạo nên bởi Ahrefs – kho dữ liệu, công cụ hỗ trợ SEO và Online Marketing cực đắc lực.

Điểm DR xác định trên thang đo logarit từ 1 tới 100 điểm. Điểm DR càng cao thì độ mạnh của hồ sơ backlink tổng thể cũng như của trang web/tên miền đó càng lớn. Trang web có DR càng cao thì được các công cụ tìm kiếm đánh giá càng tốt. Điều này có nghĩa là thứ hạng trên bảng xếp hạng tìm kiếm càng cao.

Bên cạnh đó, các backlink được đặt từ những website có DR cao thì độ mạnh của backlink đó cũng càng có “trọng lượng” hơn.

1.2. Cách tính DR của website:

Để tính điểm DR của một trang web cụ thể, thuật toán của Ahrefs sẽ thực hiện xem xét, đánh giá các yếu tố theo các bước:

  1. Thống kê số các domain có ít nhất 1 backlink do-follow trỏ về target website.
  2. Tính giá trị điểm DR của các link trỏ về domain đó.
  3. Thống kê số lượng tổng các domain mà những web page này dẫn liên kết đến.
  4. Tính toán điểm số DR thô.
  5. Đặt trong đối sánh với các trang web/domain trong kho dữ liệu để chuyển thang điểm 0-100.

Điểm số DR của mỗi trang web sẽ thay đổi theo thời gian. Có thể tăng DR của trang web để tăng độ mạnh của website.

2. Vì sao phải tăng DR website?

2.1. Điểm DR được sử dụng để làm gì trong SEO?

Chỉ số DR có vai trò quan trọng trong việc SEO website. Sử dụng DR website đúng cách, SEOer có thể tối ưu trang web của mình và tăng độ cạnh tranh. Trong chiến lược SEO, tác dụng của điểm DR là:

  • Xác định vị trí trang web của mình khi đối sánh với các website khác trên thế giới. Từ đó học hỏi và cải thiện hệ thống liên kết của website mình.
  • Đánh giá, so sánh với đối thủ cạnh tranh. Thông qua điểm DR của mình và của website đối thủ để đánh giá điểm mạnh/yếu của mình và đối thủ, học hỏi điểm mạnh trong hệ thống backlink của họ để nhận ra những nguồn backlink chất lượng chưa được khai thác. Từ đó để cải thiện điểm yếu của mình. Đồng thời cũng giám sát sự phát triển của đối thủ để có chiến lược mới.
  • Tìm ra nguồn website uy tín, chất lượng, điểm DR cao để đi backlink tốt, cải hiện hệ thống backlink của trang web mình. Khi đi backlink cũng có thể ước lượng trước “giá trị” mỗi link đó mang đến cho website của mình.
  • Đánh giá backlink cũ để thanh lọc backlink xấu, tối ưu hệ thống backlink của trang web.

2.2. Tầm quan trọng của DR cao đối với một website:

Như đã nói DR cao có ý nghĩa quan trọng với mỗi trang web. Điểm DR của một website càng tiếp cận điểm 100 thì càng tốt. Điều này chứng tỏ trang web của bạn có một hệ thống backlink thân thiện với Google, bền vững để phát triển lâu dài. Nó cũng thể hiện độ cạnh tranh cao của trang web đó trong thị trường. Chỉ số DR càng cao thì các công cụ tìm kiếm đánh giá chất lượng trang web càng tốt. Từ đó, trang web của bạn sẽ xuất hiện trên TOP tìm kiếm, độ phổ biến tăng cao. Đây chính là hiệu quả SEO website mà người làm SEO hy vọng.

Do đó, nhiều người coi tăng điểm DR website chính là chiến lược SEO hàng đầu. Tuy nhiên, để cải thiện điểm DR website cần tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc của người làm SEO. Nhiều người tìm đến các dịch vụ tăng điểm DR giá rẻ để tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc. Song, đâu là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tăng DR website chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng an toàn, giá tốt?

3. Tăng điểm DR giá rẻ, an toàn, uy tín tại SEO PBN BACKLINK:

Nắm rõ nhu cầu trên của khách hàng, SEO PBN BACKLINK cung cấp những gói dịch vụ tăng điểm DR giá rẻ, an toàn, uy tín. Chúng tôi có 4 gói dịch vụ tăng DR trên Ahrefs chuyên nghiệp để khách hàng chọn lựa tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính. Cụ thể là 4 gói tăng DR 30+, DR 40+, DR 50+DR 60+:

**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

SEO PBN BACKLINK luôn là cái tên hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ SEO và backlink uy tín, giá tốt nhất. Cam kết giúp website của khách hàng tăng hạng, leo TOP tìm kiếm an toàn – nhanh chóng.

a

Bài viết mới nhất