Skip to content

Mua Backlink chất lượng ở đâu?

Các backlink chất lượng cao không tự nhiên xuất hiện khi bạn bắt đầu xây dựng một trang Web. Thay vào đó, bạn cần xem xét nhiều phương án khác nhau để xây dựng nên một nền tảng liên kết vững chắc. Ngoài ra, việc lựa chọn sai nguồn backlink có thể làm tổn hại đến việc SEO hơn là hỗ trợ. Chính vì vậy, việc xác định được những nguồn mua Backlink chất lượng cao là điều mà bất kỳ Seoer nào cũng cần biết.

1. Làm sao để xác định một Backlink chất lượng?

Trước khi cho bạn biết nơi mua backlink, chúng ta nên xác định thế nào là một Backlink chất lượng. Một backlink chất lượng là một liên kết đến trang web của bạn từ một nguồn uy tín khác. 

Mua backlink chất lượng cao
Sở hữu Backlink chất lượng giúp tăng sức mạnh Website vững chắc và hiệu quả

Ví dụ như nếu một blog đề cập và có đường dẫn liên kết đến trang web của bạn. Đó chính là một backlink cho trang web của bạn. Hoặc nếu ai đó dẫn link của bạn trên mạng xã hội. Đó cũng có thể được coi là một backlink tùy thuộc vào một số yếu tố khác. Một backlink chất lượng tốt là một liên kết từ một trang web đã được đánh giá cao và thường có xếp hạng trang cao. Đây là thước đo mà Google sử dụng để xác định mức độ liên quan của trang web với một số truy vấn liên quan.

2. Một số cách bạn có thể mua Backlink chất lượng.

– Gửi yêu cầu qua email:

Nếu có một trang web đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực của bạn có thể sẵn sàng lưu trữ một liên kết đến bạn. Hãy gửi email cho họ và hỏi xem họ có đồng ý hay không. Lưu ý rằng rất có thể họ bán các liên kết này với mức phí cố định hoặc phí hàng tháng. Hãy thảo luận điều này với người điều hành trang web để đảm bảo rằng bạn nhận được mức giá phù hợp. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu rõ các điều kiện áp dụng khi bạn mua.

Một số trang web sẵn sàng lưu trữ liên kết của bạn miễn phí. Ví dụ như các blog phổ biến được lưu trữ trên các trang miễn phí. Những trang này có thể có hàng nghìn người xem mỗi ngày nhưng không có lý do gì để tính phí việc đặt liên kết. Bạn có thể phải chứng minh lý do tại sao trang web của bạn đáng được họ chú ý. Nhưng đây chính là một phương án tiết kiệm cho ngân sách của bạn. 

seo pbn backlink

– Các diễn đàn cho các dịch vụ xây dựng backlinks:

Diễn đàn là những nơi để thảo luận về hầu hết mọi thứ trên Internet. Kể cả việc mua bán backlink. Bạn có thể tìm được tại đây các phương án tốt nhất để sở hữu backlink chất lượng cao. 

Một số diễn đàn uy tín không chỉ cung cấp backlink khi bạn tham gia. Mà họ còn có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những nơi bạn có thể tìm kiếm cũng như những cách hiệu quả giúp bạn thiết lập được một cơ sở backlink tốt.

– Một đơn vị kinh doanh backlink uy tín

Có một số đơn vị kinh doanh backlink chất lượng thực sự xuất sắc trên thị trường hiện nay có thể giúp bạn giải quyết các nhu cầu xây dựng backlink cụ thể của bạn. Bạn có thể tìm hiểu trên các website hoặc diễn đàn uy tín về SEO. Tại đây bạn sẽ tìm được các dịch vụ kinh doanh backlink tốt nhất.

Rất nhiều phương án với các mức giá khác nhau hiện đang được cung cấp tại các đơn vị này. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn, hãy lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

seo pbn backlink

Seo PBN backlink cung cấp dịch vụ PBN backlink giúp website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên Google với mức phí hợp lý trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi giúp bạn sở hữu backlink chất lượng cao với link dofollow vĩnh viễn và indexed in Google.