Mua Backlink chất lượng ở đâu?

Các backlink chất lượng cao không tự nhiên xuất hiện khi bạn bắt đầu xây dựng một trang Web. Thay vào đó, bạn cần xem xét nhiều phương án khác nhau để xây dựng nên một nền tảng liên kết vững chắc. Ngoài ra, việc lựa chọn sai nguồn backlink có thể làm tổn hại đến việc SEO hơn là hỗ trợ. Chính vì vậy, việc xác định được những nguồn mua Backlink chất lượng cao là điều mà bất kỳ SEOer nào cũng cần biết. Hãy cùng SEO PBN BACKLINK tìm hiểu địa mua Backlink ở đâu chất lượng, uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

Mua backlink chất lượng cao
Sở hữu Backlink chất lượng giúp tăng sức mạnh Website vững chắc và hiệu quả

1. Làm sao để xác định một Backlink chất lượng?

Trước khi cho bạn biết nơi mua backlink, chúng ta nên xác định thế nào là một Backlink chất lượng. Một backlink chất lượng là một liên kết đến trang web của bạn từ một nguồn uy tín khác. 

Ví dụ như nếu một blog đề cập và có đường dẫn liên kết đến trang web của bạn. Đó chính là một backlink cho trang web của bạn. Hoặc nếu ai đó dẫn link của bạn trên mạng xã hội. Đó cũng có thể được coi là một backlink tùy thuộc vào một số yếu tố khác. Một backlink chất lượng tốt là một liên kết từ một trang web đã được đánh giá cao và thường có xếp hạng trang cao. Đây là thước đo mà Google sử dụng để xác định mức độ liên quan của trang web với một số truy vấn liên quan.

2. Nên tự đi backlink hay mua dịch vụ backlink chuyên nghiệp?

Chúng ta đều biết SEO là một quá trình dài hạn, đòi hỏi sự đầu tư về nhân lực, thời gian và tiền bạc. Việc đầu tư vào tối ưu website này hướng đến mục đích là chuyển đổi tỷ lệ người truy cập thành lợi nhuận, doanh thu thực tế. Tuy nhiên, cần tính toán ngân sách sao cho hợp lý. Nhiều người phân vân nên tự đi backlink hay nên mua dịch vụ backlink chất lượng chuyên nghiệp?

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi so sánh và rút ra những ưu điểm vượt trội của dịch vụ mua backlink chất lượng cao so với tự đi backlink là: 

2.1. Tiết kiệm thời gian:

Rõ ràng, phương thức này sẽ tiết kiệm công sức và thời gian cho bạn. Việc tìm tòi nguồn backlink chất lượng và đi backlink sao cho không bị lỗi không hề dễ dàng. Nếu bạn là một newbie thì quá trình này sẽ rất tốn thời gian. Khi mua dịch vụ backlink chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

2.2. Tối ưu chi phí:

Thời gian chính là tiền bạc. Nhờ tiết kiệm thời gian, doanh nghiệp có thể dành nhiều thời gian và nhân lực vào các chiến lược kinh doanh khác. Khi mua dịch vụ backlink chất lượng cao, các backlink sẽ có tuổi đời bền vững. Như vậy, đây là chi phí đầu tư một lần cho vĩnh viễn. Quả là một cách đầu tư thông minh!

mua backlink chất lượng

2.3. Hiệu quả cao hơn:

Rõ ràng ít doanh nghiệp có nhân lực SEO chuyên môn cao để tự làm backlink hiệu suất cao, chất lượng tốt. Các nhà cung cấp dịch vụ backlink chuyên nghiệp luôn có đội ngũ nhân viên SEO dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra, học cũng có những kho data backlink chất lượng cao phong phú hơn. Từ đó, hiệu quả tối ưu hệ thống backlink website cho khách hàng cao hơn.

3. Đối tượng nào cần mua backlink?

Vậy những đối tượng doanh nghiệp có website như thế nào thì nên mua backlink? Đó là:

  • Doanh nghiệp có website đa lĩnh vực: Thực tế dù bạn đang kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào (bất động sản, công nghệ, đồ gia dụng, dịch vụ/sản phẩm…) thì website bạn cũng cần tối ưu backlink. Dù trang web không tích hợp bán sản phẩm nhưng việc tối ưu hệ thống backlink để từ đó tối ưu SEO website sẽ giúp thương hiệu trở nên phổ biến hơn.
  • Doanh nghiệp có độ cạnh tranh cao: Một số ngành nghệ cần chú trọng phát triển trang web. Độ cạnh tranh trong lĩnh vực rất cao khi khách hàng chủ yếu tiếp xúc thông tin doanh nghiệp, dịch vụ/sản phẩm trên Internet. Ví dụ như bất động sản, tài chính, quay phim chụp ảnh, sim số… Việc website của bạn được tối ưu tốt sẽ giúp doanh nghiệp vượt lên được đối thủ để xuất hiện trong mắt khách hàng.
  • Các doanh nghiệp có website mới: Nhiều doanh nghiệp mới thành lập hoặc đã hoạt động lâu nhưng trước nay chưa chú trọng vào website. Doanh nghiệp như vậy thường chưa có độ phổ biến cao trên Internet. Đồng thời, trang web cũng không đủ uy tín để xuất hiện trên bảng tìm kiếm. Muốn phát triển website, tăng sức lan tỏa thương hiệu thì cần đầu tư để xây dựng hệ thống backlink lớn mạnh, tăng tối ưu web lên tối đa.
  • Có nhu cầu tăng hạng nhanh chóng: Những doanh nghiệp đang có chiến lực SEO để tăng hạng nhanh chóng trên TOP tìm kiếm, leo hạng từ khóa SEO thì phương pháp tìm đến các dịch vụ backlink chuyên nghiệp chính là giải pháp hàng đầu.

4. Một số cách bạn có thể mua Backlink chất lượng:

4.1. Gửi yêu cầu qua email:

Nếu có một trang web đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực của bạn có thể sẵn sàng lưu trữ một liên kết đến bạn. Hãy gửi email cho họ và hỏi xem họ có đồng ý hay không. Lưu ý rằng rất có thể họ bán các liên kết này với mức phí cố định hoặc phí hàng tháng. Hãy thảo luận điều này với người điều hành trang web để đảm bảo rằng bạn nhận được mức giá phù hợp. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu rõ các điều kiện áp dụng khi bạn mua.

BACKLINKS 1

4.2. Các diễn đàn cho các dịch vụ xây dựng backlinks:

Diễn đàn là những nơi để thảo luận về hầu hết mọi thứ trên Internet. Kể cả việc mua bán backlink. Bạn có thể tìm được tại đây các phương án tốt nhất để sở hữu backlink chất lượng cao. 

Một số diễn đàn uy tín không chỉ cung cấp backlink khi bạn tham gia. Mà họ còn có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những nơi bạn có thể tìm kiếm cũng như những cách hiệu quả giúp bạn thiết lập được một cơ sở backlink tốt.

4.3. Một đơn vị kinh doanh backlink uy tín:

Có một số đơn vị kinh doanh backlink chất lượng thực sự xuất sắc trên thị trường hiện nay có thể giúp bạn giải quyết các nhu cầu xây dựng backlink cụ thể của bạn. Bạn có thể tìm hiểu trên các website hoặc diễn đàn uy tín về SEO. Tại đây bạn sẽ tìm được các dịch vụ kinh doanh backlink tốt nhất.

spam backlink 2

5. Dịch vụ mua backlink chất lượng cao tại SEO PBN BACKLINK:

Nếu bạn chưa biết tìm một địa chỉ uy tín để mua backlink chất lượng cao, thì hãy tham khảo các dịch vụ đi backlink của SEO PBN BACKLINK. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, trong đó có các gói đi backlink 100% bằng tay, chất lượng cao, an toàn được tuyển chọn từ hệ thống website quốc tế uy tín hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ backlink chuyên nghiệp. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp, khách hàng có thể chọn gói dịch vụ phù hợp nhất:

5.1. Gói dịch vụ đi backlink PBN tay chất lượng cao:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ PBN backlink giúp website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên Google với mức phí hợp lý trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi giúp bạn sở hữu backlink chất lượng cao với link dofollow vĩnh viễn và indexed in Google:

pbn backink

5.2. Gói dịch vụ đi backlink profile tay:

5.3. Dịch vụ SEO trọn gói và gói dịch vụ SEO Entity:

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ SEO website trọn gói, trong đó có đi backlink tay và tối ưu hệ thống backlink:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ SEO Entity của chúng tôi, hỗ trợ xây dựng hệ thống backlink bền vững, chất lượng.

Hãy liên hệ ngay để được nhân viên của SEO PBN BACKLINK tư vấn nhiệt tình!

a

Bài viết mới nhất