Có nên mua bán Backlink vào năm 2021?

Hầu hết mọi người đã làm SEO đều từng cân nhắc việc mua bán Backlink. Vậy điều này liệu có còn phù hợp và mang đến kết quả tốt cho SEO trong năm 2021? Hãy cùng SEO PBN BACKLINK phân tích lợi ích và rủi ro của việc mua bán backlink trong bài viết dưới đây.

mua bán Backlink

1. Có nên mua dịch vụ bán backlink chuyên nghiệp?

1.2. Giúp SEOer tiết kiệm thời gian:

Hầu hết các chiến thuật xây dựng backlink cho trang web đều tiêu tốn rất nhiều thời gian. Ví dụ, nếu bạn muốn có được các hệ thống backlink thông qua tiếp cận, bạn sẽ cần phải:

 • Tạo nội dung SEO chất lượng đáng được quảng cáo.
 • Tìm kiếm các website triển vọng có liên quan và xây dựng mối quan hệ với các website đó.
 • Yêu cầu được đặt backlink trên các trang web đủ điều kiện.
 • Thử nghiệm nhiều chiến lược tiếp cận khác nhau để cải thiện tỷ lệ phản hồi.
 • Nếu yêu cầu của bạn được chấp thuận, bạn cần tạo nội dung hoặc thuê người viết.

Và hãy nhớ, Backlink không phải điều duy nhất trong SEO. Và để tạo ra một hệ thống backlink hiệu quả, bạn sẽ phải tạo ra các hệ thống, quy trình, thuê và đào tạo nhân viên để thực hiện những công việc này. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải thuê thêm người quản lý dự án. Điều này sẽ tiêu tốn không ít thời gian và tiền bạc của bạn.

Vì vậy, đạo lý của câu chuyện mua bán backlink là: khi bạn mua backlink, bạn không chỉ thực sự mua những liên kết đó. Điều bạn đang mua là quá trình tạo ra chúng. Điều bạn nhận được khi mua bán backlink chính ra tiết kiệm thời gian cho bạn.

mua bán Backlink

1.2. Mang đến kết quả nhanh hơn:

Trong trường hợp bạn mua backlink thay cho tự mình xây dựng chúng, bạn sẽ nhận ra kết quả của việc SEO đến nhanh hơn. Đó là bởi vì bạn không cần phải dành hàng giờ cho những công việc đau đầu này. Thay vào đó, SEOER có thể tập trung hơn vào các ưu tiên SEO khác như quá trình tạo nội dung, tối ưu hóa kỹ thuật, nâng cao trải nghiệm, tối ưu hóa cấp độ trang…

Vì vậy, việc mua backlink hoàn toàn có thể hỗ trợ cho công việc SEO của bạn trong tương lai. Tất nhiên chúng vẫn còn mang lại một số rủi ro mà bạn cần lưu ý.

1.3. Một số rủi ro SEOer cần lưu ý khi mua dịch vụ bán backlink:

Hãy nhớ, mua bán backlink là đang vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của Google. Điều đó có nghĩa nếu Google bắt được bạn, trang web của bạn sẽ bị Google trừng phạt. Nói tóm lại, lượng truy cập tự nhiên của bạn sẽ bị tiêu diệt chỉ sau một đêm. Điều này rất khó chấp nhận với các SEOER.

Mua backlink trên các trang web uy tín sẽ hạn chế được rủi ro hơn so với việc đầu tư thời gian và vốn vào các trang web giả mạo. Tất nhiên là mọi hình thức mua bán backlink đều có rủi ro. Nhưng từ góc độ rủi ro, rất khó để Google biết được một cách chắc chắn tuyệt đối liệu một backlink có phải là tự nhiên hay không.

Google không có thiện cảm đối với các miền đã hết hạn. Tuy nhiên, chắc chắn họ sẽ tránh trừng phạt thủ công các trang web đã có tiếng tăm nhất định. Vì vậy, hãy cố gắng đặt backlink trên các trang web thật để giảm thiểu tối đa rủi ro gặp phải rắc rối với Google.

website backlink seo

Việc mua bán backlink sẽ còn tồn tại và phát triển khi thị trường vẫn còn nhu cầu. Và nó cũng có thể giúp ích cho các SEOER đối với công việc của họ. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích và rủi ro khi đầu tư vào backlink trong SEO. Bạn có thể tham khảo dịch vụ bán backlink uy tín của SEO PBN Backlink để tăng tốc cho quy trình SEO trang Web của bạn.

2. Dịch vụ bán backlink chất lượng cao tại SEO PBN BACKLINK:

SEO PBN BACKLINK hiện là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Trong các dịch vụ của chúng tôi, có nhiều gói dịch vụ bán backlink chất lượng cao. Với kỹ thuật đi backlink thủ công 100%, dịch vụ bán backlink chất lượng cao của SEO PBN BACKLINK được khách hàng ưa chuộng.

2.1. Lợi ích sử dụng dịch vụ bán backlink chất lượng cao của chúng tôi:

Những khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng về chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Những ưu điểm không thể bỏ qua như:

 • Google Index nhanh chóng: Chúng tôi đã xây dựng cho website khách hàng hệ thống backlink chất lượng cao, thân thiện với thuật toán của Google. Nhờ đó, con bọ của Google sẽ nhanh chóng xác minh, đánh giá giá trị website nhanh chóng hơn.
 • Tăng độ uy tín cho website: Cùng với chất lượng hệ thống backlink tăng cao là độ trust (độ uy tín) của website được tăng cao.
 • Lên TOP tìm kiếm từ khóa: Nhờ có hệ thống backlink bền vững mà thứ hạng từ khóa SEO cũng được đẩy tên TOP Google nhanh hơn, an toàn hơn.
 • Giữ vị trí TOP bền vững trên bảng xếp hạng: Hệ thống backlink giúp thứ hạng từ khóa trên TOP Google được giữ vững, duy trì lâu dài.

2.2. Đối tượng khách hàng chính của chúng tôi:

Các gói backlink cần thiết cho các website dưới đây:

 • Các website mới và chưa có uy tín: Nếu website chưa có độ mạnh về thương hiệu cũng như khả năng lan tỏa thì cần xây dựng backlink để tăng sức mạnh.
 • Lĩnh vực có độ cạnh tranh cao: Một số website trong lĩnh vực như: sức khỏe, nhà đất, sim số, tài chính, thám tử,…có độ cạnh tranh cao cần sử dụng các gói backlink.
 • Website cần tăng hạng từ khóa: Một số website cần seo top nhanh để tăng tỷ lệ chuyển đổi dịch vụ kinh doanh hoặc bán hàng thì cần xây dựng hệ thống backlink chất lượng.
mua bán Backlink

2.3. Quy trình làm việc khi đặt mua backlink chất lượng cao:

Quy trình nhận yêu cầu và thực hiện dịch vụ của SEO PBN BACKLINK là:

 • Khách hàng tự đăng ký chọn gói backlink phù hợp: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết. Hoặc có thể tự tìm hiểu và order gói dịch vụ trên website của chúng tôi.
 • Tư vấn và chốt gói: Sau khi nhân viên nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ liên hệ lại ngay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhu cầu, mục đích của khách hàng để chốt gói dịch vụ phù hợp nhất.
 • Thống nhất về chiến lược và báo giá: Sau khi hoàn thành tư vấn và chốt gói, chúng tôi sẽ lên kế hoạch link building chi tiết. Đồng thời, thông báo thời gian hoàn thành, báo giá để lên hợp đồng.
 • Thanh toán và ký hợp đồng: Hai bên đồng thuận ký hợp đồng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán trước chi phí dịch vụ mua backlink theo thỏa thuận.
 • Triển khai dự án và gửi báo cáo: Chúng tôi thực hiện tiến hành đi backlink, cải thiện hệ thống backlink theo gói dịch vụ mà khách chọn. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo chi tiết và bảng excel quản lý.
 • Cam kết hỗ trợ: Sau khi khách hàng nghiệm thu và kết thúc hợp đồng, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

2.4. Báo giá các gói dịch vụ bán backlink của SEO PBN BACKLINK:

Dưới đây là báo giá một số gói dịch vụ đi backlink tay chất lượng cao của chúng tôi. Cam kết chất lượng backlink cao cấp, DR/PA cao… Thực hiện đi backlink thủ công, không spam link. Cam kết tỷ lệ index cao, tốc độ Google index nhanh chóng. Khách hàng hãy tham khảo:

– Gói dịch vụ bán backlink PBN tay chất lượng cao theo số lượng:

pbn backink

– Gói dịch vụ đi 500 backlink profile cao cấp bằng tay:

– Gói SEO website và gói SEO Google Entity bao gồm tối ưu backlink:

Ngoài chọn gói backlink theo số lượng, khách hàng cũng có thể chọn dịch vụ SEO website trọn gói. Với gói dịch vụ này, có tối ưu hệ thống backlink với những backlink chất lượng cao:

Hoặc khách hàng cũng có thể chọn dịch vụ SEO Entity – một dịch vụ mới của chúng tôi. Với dịch vụ này, website của bạn sẽ được xây dựng hệ thống backlink chất lượng và bền vững.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm!

a

Bài viết mới nhất