Mua backlink vĩnh viễn nên hay không nên?

Backlink là một thuật ngữ quen thuộc đối với công nghệ SEO. Backlink quyết định 70% việc seo website có thành công hay không. Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang băn khoăn có nên mua backlink vĩnh viễn hay không. Hãy cùng SEO PBN BACKLINK tìm hiểu về vấn đề này và tìm hiểu địa chỉ dịch vụ mua backlink vĩnh viễn uy tín, chất lượng trong bài viết dưới đây.

Mua backlink vĩnh viễn

1. Backlink là gì?

1.1. Khái niệm về Backlink:

Về cơ bản, backlink được hiểu là liên kết dẫn đến website của bạn từ một website khác. Vì thế, nếu website của bạn có nhiều backlink thì sẽ dễ dàng đạt được thứ hạng cao hơn. Mặt khác, sẽ có nhiều người dùng truy cập đến website của bạn hơn.

1.2. Backlink gồm những gì?

  • Link Juice: Khi một liên kết dẫn tới website của bạn thì có nghĩa là website của bạn xuất hiện một link juice. Có càng nhiều link juice thì thứ hạng của website và điểm Domain Authority sẽ cao hơn. Việc mua backlink sẽ giúp bạn tăng hạng cho website tốt hơn.
  • Do-Follow Link: là một thuộc tính HTML được đặt trong thẻ của một website, page hoặc của một liên kết cụ thể. Mục đích của việc sử dụng Do-Follow link là để thông cáo cho các công cụ tìm kiếm. Một website có Do-Follow link như một lời khẳng định về sự uy tín của website đó.
  • No-Follow Link: No-Follow Link mang ý nghĩa ngược lại với Do-Follow link. Chúng không làm mất đi thứ hạng website của bạn. Tuy nhiên, chúng sẽ ảnh hưởng đến độ tin cậy của website.
  • Internal Links (liên kết nội bộ): Internal Links là các liên kết dẫn người dùng từ một page này chuyển sang page khác thuộc cùng domain. Tác dụng chính của internal links là để điều hướng website tốt hơn.
  • Anchor Text: Đây được hiểu là một đoạn văn bản đại diện cho link. Khi người dùng click chuột vào anchor text thì sẽ được liên kết đến page hoặc website khác. Tác dụng của anchor text là giúp tăng hạng cho một từ khóa (keyword) cụ thể mà bạn muốn.
Mua backlink vĩnh viễn

2. Có nên mua backlink vĩnh viễn hay không?

Để tối ưu hóa công cụ SEO, mua backlink chất lượng cao là điều cần thiết. Đây là phương thức tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc làm SEO Off-page. Song, hiệu quả nó mang lại thì tự phưng thức xây dựng hệ thống backlink khó mà đạt được.

Tuy nhiên, nhiều người phân vân rằng có nên mua backlink vĩnh viễn hay không. Trên thực tế, khi mua backlink vĩnh viễn sẽ đem lại những lợi ích không nhỏ cho website của bạn.

Đối với một website, việc mua backlink sẽ tạo điều kiện để website đó tăng thứ hạng nhanh hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng truy cập được trang web dễ dàng hơn. Ngoài ra, backlink còn có vai trò giúp các công cụ tìm kiếm khám phá ra website nhanh hơn. Do đó, việc thu thập thông tin website sẽ trở nên hiệu quả.

Hãy điểm qua những lợi ích cụ thể của việc mua backlink chất lượng cao vĩnh viễn đối với việc SEO website:

2.1. Tăng thứ hạng nhanh chóng trên bảng xếp hạng tìm kiếm:

Mục đích của bất cứ phương pháp SEO nào cũng đều là đưa website của bạn lên TOP của bảng xếp hạng tìm kiếm theo từ khóa. Và backlink chính là yếu tố quan trọng giúp cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Hệ thống backlink chất lượng cao, được dẫn từ các trang web, forum, blog, mạng xã hội uy tín, hay các trang báo chí chính thống sẽ khiến Google đánh giá độ uy tín, chất lượng của website bạn cao hơn. Từ đó, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

2.2. Được Google lập chỉ mục nhanh chóng hơn:

Thuật toán của Google sẽ dễ nhận diện để đánh giá các website nhanh hơn thông qua các backlink trỏ về trang web đó. Càng nhiều backlink chất lượng thì con bị tìm kiếm của Google đánh giá trang web cảu bạn càng nhanh chóng và chính xác hơn. Từ đó, website của bạn sẽ lập chỉ mục nhanh chóng để hiển thị đến người dùng Internet.

2.3. Tăng độ uy tín cho trang web của bạn:

Người dùng sẽ càng thêm tin tưởng trang web của bạn khi họ được điều hướng từ một trang web uy tín, chất lượng. Nhờ việc được giới thiệu từ các địa chỉ uy tín mà độ nhận diện và phổ biến của trang web bạn sẽ tăng nhanh.

2.4. Giải thích cho Google biết chủ đề và nội dụng của website bạn:

Khi các bài viết có những đường backlink chất lượng, bot của Google sẽ sễ xác định nhanh chóng và chính xác nội dung chính và chủ đề website của bạn. Từ đó, Google sẽ giới thiệu trang web của bạn đến những người dùng đang tìm kiếm trong chủ đề lĩnh vực đó.

banner dich vu backlink 1400x788 1

3. Lưu ý khi chọn mua backlink vĩnh viễn:

Việc xây dựng và mua PBN backlink cho website không quá phức tạp. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất thì bạn phải đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Để giúp website phát triển tốt thì bạn cần backlink cho chất lượng và ổn định. Việc mua backlink vĩnh viễn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Nguyên nhân là vì bạn không cần phải tốn tiền thuê những SEOer chuyên nghiệp mà vẫn có thể quản lý và vận hành trang web một cách tốt nhất.

Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, việc mua backlink vĩnh viễn sẽ tạo được hiệu quả về lâu dài. Những gói backlink vĩnh viễn sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian mua guest post chất lượng. Ngoài ra, hệ thống PBN sẽ đảm bảo được chất lượng chuẩn SEO. Thông thường, backlink được đạt trên các web PBN sẽ được đánh giá rất cao. Vì vậy, website chính sẽ nhanh chóng thăng hạng hơn. Với việc đảm bảo quá trình SEO ổn định, khách hàng mua backlink vĩnh viễn cũng sẽ tránh được những xử phạt từ thuật toán google.

Backlink là một trong những yếu tố không thể thiếu trong công nghệ SEO. Đặc biệt, việc tìm mua backlink vĩnh viễn sẽ giúp website của bạn được cải thiện tối ưu nhất mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. 

4. Dịch vụ mua backlink vĩnh viễn uy tín, chất lượng tại SEO PBN BACKLINK:

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ mua backlink vĩnh viễn uy tín thì xin giới thiệu đến bạn dịch vụ mua backlink vĩnh viễn chất lượng cao của SEO PBN BACKLINK. Với những gói dịch vụ đi backlink đa dạng, mỗi backlink được tạo hoàn toàn bằng tay tại những website điểm SEO cao, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo bảo giá các dịch vụ backlink của chúng tôi sau đây:

4.1. Dịch vụ mua backlink PBN chất lượng cao vĩnh viễn:

Đây là gói dịch vụ backlink 100% Do-follow được đi từ hệ thống PBN chất lượng cao, an toàn, được thực hiện hoàn toàn thủ công. Các backlink có tuổi tho vĩnh viễn, thời gian index nhanh chóng:

pbn backink

4.2. Dịch vụ backlink profile chất lượng cao:

Đây là gói dịch vụ đi backlink profile cao cấp với các backlink được đặt tại các profile đã index trên các website, diễn đàn, mạng xã hội.. uy tín, nổi tiếng. Với gói dịch vụ này, website của bạn sẽ có một hệ thống backlink không chỉ chất lượng, mạnh mà còn hài hòa, thân thiện với thuật toán của Google.

4.3. Gói SEO website bao gồm tối ưu hệ thống backlink:

Ngoài những gói backlink riêng lẻ trên, bạn cũng có thể chọn mua gói SEO website tổng thể. Với SEO tổng thể, không chỉ hệ thống backlink được tối ưu mà website của bạn còn được tối ưu content và SEO On-page. Từ đó, thứ hạng trên bảng xếp hạng Google sẽ tăng nhanh chóng hơn chỉ SEO Off-page (tối ưu backlink). Hiệu quả SEO sẽ bền vững, hiệu quả và an toàn hơn. Chi tiết 3 gói SEO trọn gói của chúng tôi là:

Ngoài ra, chúng tôi cũng có gói dịch vụ SEO Google Entity là dịch vụ tối ưu hóa để website của bạn được Google định danh nhanh chóng. Trong các thao tác của dịch vụ này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cải thiện hệ thống backlink, tăng độ mạnh, độ uy tín và bền vững backlink trên website của bạn.

Hãy liên hệ để được nhân viên chúng tôi tư vấn về các dịch vụ SEO website, mua PBN, mua backlink vĩnh viễn, tối ưu WP… Đồng thời hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất!

a

Bài viết mới nhất