Các cách để xác định backlink chất lượng cao

Nếu bạn phụ trách SEO website, bạn sẽ không thể tránh được việc xử lý các backlink và đánh giá chất lượng của chúng. SEO PBN BACKLINK sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cần làm để nhanh chóng đánh giá một backlink chất lượng cao thông qua những chỉ số SEO quan trọng. Đồng thời giúp bạn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ backlink chất lượng cao uy tín, hiệu quả.

Các cách để xác định backlink chất lượng cao

1. Backlink là gì?

Website của bạn, cũng như mỗi page, mỗi bài viết có trong đó đều có một URL để định dạng. Backlink là nhưng đường dẫn được đặt từ các website hay các social profile, web 2.0, blog, forum… trỏ ngược về một URL của website bạn. Chỉ cần người dùng ở những nơi đặt link click vào đường dẫn đó sẽ được điều hướng về trang web của bạn.

Các backlink thường được gắn kết nối từ một từ khóa (keywords) hoặc một đoạn Ancher text cụ thể. Dựa vào chính những từ khóa đó mà người dùng Google hay các công cụ tìm kiếm khác khi tìm kiếm nội dung về lĩnh vực đó sẽ được giới thiệu đến website của bạn.

Trước đến nay hệ thống backlink luôn là yếu tố quan trọng để các công cụ tìm kiếm đánh giá, xếp hạng độ mạnh, uy tín của mỗi website. Do đó tối ưu backlink chay SEO Off-page chính là một chiến lược SEO trọng yếu khi SEO website. Khi sử dụng backlink đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích, giá trị cho trang web của bạn.

Việc tạo và đi backlink có nhiều phương pháp khác nhau. Có thể là thủ công hay sử dụng các thủ thuật khác. Tuy nhiên, backlink chỉ tốt cho website nếu đó là backlink chất lượng cao, độ trust cao.

2. Tại sao chúng ta cần đánh giá chất lượng backlink?

Backlink vẫn là một yếu tố xếp hạng cực kỳ quan trọng trong SEO. Vấn đề quan trọng là không phải tất cả các backlink đều có mức độ ảnh hưởng như nhau. Các backlink tốt có thể tăng thứ hạng đáng kể và cải thiện lưu lượng truy cập trang web. Trong khi đó các backlink xấu không hề giúp ích cho SEO và thậm chí còn khiến trang web có thể bị Google phạt. 

Kể từ khi Google đã cập nhật chiến lược backlink của mình thông qua thuật toán Penguin. Trọng tâm của nó đã chuyển từ số lượng sang chất lượng. Điều này có nghĩa là một số loại backlink có nội dung không hữu ích hoặc không liên quan không còn có uy tín. 

Tóm lại, nếu trang web của bạn nhận được một backlink, nội dung của bạn cung cấp cần có giá trị, có sự liên quan, thú vị và hữu ích. Bạn cần để cho Google biết rằng nó có các backlink chất lượng cao trong lĩnh vực của bạn.

Các cách để xác định backlink chất lượng cao

3. Cách kiểm tra backlink chất lượng cao hay không:

Không có một số liệu duy nhất nào xác định liệu một backlink có chất lượng cao hay kém. Nhưng việc phân tích một số số liệu liên quan đến backlink sẽ giúp bạn có xác định được backlink chất lượng cao hay không.

3.1. Nhận danh sách các backlink chất lượng cao của trang web:

Nếu bạn đang nghiên cứu một trang web mà bạn có thể nhận được một backlink. Hãy bắt đầu bằng cách phân tích hồ sơ backlink của các đối thủ cạnh tranh. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tìm ra các nhà tài trợ backlink và chọn được người phù hợp với mình nhất.

Cách dễ nhất để có được danh sách các backlink từ bất kỳ miền nào là sử dụng công cụ của bên thứ ba như Trình kiểm tra backlink của SE Ranking. SE Ranking thu thập mọi backlink và cung cấp dữ liệu bổ sung cho mỗi backlink được tìm thấy. Bao gồm trạng thái, tín hiệu xã hội, chỉ mục và nhiều thông số quan trọng khác. Dữ liệu này cho phép bạn nhanh chóng phân tích thực tế mọi số liệu bạn cần để đánh giá trang web cung cấp backlink một cách tổng quan.

3.2. Nhận số liệu từ các công cụ SEO để đánh giá backlink chất lượng cao:

Khi chúng ta nói về việc đánh giá các backlink, chúng ta cần đánh giá nhà tài trợ. Ở đây, chúng tôi sử dụng các số liệu của bên thứ ba. Chẳng hạn như Alexa Rank và Majestic Flow. Những số liệu này giúp chứng minh mức độ tốt của một trang web có backlink so với những trang khác.

Tuy nhiên, sau khi phân tích các thông số này, đừng vội kết luận về trang web đó. Các chỉ số đã khám phá giúp bạn thấy các đặc điểm chung của trang web. Tuy nhiên chúng không đủ để đánh giá các backlink. Trong nhiều trường hợp, các số liệu này vẫn không chính xác và có thể bị thao túng. Vì vậy bạn cần tự đánh giá mọi backlink.

3.3. Tự kiểm tra thông số backlink:

Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến các chỉ số chính mà bạn có thể tự kiểm tra. Nhờ vào các công cụ như Trình kiểm tra backlink của SE Ranking. Bạn có thể tải lên danh sách backlink và kiểm tra nó với các thông số SEO chính.

Hồ sơ backlink của nhà tài trợ phải bao gồm các miền đáng tin cậy và có liên quan. Nếu có một số ít là spam trong hồ sơ backlink của trang web, bạn có thể coi đó là điều bình thường. Ngược lại, nếu một nửa trong số backlink là spam, trang web đó có nguy cơ bị Google phạt. Điều này có nghĩa là trang web của chính bạn cũng có thể bị ảnh hưởng.

Các cách để xác định backlink chất lượng cao

3.4. Xem xét các chỉ số gián tiếp: 

Trước khi bạn có thể đưa ra kết luận về chất lượng của các backlink. Hãy phân tích một số chỉ số bổ sung quan trọng khác. Ví dụ như lưu lượng truy cập. Lưu lượng truy cập càng cao chứng tỏ nhà tài trợ càng hữu ích và đáng tin cậy.  

Khối lượng lưu lượng cho chúng ta biết liệu tài nguyên được phân tích có hữu ích cho người dùng hay không. Bạn có thể mong đợi rằng một phần lưu lượng truy cập sẽ rơi vào các backlink tiềm năng của bạn.

Việc thiếu lưu lượng truy cập dẫn đến độ tin cậy thấp của trang Web. Do đó sẽ thiếu lợi ích từ các liên kết đến trang Web. Thông thường, lưu lượng truy cập thấp gián tiếp xác nhận việc sử dụng spam hoặc các trang web lừa đảo. 

4. Dịch vụ cung cấp backlink chất lượng cao chuyên nghiệp:

Các nỗ lực cải thiện và tinh chỉnh các thuật toán của Google giúp họ trở nên giỏi hơn trong việc phân biệt các liên kết tự nhiên và spam. Nếu bạn không muốn các liên kết gây hại cho trang web của mình thì hãy hỗ trợ Google. Bạn nên xắn tay vào và xem xét từng backlink hoặc lựa chọn một dịch vụ cung cấp backlink uy tín. Và SEO PBN BACKLINK chính là lựa chọn hàng đầu để bạn tham khảo.

Tại SEO PBN BACKLINK, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn các dọi dịch vụ SEO backlink khác nhau. Khách hàng nên chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, mục tiêu doanh nghiệp và khả năng tài chính của mình. Chúng tôi phân loại các gói dịch vụ backlink theo loại backlink (PBN, profile, thường…), theo số lượng (tùy chọn), theo chất lượng (điểm DR, tỷ lệ Do-follow), theo tốc độ index…

4.1. Dịch vụ đi backlink PBN chất lượng cao bằng tay:

Có 3 gói dịch vụ đi backlink PBN tay theo số lượng và chất lượng các backlink khác nhau để khách hàng chọn lựa:

pbn backink

4.2. Dịch vụ xây dựng hệ thống backlink profile chất lượng cao:

4.3. SEO trọn gói bao gồm dịch vụ tối ưu backlink:

Một lựa chọn khác cho khách hàng là 3 gói dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi: SEO 1, SEO 2, SEO 3. Những gói dịch vụ này bao gồm rà soát backlink xấu, cài thiện hệ thống backlink. Bên cạnh đó, SEO content và SEO On-page cũng được thực hiện song song. Các yêu tố SEO được tối ưu toàn diện nhằm mang đến hiệu quả SEO cao nhất, nhanh chóng nhất, bền vững nhất:

Khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết một số dịch vụ SEO khác của SEO PBN BACKLINK như: dịch vụ SEO Google Entity, dịch vụ tăng DR cho website, dịch vụ tăng tốc – tối ưu hóa WordPress… Liên hệ ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất!

a

Bài viết mới nhất