Skip to content

Mua backlink ở đâu vào năm 2021?

Việc xây dựng liên kết là một trong những điều quan trọng nhất trong SEO. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của mình. Có thể là do bạn không tập trung vào xây dựng liên kết. Vậy có nên mua backlink trong năm 2021 hay không? và nên mua backlink ở đâu chất lượng?

1. Tầm quan trọng của backlink vào năm 2021

Công cụ tìm kiếm xác định thẩm quyền của trang web của bạn bằng số lượng liên kết mà bạn có trong trang web của mình. Khi bất kỳ trang web nào liên kết đến trang web của bạn, đó chính là một backlink. Và khi xếp hạng một trang web, số liệu chính được SEO xem xét là backlink. Sau đây là những lợi ích nói lên tầm quan trọng của backlink với SEO.

  • Cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn: Nếu nội dung của bạn có liên kết chất lượng từ các trang khác, nó sẽ tự nhiên xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.
  • Google lập chỉ mục trang web của bạn bất cứ khi nào bạn cập nhật bài đăng blog, video hoặc nhận xét mới. Bạn càng có nhiều liên kết thì tốc độ thu thập dữ liệu trang web của bạn sẽ tốt hơn. Điều này rất tốt cho SEO trang web của bạn.
  • Lưu lượng truy cập giới thiệu: Các backlink chất lượng sẽ mang lại lưu lượng truy cập giới thiệu. Nó thúc đẩy lưu lượng truy cập mục tiêu đến trang web của bạn.
  • Xây dựng uy tín thương hiệu của bạn: Nếu bạn có thể nhận được các liên kết phổ biến từ các trang web uy tín, điều đó sẽ giúp xây dựng thương hiệu của bạn. 
  • Tạo mối quan hệ mới: Khi người sử dụng đọc một nội dung chất lượng trên bất kỳ trang web nào khác và thấy một backlink dẫn đến trang web của bạn. Họ chắc chắn sẽ ghé thăm trang web của bạn. Từ đó, họ cũng có thể liên hệ với bạn và xây dựng mối quan hệ.

seo pbn backlink

2. Bạn có nên mua backlink không?

Bỏ tiền ra mua các backlink là cách nhanh nhất để có được chúng. Tuy nhiên, Google tuyên bố xây dựng liên kết trả phí vi phạm nguyên tắc quản trị trang web. Họ sẽ phạt các trang web có được liên kết một cách bất hợp pháp. Trang web cũng sẽ bị đánh dấu đen vĩnh viễn và không thể phục hồi sau khi bị phạt.

Tốt nhất là cần đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn vào xây dựng nội dung có giá trị cho trang web. Sau đó, quảng bá nó một cách ồ ạt. Khi nội dung của bạn tiếp cận được đúng đối tượng. Bạn sẽ nhận được các backlink hợp pháp.

Tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng việc này tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Trong trường hợp đó, mua backlink từ các đơn vị uy tín sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với chi phí bạn bỏ ra. Tất nhiên rủi ro rất cao khi bạn lấy các liên kết với giá quá rẻ. Bởi vì chỉ có các trang web spam mới bán các backlink với mức giá này. 

3. Mua backlink ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán backlink trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi bán backlink uy tín như SEO PBN Backlink để mang lại hiệu quả tốt nhất cùng mức phí hợp lý. SEO PBN Backlink cung cấp nguồn backlink chất lượng nhất thị trường với dofollow vĩnh viễn và Index đầy đủ.

Chúng tôi sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng một cách nhanh chóng và vững bền. Với kinh nghiệm hàng trăm dự án SEO của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến nguồn backlink chất lượng nhất thị trường với nhiều gói dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng.

Hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi mua backlink ở đâu vào năm 2021 để mang đến sức mạnh tuyệt vời cho SEO của mình.