Mua backlink ở đâu vào năm 2021?

Việc xây dựng liên kết là một trong những điều quan trọng nhất trong SEO. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của mình thì có thể là do bạn không tập trung vào xây dựng liên kết. Nhiều người phân vân liệu có nên mua backlink trong năm 2021 hay không? Và nên mua backlink ở đâu chất lượng, uy tín, giá tốt nhất? SEO PBN BACKLINK sẽ giải đáp cho bạn đọc những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Mua backlink ở đâu

1. Tầm quan trọng của backlink:

Công cụ tìm kiếm xác định thẩm quyền của trang web của bạn bằng số lượng liên kết mà bạn có trong trang web của mình. Khi bất kỳ trang web nào liên kết đến trang web của bạn, đó chính là một backlink. Và khi xếp hạng một trang web, số liệu chính được SEO xem xét là backlink. Sau đây là những lợi ích nói lên tầm quan trọng của backlink với SEO.

  • Cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn: Nếu nội dung của bạn có liên kết chất lượng từ các trang khác, nó sẽ tự nhiên xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.
  • Google lập chỉ mục trang web của bạn bất cứ khi nào bạn cập nhật bài đăng blog, video hoặc nhận xét mới. Bạn càng có nhiều liên kết thì tốc độ thu thập dữ liệu trang web của bạn sẽ tốt hơn. Điều này rất tốt cho SEO trang web của bạn.
  • Lưu lượng truy cập giới thiệu: Các backlink chất lượng sẽ mang lại lưu lượng truy cập giới thiệu. Nó thúc đẩy lưu lượng truy cập mục tiêu đến trang web của bạn.
  • Xây dựng uy tín thương hiệu của bạn: Nếu bạn có thể nhận được các liên kết phổ biến từ các trang web uy tín, điều đó sẽ giúp xây dựng thương hiệu của bạn. 
  • Tạo mối quan hệ mới: Khi người sử dụng đọc một nội dung chất lượng trên bất kỳ trang web nào khác và thấy một backlink dẫn đến trang web của bạn. Họ chắc chắn sẽ ghé thăm trang web của bạn. Từ đó, họ cũng có thể liên hệ với bạn và xây dựng mối quan hệ.

2. Bạn có nên mua backlink không?

Bỏ tiền ra mua các backlink là cách nhanh nhất để có được chúng. Tuy nhiên, Google tuyên bố xây dựng liên kết trả phí vi phạm nguyên tắc quản trị trang web. Họ sẽ phạt các trang web có được liên kết một cách bất hợp pháp. Trang web cũng sẽ bị đánh dấu đen vĩnh viễn và không thể phục hồi sau khi bị phạt.

Tốt nhất là cần đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn vào xây dựng nội dung có giá trị cho trang web. Sau đó, quảng bá nó một cách ồ ạt. Khi nội dung của bạn tiếp cận được đúng đối tượng. Bạn sẽ nhận được các backlink hợp pháp.

Tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng việc này tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Trong trường hợp đó, mua backlink từ các đơn vị uy tín sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với chi phí bạn bỏ ra. Tất nhiên rủi ro rất cao khi bạn lấy các liên kết với giá quá rẻ. Bởi vì chỉ có các trang web spam mới bán các backlink với mức giá này. 

Mua backlink ở đâu

3. Nên mua backlink đi từ những web ở đâu?

Khi mua backlink, cần chú ý những backlink đó được đi từ những trang web ở đâu mới có chất lượng cao, mang lại hiệu quả SEO tối đa.

3.1. Đi backlink từ những web có điểm PR, DR, DA, PA cao:

Chất lượng những website đặt backlink là yếu tố quan trọng bậc nhất trong khi tạo backlink! Bởi chỉ những site có DR, PR, DA, PA cao mới mang lại độ trust cao cho backlink. Từ đó, giúp web của bạn được đánh giá tốt hơn từ Google. Do đó, khi xây dựng hệ thống liên kết cho website cần có chiến lược lâu dài, nên xây dựng các web vệ tinh uy tín, đi link từ những trang web chất lượng và nhanh chóng cập nhật xu hướng mới để cải thiện hệ thống backlink.

3.2. Đi backlink từ những web có traffic lớn:

Những backlink được đi từ những website, forum, blog… có lượng người dùng đông đảo, lượng traffic lớn sẽ mang lại giá trị cao. Nhờ đó, website của bạn sẽ tiếp xúc được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đồng thời tăng độ phổ biế của thưng hiệu trên Internet.

3.3. Đi backlink từ những trang web cùng chủ đề, lĩnh vực:

Để những backlink thu hút được đúng nhóm khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn, nên đi backlink từ những trang web có cùng chủ đề, cùng lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt tốt nếu cùng chuyên mục, từ khóa. Việc này còn tránh thuật toán Google đánh phạt lỗi spam link.

3.4. Đi backlink từ những trang website chính phủ:

Những trang web của chính phủ (.edu hay .gov) có độ uy tín cao, được Google đánh giá rất cao. Do đó, nếu đi backlink tại đây sẽ mang lại hiệu quả tối đa để nâng độ uy tín cho trang web của bạn.

3.5. Professional Backlinking:

Đi backlink từ những trang báo mạng, trang tin điện tử nổi tiếng sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng. Không chỉ thu hút lượng truy cập khủng, mà còn tăng PR nhanh, cải thiện độ phổ biến, uy tín của website bạn. Mua backlink báo chính là một phương pháp SEO được nhiều người ưa chuộng.

3.6. Đi backlink profile từ mạng xã hội:

Các mạng xã hội luôn có lượng traffic khủng nhất, bên cạnh đó còn có những bài share để diều hướng về trang web. Việc đi backlink dạng profile từ mạng xã hội có hiệu quả nhanh chóng, chất lượng mà cũng rất bền vững.

Mua backlink ở đâu

4. Mua backlink ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán backlink trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi bán backlink uy tín như SEO PBN Backlink để mang lại hiệu quả tốt nhất cùng mức phí hợp lý. SEO PBN Backlink cung cấp nguồn backlink chất lượng nhất thị trường với dofollow vĩnh viễn và Index đầy đủ.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có đa dạng các gói dịch vụ mua backlink khác nhau. Khách hàng có thể chon mua backlink theo loại, theo địa chỉ để đi backlink, theo số lượng hoặc theo chất lượng domain. Các gói của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động ở mọi lĩnh vực kinh doanh. Tùy theo mục đích, nhu cầu và khả năng tài chính, khách hàng có thể tự order hoặc theo tư vấn của chúng tôi để chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Hãy tham khảo các gói mua backlink của SEO PBN BACKLINK dưới đây:

4.1. Dịch vụ mua backlink PBN theo số lượng/chất lượng:

Dịch vụ đi backlink từ hệ thống PBN chất lượng cao. Thực hiện đi linh bằng tay cực an toàn. Cam kết 100% link Do-Follow:

pbn backink

4.2. Dịch vụ đi backlink profile từ các diễn đàn, mạng xã hội nổi tiếng:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dich-vu-backlink-profile-1-1024x570.png

4.3. Dịch vụ SEO tổng thể website trọn gói:

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo những gói dịch vụ SEO tổng thể trọn gói cho trang web của chúng tôi. Trong dịch vụ này đã bao gồm bước rà soát backlink xấu, cải thiện và xây dựng hệ thống backlink chất lượng, bên vững cho trang web của bạn:

4.4. Một số dịch vụ SEO khác của SEO PBN BACKLINK:

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp chọn lựa khác cho khách hàng với những gói dịch vụ SEO đa dạng, uy tín. Mỗi gói hướng đến mục tiêu, nhu cầu SEO khác nhau. Mức giá phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Và có thể kết hợp các gói cùng lúc để đạt hiểu quả toàn diện, tối đa, giúp website của bạn có thể leo TOP Google nhanh chóng, bền vững:

Chúng tôi sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng một cách nhanh chóng và vững bền. Với kinh nghiệm hàng trăm dự án SEO của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến nguồn backlink chất lượng nhất thị trường với nhiều gói dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng.

Hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi mua backlink ở đâu vào năm 2021 để mang đến sức mạnh tuyệt vời cho SEO của mình.

a

Bài viết mới nhất