Cách để có được backlink chất lượng cho SEO

Xây dựng backlink vẫn là cách hiệu quả nhất để tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập cho website. Đây chính là phương pháp SEO Off-page quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả SEO website. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có được backlink chất lượng cao cho trang web của mình. Hôm nay, SEO PBN BACKLINK sẽ giới thiệu đến các bạn những kỹ thuật xây dựng hệ thống backlink chất lượng tốt nhất để SEO website của bạn.

Cách để có được backlink chất lượng cho SEO

1. Những cách có được backlink chất lượng cho website của mình:

1.1. Tạo backlink chất lượng bằng Guest post:

Guest post là hoạt động đóng góp nội dung miễn phí cho một trang web hoặc blog khác để đổi lấy một liên kết quay lại trang web của chính bạn. Đây từ lâu đã trở thành một phương pháp xây dựng liên kết phổ biến vì nó mang lại lợi ích cho cả hai trang web. Một trang nhận được nội dung miễn phí để chia sẻ với khán giả của họ, trong khi trang kia kiếm được backlink chất lượng cao.

Làm thế nào để sử dụng chiến thuật này một cách chính xác? Bước đầu tiên là phải xác định các trang web phù hợp mà bạn có thể đóng góp. Lựa chọn tốt nhất ở đây là các ấn phẩm nổi tiếng trong ngành. Và một trong những cách dễ dàng nhất để khám phá những lựa chọn đó là tìm ra các bài đăng của đối thủ cạnh tranh.

Nếu một trang web sẵn sàng xuất bản một bài đăng từ một doanh nghiệp tương tự như doanh nghiệp của bạn, thì rất có khả năng họ cũng sẽ sẵn sàng chấp nhận đóng góp từ bạn.

1.2. Backlink chất lượng trên các bài viết báo chí:

Một trong những cách tốt nhất để có được bài đăng báo chí là lấy trích dẫn làm nguồn trong một bài báo hoặc nội dung trực tuyến khác. Bạn có thể liên hệ với các nhà báo liên quan đến lĩnh vực của bạn thông qua email. Nếu họ quan tâm đến những gì bạn trình bày, họ sẽ trích dẫn bạn như một nguồn.

Cách để có được backlink chất lượng cho SEO

Bạn cũng có thể sử dụng động thái PR cổ điển như thông cáo báo chí. Thông cáo báo chí cũng có thể được thêm vào thư mục và cơ sở dữ liệu. Điều này giúp chúng trở thành một công cụ SEO hiệu quả hơn.

1.3. Xây dựng liên kết bị hỏng:

Ngay cả những trang web có uy tín, được duy trì tốt cũng có những liên kết bị hỏng. Khi người dùng nhấp vào một liên kết bị hỏng, họ sẽ đến trang lỗi 404 cho biết rằng nội dung họ đang tìm kiếm không còn tồn tại. Điều này không chỉ mang lại trải nghiệm người dùng kém mà còn gây khó khăn cho các công cụ tìm kiếm trong việc thu thập dữ liệu và lập index các trang web một cách hiệu quả.

Xây dựng liên kết bị hỏng giúp khắc phục điều này. Đồng thời, đây là một cách tuyệt vời để xây dựng các backlink chất lượng. Chiến lược này liên quan đến việc tìm kiếm các liên kết bị hỏng trên các trang web khác, xác định nội dung mà họ đã đề cập ban đầu. Sau đó cung cấp cho trang web nội dung thay thế liên kết bị hỏng của họ bằng một backlink hợp lệ đến trang web của bạn.

Với chiến lược này, đôi bên đều có lợi. Chủ sở hữu trang web sẽ có ít liên kết bị hỏng hơn. Khách truy cập của họ sẽ thấy nhiều nội dung hữu ích, cập nhật và ít 404 hơn. Và bạn sẽ nhận được một backlink chất lượng cao.

Cách để có được backlink chất lượng cho SEO

1.4. Biên dịch tài nguyên:

Nhiều backlink đến trang web của bạn sẽ dẫn đến các bài đăng trên blog và các trang thông tin khác. Chúng thường được tạo thành hoàn toàn từ nội dung gốc của riêng bạn. Đây một cách hiệu quả để xây dựng các backlink đáng tin cậy.

Nhưng nội dung bạn tạo ra không phải lúc nào cũng phải 100% nguyên bản. Tất nhiên, chúng tôi không ủng hộ việc đạo văn. Thay vào đó, bạn có thể tìm cách biên soạn nghiên cứu và các thông tin khác có liên quan đến ngành của bạn theo cách hữu ích, thân thiện với người dùng.

1.5. Tìm các backlink của đối thủ và “đánh cắp” chúng:

Nếu một trang web liên kết với đối thủ cạnh tranh, họ có thể cũng liên kết với bạn. Và khi bạn đã tìm ra các trang web đang liên kết đến tên miền của đối thủ. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ để xác định các xếp hạng các trang web cho các từ khóa mục tiêu của bạn. Từ đó xác định được cách họ đạt được mức độ uy tín.

Hãy bắt đầu bằng cách xác định mười trang web hàng đầu cho mỗi từ khóa bạn muốn xếp hạng. Thực hiện tìm kiếm trên Google và chọn mười tên miền hàng đầu. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm cơ hội để đóng góp cho các trang này dưới dạng các guest post hoặc sửa các liên kết bị hỏng.

1.6. Tìm đến các địa chỉ uy tín chuyên bán backlink chất lượng cao:

Việc tự xây dựng hệ thống backlink chất lượng cao, uy tín cho website khá phức tạp. Nếu không thể tự cải thiện hay xây dựng hệ thống backlink chất lượng cao cho trang webs của mình, bạn có thể tìm đến những dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ mua bán backlink chất lượng cao vĩnh viễn hay các dịch vụ SEO hỗ trợ cải thiện hệ thống backlink.

Dù cần đầu tư nhiều tiền hơn nhưng phương thức này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Đặc biệt nếu bạn không đủ kinh nghiệm hay khả năng SEO, link building. Hay đối với những công ty, doanh nghiệp không đủ nhân lực chuyên môn SEO, muốn đạt hiệu quả SEO tối đa cho website mới thì đây là cách tốt nhất.

Tuy nhiên, việc tìm mua dịch vụ backlink chất lượng cao cần chú ý chọn nhà cung cấp. Cần đảm bảo địa chỉ cung cấp dịch vụ là uy tín, chuyên nghiệp. Nên có cam kết, hợp đồng rõ ràng. Nên có hỗ trợ sau dịch vụ và bảo hành đầy đủ. Các tiêu chí chọn địa chỉ mua dịch vụ rất quan trọng. Điều này nhằm để đảm bảo hiệu quả lâu dài và độ an toàn của backlink.

2. Dịch vụ backlink chất lượng cao, an toàn tại SEO PBN BACKLINK:

SEO PBN BACKLINK chính là nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp để bạn chọn lựa. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ SEO website mới nhất, hiệu quả nhất. Trong đó bao gồm các gói đi backlink tay chất lượng cao để bạn chọn lựa. Khách hàng có nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp. Chúng tôi có đa dạng gói dịch vụ để đáp ứng yêu cầu về loại backlink, số lượng và chất lượng khác nhau:

2.1. Dịch vụ đi backlink PBN vĩnh viễn:

Đây là gói dịch vụ đi backlink PBN hoàn toàn thủ công. Hệ thống PBN chất lượng cao của chúng tôi đã được kiểm tra và chứng minh độ an toàn trước nhiều lần update thuật toán của Google. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng:

pbn backink

2.2. Dịch vụ tạo backlink profile nhanh chóng index:

2.3. Dịch vụ SEO trọn gói bao gồm xây dựng, cải thiện hệ thống backlink:

Ngoài những gói bán backlink theo số lượng ở trên, khách hàng cũng có thể chọn dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi. Trong những gói này, hệ thống backlink cùng content và SEO On-page đều được tối ưu để đạt hiệu quả SEO cao nhất, cải thiện thứ hạng website để leo TOP Google nhanh chóng nhất:

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn gói dịch vụ SEO Google Entity hay dịch vụ tối ưu hóa WordPress. Đây đều là những dịch vụ được khách hàng chúng tôi ưa chuộng. Các gói đều bao gồm hỗ trợ tối ưu, rà soát hệ thống backlink để tối ưu SEO website của bạn.

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết một số phương pháp giúp bạn có được những backlink chất lượng cao, bền vững để link building cho website của mình. Hoặc hãy liên hệ nay để SEO PBN Backlink giúp bạn xây dựng một hệ thống backlink chất lượng, bền vững, hiệu quả nhanh nhất nhưng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí!

a

Bài viết mới nhất