Skip to content

Có nên sử dụng dịch vụ backlink tay?

Dịch vụ backlink và SEO website là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay đối với nhiều người. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về dịch vụ này, đặc biệt là về backlink và backlink tay. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này và ưu điểm của chúng.

1. Dịch vụ backlink và backlink tay là gì?

– Backlink là gì?

Backlink là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong SEO nói chung và SEO website nói riêng. Hiểu đơn giản, chúng là các liên kết từ các website khác trỏ về website mà bạn điều hành. Nói cách khác, đây là một cách giới thiệu từ website khác về bài viết dịch vụ trên website của bạn.

Trong SEO website, backlink là công cụ giúp Google xếp hạng website hiệu quả. Nếu như website của bạn càng nhận được nhiều backlink từ các trang website uy tín hay các page lớn thì có nghĩa là website mà bạn điều hành được Google tin tưởng và xếp ở thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

– Backlink tay là gì?

Backlink tay là dịch vụ đăng bài viết chuẩn SEO trên website. Dịch vụ này cho phép đặt backlink trỏ về website của khách hàng trên các diễn đàn, blog, hay các hệ thống vệ tinh uy tín chất lượng cao. Dịch vụ backlink tay có những ưu điểm như sau:

  • Đối với một bài viết SEO, việc đặt backlink sẽ đảm bảo chất lượng và uy tín của bài viết. Mỗi bài viết cho phép được đặt từ 2 đến 3 link nhằm đảm bảo chất lượng.
  • Hỗ trợ các dạng bài và tin tức từ nhiều chủ đề khác nhau đơn giản và dễ dàng.
  • Có thể giữ và tối ưu hóa giá trị của backlink.
  • Backlink được sử dụng trên chính bài viết mà khách hàng cung cấp. Nhờ đó, nội dung website và backlink sẽ có liên kết tốt hơn.

2. Sử dụng dịch vụ backlink tay thế nào cho hiệu quả?

– Tối ưu hóa backlink

Backlink tay là những backlink được đặt trong nội dung bài viết. So với các loại backlink khác được đặt trong đặt trong chuyên mục, sidebar hay footer thì backlink tay sẽ có chất lượng cao hơn. Có thể nói, với việc sử dụng backlink tay, bạn có thể tối ưu hóa việc SEO website của mình. Tuy nhiên, chỉ khi bạn sử dụng đúng cách thì mới có thể cho hiệu quả tối đa. Vì vậy, hãy bỏ túi những phương pháp sử dụng backlink tay hiệu quả mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây nhé!

  • Backlink trong bài viết có nội dung nên thường đánh giá cao. Tuy nhiên điều này chỉ có tác dụng khi backlink đó đặt trên các website có uy tín trỏ về. Vì vậy, bạn nên tránh việc đặt spam trên các diễn đàn hoặc các website để không bị google báo cáo xấu.
  • Đối với SEO website, các bạn có thể dùng backlink hoặc textlink trong chuyên mục, footer hay sidebar. Thực tế cho thấy đây là một trong những cách làm hiệu quả và có thể tối ưu hóa website. Đặc biệt, bạn chỉ nên đặt các backlink trong những bài viết liên quan đến chủ đề SEO và trên những website uy tín. Nhờ đó, các chỉ số Pa và Da sẽ tốt hơn. Đồng thời, lượt xem và chia sẻ của website bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

– Muốn gỡ backlink xấu làm thế nào?

Backlink đem lại nhiều ưu điểm và lợi ích trong SEO website. Tuy nhiên, sẽ có những lúc website của bạn gặp phải các backlink xấu hay spam từ đối thủ. Cũng có những trường hợp bạn mua phải những backlink xấu và cần phải gỡ bỏ chúng. Một trong những cách thức gỡ backlink xấu hiệu quả hiện này là sử dụng Google Webmaster Tool. Đây là công cụ mà Google cung cấp cho người dùng nhằm tối ưu hóa website và tránh các backlink xấu, ảnh hưởng đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi sử dụng tính năng này. Nguyên nhân là do khi bạn chặn các backlink xấu hay spam từ domain thì lần sau bạn muốn xây dựng backlink từ các website này sẽ không được tính.

Có thể nói, backlink và dịch vụ backlink tay đem lại nhiều tiện ích trong SEO website. Tuy nhiên, việc sử dụng backlink cũng cần phải chú ý để tối ưu hóa hiệu quả của chúng!