Có nên sử dụng dịch vụ backlink tay?

Dịch vụ backlink tay và SEO website là những sự lựa chọn phổ biến hiện nay đối với nhiều người, nhiều doanh nghiệp khi xây dựng, phát triển website. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về các gói dịch vụ backlink. Và liệu có nên sử dụng dịch vụ backlink tay hay không? Bài viết này của SEO PBN BACKLINK sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này và ưu điểm của loại dịch vụ backlink tay.

dịch vụ backlink tay

1. Backlink và backlink tay là gì?

1.1. Backlink là gì?

Backlink là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong SEO nói chung và SEO website nói riêng. Hiểu đơn giản, chúng là các liên kết từ các website khác trỏ về website mà bạn điều hành. Nói cách khác, đây là một cách giới thiệu từ website khác về bài viết dịch vụ trên website của bạn.

Trong SEO website, backlink là công cụ giúp Google xếp hạng website hiệu quả. Nếu như website của bạn càng nhận được nhiều backlink từ các trang website uy tín hay các page lớn thì có nghĩa là website mà bạn điều hành được Google tin tưởng và xếp ở thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

1.2. Đi backlink tay là gì?

Backlink tay là dịch vụ đăng bài viết chuẩn SEO trên website. Dịch vụ này cho phép đặt backlink trỏ về website của khách hàng trên các diễn đàn, blog, hay các hệ thống vệ tinh uy tín chất lượng cao. Dịch vụ backlink tay có những ưu điểm như sau:

  • Đối với một bài viết SEO, việc đặt backlink sẽ đảm bảo chất lượng và uy tín của bài viết. Mỗi bài viết cho phép được đặt từ 2 đến 3 link nhằm đảm bảo chất lượng.
  • Hỗ trợ các dạng bài và tin tức từ nhiều chủ đề khác nhau đơn giản và dễ dàng.
  • Có thể giữ và tối ưu hóa giá trị của backlink.
  • Backlink được sử dụng trên chính bài viết mà khách hàng cung cấp. Nhờ đó, nội dung website và backlink sẽ có liên kết tốt hơn.

2. Làm thế nào để backlink tay thế nào cho hiệu quả?

2.1. Tối ưu hóa backlink:

Backlink tay là những backlink được đặt trong nội dung bài viết. So với các loại backlink khác được đặt trong đặt trong chuyên mục, sidebar hay footer thì backlink tay sẽ có chất lượng cao hơn. Có thể nói, với việc sử dụng backlink tay, bạn có thể tối ưu hóa việc SEO website của mình. Tuy nhiên, chỉ khi bạn sử dụng đúng cách thì mới có thể cho hiệu quả tối đa. Vì vậy, hãy bỏ túi những phương pháp sử dụng backlink tay hiệu quả mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây nhé!

  • Backlink trong bài viết có nội dung nên thường đánh giá cao. Tuy nhiên điều này chỉ có tác dụng khi backlink đó đặt trên các website có uy tín trỏ về. Vì vậy, bạn nên tránh việc đặt spam trên các diễn đàn hoặc các website để không bị google báo cáo xấu.
  • Đối với SEO website, các bạn có thể dùng backlink hoặc textlink trong chuyên mục, footer hay sidebar. Thực tế cho thấy đây là một trong những cách làm hiệu quả và có thể tối ưu hóa website. Đặc biệt, bạn chỉ nên đặt các backlink trong những bài viết liên quan đến chủ đề SEO và trên những website uy tín. Nhờ đó, các chỉ số Pa và Da sẽ tốt hơn. Đồng thời, lượt xem và chia sẻ của website bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
dịch vụ backlink tay

2.2. Gỡ bỏ những backlink xấu:

Backlink đem lại nhiều ưu điểm và lợi ích trong SEO website. Tuy nhiên, sẽ có những lúc website của bạn gặp phải các backlink xấu hay spam từ đối thủ. Cũng có những trường hợp bạn mua phải những backlink xấu và cần phải gỡ bỏ chúng. Một trong những cách thức gỡ backlink xấu hiệu quả hiện này là sử dụng Google Webmaster Tool. Đây là công cụ mà Google cung cấp cho người dùng nhằm tối ưu hóa website và tránh các backlink xấu, ảnh hưởng đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi sử dụng tính năng này. Nguyên nhân là do khi bạn chặn các backlink xấu hay spam từ domain thì lần sau bạn muốn xây dựng backlink từ các website này sẽ không được tính.

Có thể nói, backlink và dịch vụ backlink tay đem lại nhiều tiện ích trong SEO website. Tuy nhiên, việc sử dụng backlink cũng cần phải chú ý để tối ưu hóa hiệu quả của chúng!

3. Nhu cầu về dịch vụ đi backlink tay chuyên nghiệp:

Có thể nói, backlink đi bằng tay 100% là xu hướng link building hàng đầu trong SEO website hiện nay. Đây là một phương pháp SEO an toàn, mang lại hiệu quả SEO tối ưu mà bền lâu. Từ đó giúp đưa website lên TOP ổn định.

Hiện nay, Google đã cập nhật nhiều thuật toán mới, tần suất update tăng khiến nhiều phưng pháp SEO truyền thống không còn mang lại hiệu quả nữa. Không chỉ vậy, website của bạn còn dễ bị phạt lỗi. Và lỗi trong quá trình tạo, đi backlink là một lỗi phổ biến của nhiều web. Nó xảy ra khi:

  • Đặt backlink ở các nguồn không uy tín, tên miền đã chết…
  • Đặt backlink trong các bài viết bị dính đạo văn, lỗi…
  • Đi spam link bằng bot.
  • Mua backlink toàn trang (textlink) kém chất lượng.

Do đó, các doanh nghiệp, cá nhân thường tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ backlink chuyên nghiệp. Các gói mua bán backlink tay chất lượng cao, uy tín nở rộ trên thị trường. Với những backlink được tạo hoàn toàn thủ công, đặt tại các website uy tín, tối ưu đúng kỹ thuật bởi các chuyên viên SEO chuyên nghiệp sẽ giúp cải thiện hệ thống backlink của bạn một cách hiệu quả. Đồng thời cũng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực hơn nhiều phương pháp SEO khác.

dịch vụ backlink tay

4. Dịch vụ đi backlink tay chất lượng cao ở đâu uy tín?

Tuy nhiên, đâu là dịch vụ đi backlink tay chất lượng cao để khách hàng chọn lựa tin tưởng? Câu trả lời chính là SEO PBN BACKLINK – công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO website, backlink tay hằng đầu hiện nay. Đội ngũ nhận viên của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệp SEO. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào kiến thức, kỹ năng SEO bên cạnh kinh nghiệm dày dặn và trái tin nhiệt huyết trong nghề của nhân viên SEO PBN BACKLINK.

Với các gói dịch vụ SEO website đa dạng, trong đó có các gói dịch vụ đi backlink tay chất lượng cao cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng. Sử dụng dịch vụ backlink tay của SEO PBN BACKLINK sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, lên đến đến 70% để đưa website của mình lên TOP tìm kiếm của Google.

Hiện nay, SEO PBN BACKLINK cung cấp đa dạng sự lựa chọn dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh những gói backlink tay (gói PBN backlink, gói backlink profile, gói backlink tay seo số lượng), khách hàng cũng có thể chọn những gói SEO tổng thể (có bao gồm hỗ trợ tối ưu hệ thống backlink) và những gói SEO website khác (Entity, Tăng tốc WordPress, Tăng DR …) để đạt hiệu quả tối ưu tối đa và toàn diện nhất.

Tham khảo thông tin và bảng giá các gói dịch vụ backlink tay của chúng tôi dưới đây:

4.1. Dịch vụ bán backlink PBN đi bằng tay:

Đây là gói dịch vụ backlink PBN tay. Cam kết thực hiện thủ côn với 100% link Dofollow. Phương pháp backlink PBN hoàn toàn an toàn, mang đến những backlink chất lượng cao, tồn tại vĩnh viễn qua nhiều lần update thuật toán của Google:

pbn backink

4.2. Dịch vụ backlink profile tay:

Đây là dịch vụ tạo backlink từ các profile mạng xã hội, diễn đàn, blog, web 2.0… phổ biến với lượng người dùng cao.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dich-vu-backlink-profile-1-1024x570.png

4.3. Dịch vụ SEO trọn gói cho trang web:

Còn đây là những gói dịch vụ SEO tổng thể cho trang web. Trong đó đã bao gồm hỗ trợ tối ưu, rà soát lỗi backlink để xây dựng, cải thiện hệ thống backlink của website sao cho thân thiện với Google, index nhanh, đánh giá độ uy tín cao:

**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

Các dịch vụ SEO và đi backlink tay của SEO PBN luôn chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả giúp website khách hàng tăng hạng nhanh chóng để leo TOP Google. Đồng thời, tăng khả năng trải nghiệm người dùng cho trang web của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và dịch vụ!

a

Bài viết mới nhất