Xây dựng liên kết backlink PBN vững bền

Một trong những phương pháp SEO hiệu quả cho website là xây dựng link tận dụng “cây nhà lá vườn” – xây dựng liên kết backlink PBN. Bạn đã nghe đâu đó cụm từ này rồi đúng không? Hãy cùng SEO PBN BACKLINK tìm hiểu thêm về kỹ thuật này nhé!

Xây dựng liên kết backlink PBN

1. Sơ Lược về xây dựng liên kết:

Như bạn đã biết, xây dựng link (link building) là một trong những yếu tố quan trọng nhất để ông lớn Google đánh giá chất lượng trang web của bạn. Phụ thuộc vào nó mà website của bạn có lên top tìm kiếm hay không.

Một số SEOers thường lơ là vai trò của link building bởi họ nghĩ link building sẽ ngày càng kém hiệu quả. Họ không coi đây là yếu tố quan trọng nữa. Thay vào đó, những người làm SEO này thường coi trọng các yếu tố khác như content, traffic,… hơn.

Tuy nhiên, đúng là có thể phương pháp xây dựng liên kết sẽ trở nên kém hiệu quả theo sự cải tiến của ông lớn Google trong quá trình làm SEO, nhưng ít nhất trong vài năm nữa, phương pháp link building vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất cho các SEOers xây dựng và phát triển trang web của mình.

Công việc link building không hề dễ dàng. Làm thế nào để xây dựng liên kết chính xác và hiệu quả cho money site (trang web chính của bạn)? Phương pháp nào là đơn giản nhất để đi backlinks hiệu quả?

Phương pháp đơn giản nhất, hiệu quả nhất chính là xây dựng liên kết với backlink PBN. Links càng vững bền, công cuộc SEO website của bạn càng hiệu quả.

2. Tìm hiểu về backlink PBN:

2.1. PBN là gì?

PBN (Private Blog Network) – Mạng Blog Cá Nhân có thể hiểu là một hoặc một nhóm các trang web cung cấp nguồn liên kết ngược – backlinks cho một trang web cụ thể nào đó nhằm mục đích SEO – tăng hạng trên công cụ tìm kiếm.

Cách thức hoạt động của hệ thống PBN khá đơn giản. Bạn có thể hiểu rằng có một số website đã từng tồn tại và hoạt động trên Internet. Nhưng vì một lý do nào đó khiến những tên miền bị hết hạn hoặc bị đấu giá. Các SEOer có thể mua những domain website này về, khôi phục và xây dựng lại website, sau đó đi backlink trỏ về money site (website chính kiếm tiền đang SEO).

2.2. Lời đồn về sự biến mất của PBN:

Hệ thống PBN đã tồn tại từ lâu, dù có những tin đồn về việc sẽ chúng biến mất trong chục năm tới. Lời đồn này xuất phát từ các thuật toán mới update của Google. Đúng là ông lớn Google đang cố gắng tiêu diệt các blog vệ tinh này nhưng các SEOer cũng có những chiến thuật mới để ứng phó. Những năm gần đây, SEO website bằng backlink PBN vẫn là một chiến lược quan trọng.

Giới SEO nhận định trong vài năm tới, đây vẫn là một trong những phương pháp làm SEO có sức mạnh nhất. Điều này là không ai không thể phủ nhận.

2.3. Ưu điểm của hệ thống blog vệ tinh PBN:

PBN có nhiều ưu điểm khiến nó trở thành một công cụ SEO quan trọng. Đây là nguồn tài nguyên dồi dào để các SEO xây dựng liên kết, tạo dựng hệ thống backlink vững vàng cho website của mình.

Hơn hết, các backlink đi từ PBN còn có chất lượng tốt khi bạn biết cách xây dựng các website vệ tinh thật chất lượng. Chúng có nội dung content và chủ đề liên quan mật thiết đến website chính bạn đang SEO. Do đó, khi liên kết lại sẽ giúp điều hướng tốt hơn. Từ đó, tăng hiệu quả trải nghiệm người truy cập.

Ngoài ra, việc quản trị các backlink trỏ ngược về trang web của bạn sẽ dễ dàng hơn. Quản lý backlink PBN giúp bạn kiểm soát tổng thể hệ thống backlink. Qua đó, bạn có thể thanh lọc link xấu, cải thiện các link dẫn.

backlink PBN

3. Cách xây dựng liên kết backlink PBN bền vững:

3.1. Lộ trình để phát triển hệ thống PBN backlink:

Để xây dựng hệ thống backlink từ PBN mang hiệu quả cao trong SEO, cần có một lộ trình cụ thể:

– Tìm kiếm các tên miền website (PBN) đã hết hạn.

– Khôi phục PBN:

  • Lựa chọn hosting phù hợp nhất.
  • Cài đặt và quản lý trang web.
  • Xây dựng kế hoạch nội dung (plan content) cụ thể cho từng website trong hệ thống.

– Tạo nội dung và backlink cho trang web vệ tinh:

  • Tạo và phát triển nội dung bài viết hấp dẫn, có chất lượng cho các website vệ tinh trong hệ thống theo kế hoạch.
  • Tạo các backlink đặt tại các trang web vệ tinh trỏ về money site.

3.2. Rủi ro khi sử dụng backlink từ hệ thống PBN:

Xây dựng liên kết ngược đến website của bạn với phương pháp backlink PBN có thể coi là phương pháp ‘SEO mũ xám‘. Hiên nhiên, điều này sẽ có rủi ro. Việc sở hữu các trang web như thế này sẽ không khiến bạn gặp rắc rối với thuật toán của Google. Website bị phạt là rủi ro chính. Nhưng đây chỉ là trường hợp xấu nhất.

Một số vấn đề thường gặp khi xây dựng hệ thống backlink PBN là:

  • Hệ thống tên miền của website PBN hết chất lượng hoặc tệ hơn là bị chết.
  • Không có ý tưởng plan content, nội dung bài viết khan hiếm.
  • Traffic cho các trang web vệ tinh của PBN chỉ ở mức thấp hoặc thậm chí là không có.

Đây là một số vấn đề phổ biến bạn có thể gặp phải khi xây dựng backlink PBN. Điều bạn cần làm là giải quyết chúng để tạo nên một hệ thống bền vững. Việc link building đòi hỏi SEOer phải bỏ công sức, thời gian và tiền bạc.

3.3. Cách tìm tên miền PBN giá rẻ mà chất lượng để xây dựng links vững bền:

Để xây dựng liên kết bền vững từ backlink PBN, đầu tiên bạn cần tìm các tên miền website từ PBN có chất lượng tốt. Nhưng cũng cần tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Vậy nên tìm kiếm chúng ở đâu?

Cách đơn giản nhất là qua các nhà môi giới. Các tên miền hết hạn đang bị đấu giá có chất lượng cao đã được các nhà môi giới chọn lọc kỹ. Dù tốn tiền nhưng bạn đang tiết kiệm thời gian tìm kiếm và khôi phục chúng. Quá trình dùng thở và tìm lỗi được giảm bớt. Từ đó, bạn cũng đang tiết kiệm các phụ phí và thời gian “vàng bạc” của mình.

Một cách phổ biến khác dành cho các SEOer chuyên nghiệp hơn là tìm mua các tên miền trên các sàn đầu giá. Một số website đấu giá PBN phổ biến để bạn tham khảo là:

3.4. Một số sai lầm phổ biến khi xây dựng hệ thống backlink PBN:

Một số SEOer thiếu kinh nghiệm hoặc lười nhác sẽ thường sử dụng các content trùng lặp, mắc lỗi đạo văn, hay sử dụng dải IP khác class C, hoặc đi backlink ngay trực tiếp khi có bài viết… Một số số lỗi khác xuất hiện khi đi textlink, liên kết toàn site, hoặc sử dụng giao diện không phù hợp, thiếu link nội bộ… Tất cả những việc này khiến việc xây dựng hệ thống liên kết không đạt hiệu quả như ý.

backlink PBN

4. Dịch vụ đi backlink PBN tay chuyên nghiệp, uy tín tại SEO PBN BACKLINK:

Một số cá nhân, doanh nghiệp không đủ nhân lực, thời gian và tiền bạc để xây dựng hệ thống backlink PBN từ đầu thì nay đã có các dịch vụ mua PBN backlink trên thị trường. Tuy nhiên, việc chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín không phải là điều dễ dàng.

SEO PBN BACKLINK là cái tên mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp, trong đó bao gồm các gói đi backlink PBN tay cực chất lượng. Về mặt chi phí, khách hàng có thể yên tâm. Đội ngũ nhân viên SEO giàu kinh nghiệm của chúng tôi có cách để chọn những PBN chất lượng nhất. Hệ thống backlink PBN của chúng tôi đã được phát triển và hoàn toàn an toàn khi chưa bao giờ bị quét lỗi của Google. Việc đi backlink được thực hiện hoàn toàn bằng tay.

Hãy tham khảo ngay bảng giá gói dịch vụ backlink PBN tay của SEO PBN BACKLINK:

pbn backink
**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

Mua càng nhiều, ưu đãi càng lớn!

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ SEO khác như: SEO trọn gói, Tăng DR website, Đi backlink profile, Tăng tốc – tối ưu WordPress..

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm!

a

Bài viết mới nhất