Dịch vụ đi backlink website có những hình thức nào?

Đối với các chiến dịch SEO, backlink là yếu tố quan trọng. Đặc biệt, với SEO website, chúng quyết định phần lớn khả năng thành công. Nếu sử dụng hiệu quả, bạn có thể tối ưu hóa và thăng hạng của website mà mình điều hành. Tuy nhiên, nhiều cá nhân, doanh nghiệp không thể tự xây dựng hệ thống backlink đã tìm đến các dịch vụ đi backlink website chuyên nghiệp. Song, có nhiều điều mà bạn cần chú ý chọn lựa dịch vụ đi backlink phù hợp nếu muốn SEO website thành công. Hãy cùng SEO PBN BACKLINK tìm hiểu tìm hiểu thêm nhé!

Backlink la gi 1200x700 1

1. Tầm quan trọng của dịch vụ đi backlink cho SEO website:

Hệ thống backlink (hay link building) luôn là một trong 4 yếu tố quan trọng bậc nhất khi làm SEO website! Không biết bạn có từng nghe đến một câu nói phổ biến trong giới SEO là: “Content là vua, Backlink là hậu!”? Qua câu nói này có thể thấy các SEOer quan tâm đến backlink như thế nào. Thực tế điều này đến từ tầm quan trọng của hệ thống backlink đối với SEO website:

 • Cải thiện thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm.
 • Đảm bảo Google index các page trong web nhanh chóng hơn.
 • Tạo lượng traffic (truy cập người dùng) gián tiếp.
 • Điều hướng và tăng trải nghiệm người dùng.

Đối với SEO website, các backlink nằm trên các website vệ tinh khác nhau sẽ có tác dụng tương ứng để giúp website thăng hạng. Càng có nhiều backlink thì chứng tỏ website càng uy tín. Mặt khác, các từ khóa và toàn bộ website sẽ được thăng hạng nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, khi sử dụng backlink hay tìm kiếm các dịch vụ đi backlink, chọn được dịch vụ uy tín rất quan trọng. Trong trường hợp chọn phải gói backlink kém chất lượng hoặc bị đối thủ đặt spam các backlink xấu thì website của bạn sẽ khó có cơ hội thăng hạng cao hơn. Mặt khác, nếu cứ tạo backlink quá nhiều và không hợp lý sẽ bị thuật toán của google phạt. Vì thế, website của bạn sẽ mất đi uy tín trên thị trường.

Vì hiểu rõ điều này, nhu cầu về dịch vụ đi backlink chất lượng cao tăng cao. Đây là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, công sức và nhân lực SEO.

2. Đi backlink cho website như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Backlink chỉ giúp tối ưu SEO khi đó là backlink chất lượng, độ trust cao, đi đúng ký thuật:

 • Backlink cần được đi trong những bài viết content hay, có liên quan đến chủ đề chủ đạo.
 • Backlink cần được đi từ những website uy tín, chất lượng (có chỉ số DA, PA, DR cao…).
 • Backlink cần được đi từ những website, forum, blog, social profile có lượng người dùng lớn, có nhiều lượt xem và comment, chia sẻ…
 • Backlink được thực hiện thủ công, không dùng bot để spam.
dịch vụ đi backlink

Do đó, khi đi backlink cho website cần chú ý:

2.1. Đi backlink ở Site có Page rank cao:

Một thực tế là hiện nay Page Rank của Website không còn được chú trọng nhiều như trước. Tuy nhiên, một Website có page rank cao cũng rất tốt. Chúng sẽ giúp ích nhiều cho việc đánh giá chất lượng của website. Bên cạnh đó, khi lựa chọn site, ngoài page rank, các bạn cũng nên lưu ý đến một số yếu tố như:

 • Đảm bảo chất lượng index site.
 • Không có quá nhiều link out.
 • Lưu lượng truy cập trong thực tế của site.

2.2. Ưu tiên chọn đặt Backlink ở trang chủ:

So với những vị trí khác, việc backlink đặt ở trang chủ sẽ luôn có giá trị cao nhất. Nguyên nhân là do khi người dùng truy cập vào một website bất kỳ đều tiến vào trang chủ đầu tiên. Bên cạnh đó, tùy vào giao diện website mà bạn cũng nên đặt backlink ở những vị trí dễ dàng tương tác. Nhờ đó, khả năng người dùng click vào đường link đó sẽ tăng lên nhiều hơn.

2.3. Đặt backlink trong nội dung bài viết cùng chủ đề:

Trong SEO website, những đường liên kết được đặt trong nội dung sẽ giúp giữ chân người dùng ở lại với site hiệu quả hơn cả. Tuy nhiên, để làm được điều này cần phải chú ý nhiều yếu tố. Một trong số đó là chất lượng nội dung website. Khi đặt link trong những bài viết, bạn nên làm cho đường link đó tự nhiên nhất có thể.Nhờ đó, đường liên kết trong nội dung bài viết có thể hỗ trợ điều hướng website. Mặt khác, điều này cũng giúp người đọc tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2.4. Đi backlink hoàn toàn bằng tay:

Chỉ khi đi backlink thủ công thì đây mới là backlink tự nhiên, không vi phạm các lỗi spam của Google. Cần thực hiện index đầy đủ để được Google công nhận. Không được sử dụng các bot spam, thủ thuận SEO vi phạm quy tắc của Google…

dịch vụ đi backlink

3. Quy trình đi backlink cho website hiệu quả:

Một dịch vụ đi backlink chất lượng cần phải có một quy trình cụ thể để tối ưu hóa kết quả. Tương tự, các dịch vụ đi backlink cũng vậy. Quy trình đó cần phải cụ thể và đáp ứng đầy đủ những thuật toán mà Google đã đưa ra.

 • Đầu tiên, địa chỉ cung cấp dịch vụ đi backlink sẽ tiếp nhận thông tin và các yêu cầu từ khách hàng. Dựa vào đó, cơ sở sẽ chuẩn bị và lên kế hoạch cụ thể cho chiến dịch SEO website.
 • Bước thứ 2 cần làm là chuẩn bị các bài viết cho website. Nội dung của website đảm bảo chất lượng sẽ giúp nhiều người dùng tìm đến nhất. Bên cạnh đó, trong những nội dung bài viết được chuẩn bị sẽ được đặt backlink giúp tối ưu hóa và thăng hạng website.
 • Thông thường, những dịch vụ đi backlink cũng sẽ thực hiện luôn nhiệm vụ kiểm tra số lượng và chất lượng của các backlink đã đặt. Nhờ đó, việc số lượng liên kết sẽ bị hao hụt sẽ được giảm thiểu.

Đặt backlink rất quan trọng trong SEO website. Do đó, bạn hãy chú ý để tìm kiếm được những dịch vụ đi backlink uy tín nhé! 

4. Dịch vụ đi backlink có những hình thức nào?

Hiện nay, có đa dạng hình thức gói dịch vụ đi backlink chuyên nghiệp để khách hàng chọn lựa. Một số gói dịch vụ phổ biến được chia theo loại backlink với hai loại được ưa chuộng nhất là PBN backlink và backlink profile:

 • PBN backlink: là đi backlink từ PBN (mạng lưới các website vệ tinh) được kết nối với nhau trong quản lý và kiểm soát của chính bạn để thao túng hệ thống backlink chất lượng cao.
 • Backlink profile: là đi backlink từ profile của các tài khoản Mạng xã hội (Facebook, Instagram…), các web đăng tải dữ liệu (Youtube, VideoShare, FileShare…), các diễn đàn-forum hay các blog cá nhân… có lượng người dùng lớn.

Hoặc các dịch vụ đi backlink cũng được tích hợp trong các gói SEO tổng thể hoặc trong dịch vụ tối ưu SEO, tối ưu hệ thống backlink, tăng điểm SEO website…

Tất cả những dịch vụ này đều được cung cấp uy tín, chất lượng cao tại SEO PBN BACKLINK. Chúng tôi luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp. Đa dạng gói dịch vụ đi backlink và SEO website để khách hàng chọn mua tại SEO PBN BACKLINK:

4.1. Dịch vụ đi backlink PBN tay:

Dịch vụ đi backlink PBN tay có các gói nhỏ để khách hàng chọn tùy theo số lượng backlink muốn mua, chất lượng điểm DR của backlink và khả năng tài chính:

pbn backink

4.2. Dịch vụ đi backlink profile theo số lượng:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dich-vu-backlink-profile-1-1024x570.png

4.3. Dịch vụ SEO trọn gói và các dịch vụ sEO website khác:

Có 3 gói dịch vụ SEO tổng thể để khách hàng chọn lựa. Khi SEO tổng thể, sẽ hỗ trợ khách hàng rà soát lỗi backlink, link building:

**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

Ngoài ra còn có một số dịch vụ tối ưu SEO cho trang web khác như: SEO Entity, Tối ưu hóa – tăng tốc độ load WordPress, Tăng điểm DR cho web… Đây đều là những dịch vụ SEO chuyên nghiệp, được khách hàng của SEO PBN BACKLINK tin tưởng và hài lòng sau khi sử dụng.

Bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn các hình thức dịch vụ đi backlink chuyên nghiệp phổ biến hiện nay. Đồng thời cũng giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ đi chất lượng cao uy tín để bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhiệt tình và chọn gói dịch vụ phù hợp nhất!

a

Bài viết mới nhất