Skip to content

Dịch vụ backlink uy tín nhất hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ và mạng internet, công cụ SEO website ngày càng trở nên quan trọng. Trong đó, backlink là yếu tố chính quyết định sự thành công của công cụ SEO. Do đó, việc chọn lựa dịch vụ backlink uy tín rất quan trọng đối với SEO website.

1. Những lợi ích mà dịch vụ backlink mang lại

Hiểu đơn giản, backlink là liên kết từ một website khác đến website của bạn. Đối với công cụ SEO, đặc biệt là SEO website, backlink có 3 lợi ích chính. Chúng có tầm quan trọng, quyết định đến thành công của website. Do đó, đây là lý do mà bạn không nên bỏ qua backlink.

– Thứ hạng của website được cải thiện đáng kể:

Khi trang web của bạn sử dụng dịch vụ backlink, thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của website của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Backlink sẽ giúp tạo nên những đường lên kết cụ thể. Khi mọi người nhấp vào các đường link này, họ sẽ được dẫn đến page hoặc trang chủ của website bạn. Do đó, khi bất kỳ một nội dung nào thuộc website của bạn nhận được backlink, thứ hạng của nội dung đó sẽ được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

– Thu thập thông tin website hiệu quả hơn:

Khi sử dụng backlink, các công cụ tìm kiếm sẽ sẽ khám phá ra các liên kết dẫn đến website của bạn nhanh hơn. Dịch vụ backlink cũng đặc biệt hiệu quả đối với các website mới. Các công cụ tìm kiếm sẽ phát hiện và index website mới của bạn hiệu quả hơn.

– Giúp độc giả truy cập website của bạn hiệu quả hơn:

Khi sử dụng backlink, độc giả sẽ rất nhanh chóng truy cập được website của bạn. Nguyên do là vì việc truy cập này không cần phải qua trung gian nào khác (Referral Traffic).

– Giúp website trở nên uy tín hơn:

Khi sử dụng backlink, các trang thuộc website sẽ được index nhanh hơn. Nhờ đó, website của bạn sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư tiềm năng và khách hàng hơn.

2. Cách chọn được dịch vụ backlink uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bán backlink. Do đó, việc tìm mua backlink rất dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín, bạn cần chú ý đến nhiều lưu ý khác nhau.

  • Để tìm mua backlink, hay tìm đến những forum có PR càng cao càng tốt.
  • Nên ưu tiên cho các website có domain authority và độ tín nhiệm về domain name cao để việc mua bán backlink trở nên an toàn và hiệu quả hơn.
  • Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn lựa địa chỉ cung cấp dịch vụ bán backlink uy tín qua các trang web phê chuẩn chỉ số Alexa. (Alexa là chỉ số phân loại và xếp hạng các website dựa chính vào số lượt view và số lượt truy cập của website đó). Những địa chỉ tin cậy là những website có lượng truy vấn cao hoặc chiếm được nhiều lượt truy vấn. Và ngược lại, bạn cũng nên loại bỏ những trang web có lượt truy vấn thấp.
  • Những địa chỉ cung cấp dịch vụ mua bán backlink cần có được hệ thống links phong phú và trong đó phải bao gồm nhiều chủ đề khác nhau.
  • Các gói backlink cần đáp ứng được việc tránh được thuật toán của google.
  • Dịch vụ backlink phải luôn được upgrade, mở rộng cả về số lượng lẫn chất lượng.
  • Những địa chỉ bán backlink cũng cần phải có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Từ đó, bạn có thể chọn lựa được gói phù hợp nhất với nhu cầu. Từ đó, bạn sẽ không phải tự xây dựng liên kết. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian của mình.

seo pbn backlink

Backlink đem lại rất nhiều lợi ích đối với công cụ SEO, đặc biệt là SEO website. Trên thực tế, việc chọn lựa dịch vụ cung cấp backlink không quá phức tạp. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến những khía cạnh khác nhau để chọn được dịch vụ backlink đáng tin cậy nhất.