Dịch vụ backlink uy tín nhất hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ và mạng internet, công cụ SEO website ngày càng trở nên quan trọng. Trong đó, backlink là yếu tố chính quyết định sự thành công của công cụ SEO. Do đó, việc chọn lựa dịch vụ backlink uy tín rất quan trọng đối với SEO website. SEO PBN BACKLINK hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ backlink uy tín nhất hiện nay.

dịch vụ backlink

1. Backlink là gì và có vai trò như thế nào đến SEO website?

1.1. Backlink là gì?

Backlink là những đững dẫn trỏ ngược về website của bạn từ những trang web khác như web 2.0, blog, diễn đàn, mạng xã hội… Với những SEOer, backlink không phải là một thứ xa lạ. Đây là một yếu tố SEO quan trong khi tối ưu hóa website. Khi SEO website, cần xây dựng và cải thiện hệ thống backlink sao cho chất lượng, bền vững vàn thân thiện với thuật toán của Google.

1.2. Link building có tác dụng gì đối với SEO website?

Link building chính là hoạt động hệ thống các backlink (các liên kết) của trang web. Mục đích của việc này là làm tăng số lượng và chất lượng các liên kết trỏ ngược từ các website khác về trang web mà bạn đang cần SEO. Để xây dựng hệ thống backlink, cần có các hoạt động cụ thể là:

 • Chọn các trang web, diễn đàn, mạng xã hội uy tín hoặc xây dựng hệ thống PBN chất lượng.
 • Đặt link trên các website/PBN đó về trang web chính của bạn: Các đường dẫn có thể link từ các menu hay bài viết cùng chủ đề, từ khóa liên quan, hoặc link từ các profile cá nhân…

Xây dựng hệ thống backlink có tác dụng quan trọng trong SEO website:

 • Là yếu tố quan trọng để cải thiện thứ hạng tự nhiên trên bảng kết quả tìm kiếm theo từ khoá.
 • Hỗ trợ lập chỉ mục nhanh chóng hơn để Google nhận diện trang web của bạn.
 • Tăng chất lượng, độ uy tín cho website của bạn trên các bảng xếp hạng đánh giá website.
 • Giúp Google nhanh chóng biết chính xác website bạn có chủ đề và nội dung chủ đạo nào.
dịch vụ backlink

2. Những lợi ích của dịch vụ backlink chất lượng cao:

Hiểu đơn giản, backlink là liên kết từ một website khác đến website của bạn. Đối với công cụ SEO, đặc biệt là SEO website, backlink có 3 lợi ích chính. Chúng có tầm quan trọng, quyết định đến thành công của website. Do đó, đây là lý do mà bạn không nên bỏ qua các dịch vụ bán backlink chất lượng cao, uy tín.

2.1. Thứ hạng của website được cải thiện đáng kể:

Khi trang web của bạn sử dụng dịch vụ backlink, thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của website của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Backlink sẽ giúp tạo nên những đường lên kết cụ thể. Khi mọi người nhấp vào các đường link này, họ sẽ được dẫn đến page hoặc trang chủ của website bạn. Do đó, khi bất kỳ một nội dung nào thuộc website của bạn nhận được backlink, thứ hạng của nội dung đó sẽ được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

2.2. Thu thập thông tin website hiệu quả hơn:

Khi sử dụng backlink, các công cụ tìm kiếm sẽ sẽ khám phá ra các liên kết dẫn đến website của bạn nhanh hơn. Dịch vụ backlink cũng đặc biệt hiệu quả đối với các website mới. Các công cụ tìm kiếm sẽ phát hiện và index website mới của bạn hiệu quả hơn.

2.3. Giúp độc giả truy cập website của bạn hiệu quả hơn:

Khi sử dụng backlink, độc giả sẽ rất nhanh chóng truy cập được website của bạn. Nguyên do là vì việc truy cập này không cần phải qua trung gian nào khác (Referral Traffic).

2.3. Giúp website trở nên uy tín hơn:

Khi sử dụng backlink, các trang thuộc website sẽ được index nhanh hơn. Nhờ đó, website của bạn sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư tiềm năng và khách hàng hơn.

dịch vụ backlink

3. Cách chọn được dịch vụ backlink uy tín:

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bán backlink. Do đó, việc tìm mua backlink rất dễ dàng. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín, bạn cần chú ý đến nhiều lưu ý khác nhau.

 • Để tìm mua backlink, hay tìm đến những forum có PR càng cao càng tốt.
 • Nên ưu tiên cho các website có domain authority và độ tín nhiệm về domain name cao để việc mua bán backlink trở nên an toàn và hiệu quả hơn.
 • Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn lựa địa chỉ cung cấp dịch vụ bán backlink uy tín qua các trang web phê chuẩn chỉ số Alexa. (Alexa là chỉ số phân loại và xếp hạng các website dựa chính vào số lượt view và số lượt truy cập của website đó). Những địa chỉ tin cậy là những website có lượng truy vấn cao hoặc chiếm được nhiều lượt truy vấn. Và ngược lại, bạn cũng nên loại bỏ những trang web có lượt truy vấn thấp.
 • Những địa chỉ cung cấp dịch vụ mua bán backlink cần có được hệ thống links phong phú và trong đó phải bao gồm nhiều chủ đề khác nhau.
 • Các gói backlink cần đáp ứng được việc tránh được thuật toán của google.
 • Dịch vụ backlink phải luôn được upgrade, mở rộng cả về số lượng lẫn chất lượng.
 • Những địa chỉ bán backlink cũng cần phải có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Từ đó, bạn có thể chọn lựa được gói phù hợp nhất với nhu cầu. Từ đó, bạn sẽ không phải tự xây dựng liên kết. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian của mình.

Backlink đem lại rất nhiều lợi ích đối với công cụ SEO, đặc biệt là SEO website. Trên thực tế, việc chọn lựa dịch vụ cung cấp backlink không quá phức tạp. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến những khía cạnh khác nhau để chọn được dịch vụ backlink đáng tin cậy nhất. 

dịch vụ backlink

4. Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ backlink chuyên nghiệp:

4.1. Có nên mua dịch vụ đi backlink chuyên nghiệp không?

Thay vị tự đi backlink tay, bạn nên mua dịch vụ backlink chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên SEO giàu kinh nghiệm không chỉ giúp bạn tiết kiệm thì gian, tiền bạc mà còn đạt hiệu quả tối ưu SEO cao nhất nhờ những backlink chất lượng được tuyển chọn và đi thủ công.

4.2. Khi nào website của bạn cần đến dịch vụ đi backlink chuyên nghiệp?

Bất cứ website của doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh nào đều có thể mua dịch vụ backlink chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đặc biệt các website mới lập, chưa phổ biến, chưa được tối ưu lại càng cần đến dịch vụ này.

4.3. Mua backlink chất lượng cao rồi thì bao lâu có hiệu quả?

Tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ và chất lượng dịch vụ, tốc độ index nhanh là một yếu tố quan trọng. Thực tế nếu đi backlink tốt thì sau khi index những backlink, các link sẽ Google Search Console sau khoảng 5 đến 15 ngày. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả mà chúng mang lại ngày càng rõ rệt.

4.4. Cần mua bao nhiêu backlink để website có thể lên TOP Google?

Việc thăng hạng lên TOP Google cần kết hợp nhiều yếu tố SEO On-page và Content bên cạnh SEO Off-page (tức hệ thống backlink). Khi tối ưu SEO hiệu quả vượt đối thủ thì website của bạn sẽ lên TOP. Ít nhất lượng backlink và domain cần cao các website đang ở TOP 1, 2, 3.

5. Dịch vụ backlink uy tín nhất hiện nay:

Dịch vụ bán backlink uy tín, chất lượng nhất hiện nay chính là dịch vụ đi backlink tay của SEO PBN BACKLINK. Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ đi backlink tay chất lượng cao theo số lượng khách hàng yêu cầu, bên cạnh các dịch vụ SEO tổng thể bao gồm cải thiện hệ thống backlink của website. Khách hàng có thể tham khảo bảo giá sau đây:

5.1. Gói dịch vụ bán backlink PBN tay chất lượng cao theo số lượng:

pbn backink

5.2. Gói dịch vụ đi 500 backlink profile cao cấp bằng tay:

5.3. Gói SEO website và gói SEO Google Entity bao gồm tối ưu backlink:

Ngoài chọn gói đi backlink theo số lượng, khách hàng cũng có thể chọn gói SEO website trọn gói. Khi chọn gói này, website của bạn sẽ được tối ưu hệ thống backlink bên cạnh các yếu tố SEO On-page:

Ngoài ra, chúng tôi cũng có gói dịch vụ SEO Entity cũng hỗ trợ xây dựng hệ thống backlink chất lượng cho website. Hãy liên hệ để được nhân viên chúng tôi tư vấn thêm!

a

Bài viết mới nhất