Backlink là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với các SEOers trong công cuộc đưa website thăng hạng trên công cụ tìm kiếm. Do đó, nhu cầu tìm mua backlink vĩnh viễn ngày càng tăng. Các cá nhân, công ty, doanh nghiệp tìm đến dịch vụ để cải thiện trang web theo hướng tối ưu nhất mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về việc chọn mua backlink vĩnh viễn và một số tiêu chí để chọn được những địa chỉ bán

1. Lợi ích của việc mua backlink vĩnh viễn:

Để tối ưu hóa công cụ SEO, mua backlink là điều cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người phân vân rằng có nên mua backlink vĩnh viễn hay không. Trên thực tế, khi mua backlink vĩnh viễn sẽ đem lại những lợi ích không nhỏ cho website của bạn:

  • Đối với một website, việc mua backlink sẽ tạo điều kiện để website đó tăng thứ hạng nhanh hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng truy cập được trang web dễ dàng hơn.
  • Backlink còn có vai trò giúp các công cụ tìm kiếm khám phá ra website nhanh hơn. Do đó, việc thu thập thông tin website sẽ trở nên hiệu quả.
  • Việc mua backlink vĩnh viễn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Nguyên nhân là vì bạn không cần phải tốn tiền thuê những SEOer chuyên nghiệp mà vẫn có thể quản lý và vận hành trang web một cách tốt nhất
  • Tạo được hiệu quả về lâu dài: Những gói backlink vĩnh viễn sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian mua guest post chất lượng. Ngoài ra, hệ thống PBN được đánh giá rất cao, giúp nhanh chóng thăng hạng website hơn. Đồng thf, tĩnh ổn định cao giúp tránh được những xử phạt từ thuật toán của Google.
backlink

2. Một số rủi ro khách hàng có thể gặp phải khi mua backlink vĩnh viễn:

Hãy nhớ, mua bán backlink là đang vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của Google. Điều đó có nghĩa nếu Google bắt được bạn, trang web của bạn sẽ bị Google trừng phạt. Nói tóm lại, lượng truy cập tự nhiên của bạn sẽ bị tiêu diệt chỉ sau một đêm. Điều này rất khó chấp nhận với các SEOER.

Mua backlink trên các trang web uy tín sẽ hạn chế được rủi ro hơn so với việc đầu tư thời gian và vốn vào các trang web giả mạo. Tất nhiên là mọi hình thức mua bán backlink đều có rủi ro. Nhưng từ góc độ rủi ro, rất khó để Google biết được một cách chắc chắn tuyệt đối liệu một backlink có phải là tự nhiên hay không.

Google không có thiện cảm đối với các miền đã hết hạn. Tuy nhiên, chắc chắn họ sẽ tránh trừng phạt thủ công các trang web đã có tiếng tăm nhất định. Vì vậy, hãy cố gắng đặt backlink trên các trang web thật để giảm thiểu tối đa rủi ro gặp phải rắc rối với Google.

3. Tiêu chí chọn mua backlink vĩnh viễn chất lượng, giá rẻ:

  • Bạn ưu tiên những địa chỉ có thâm niên hoạt động đã lâu trên thị trường (3 đến 5 năm trở lên). Điều này chứng tỏ đơn vị đó có kinh nghiệm trong việc tìm hiểu thị trường và đáp ứng được nhu cầu của đa phần các khách hàng.
  • Những đơn vị cung cấp cả backlink và dịch vụ tốt sẽ được người dùng đánh giá cao hơn. Nhờ đó, uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ bán backlink cũng được nâng cao trên thị trường.
  • Chọn lựa những đơn vị cung cấp được nhiều chủng loại backlink sẽ rất có lợi. Bạn có thể tiết kiệm thời gian lựa chọn backlink. Ngoài ra, backlink cũng sẽ được tối ưu hóa để giúp website của bạn nhanh chóng được thăng hạng hơn. Việc tránh thuật toán và được xuất hiện nhiều hơn trên các công cụ tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng.
tieeu chí mua backlink pbn

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ backlink chất lượng, an toàn, hiệu quả:

Để chọn mua được backlink chất lượng, việc sàng lọc kỹ càng là rất cần thiết. Nhờ đó, việc SEO website của bạn sẽ được thuận lợi như mong muốn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán backlink trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi bán backlink uy tín như SEO PBN Backlink để mang lại hiệu quả tốt nhất cùng mức phí hợp lý. SEO PBN Backlink cung cấp nguồn backlink chất lượng nhất thị trường với dofollow vĩnh viễn và Index đầy đủ.

cam kết

Hãy tham khảo bảng giáđăng ký ngay dịch vụ để có những ưu đãi lớn nào!