Địa chỉ bán Backlink giá rẻ, chất lượng hỗ trợ SEO TOP

Hiện tại, các địa chỉ bán backlink giá rẻ đã xuất hiện nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, những dịch vụ cung cấp backlink có đảm bảo chất lượng hỗ trợ SEO TOP nhanh chóng, an toàn, hiệu quả hay không luôn khiến khách hàng lo lắng. Chỉ khi đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp thì dịch vụ SEO backlink mới được đảm bảo yêu cầu chất lượng đề ra và cũng phù hợp với chi phí tốt. Và dịch vụ bán backlink giá rẻ, chất lượng cao, an toàn của SEO PBN BACKLINK chính là điều khách hàng đang tìm kiếm.

 Địa chỉ bán Backlink giá rẻ, chất lượng

1. Vì sao nên bạn nên tìm đến dịch vụ bán backlink?

Những lợi ích của dịch vụ mua backlink vĩnh viễn là:

 • Nhiều nguồn backlink khác nhau giúp đa dạng domain.
 • Những backlink “chuyên nghiệp” có chất lượng cao, có độ uy tín PA và DA cực cao, có độ TRUST cao. Do đó, khi dẫn những backlink chất lượng này sẽ đem lại hiệu quả SEO rất lớn cho trang web của bạn mà không sợ ông lớn Google soi xét, đánh lỗi spam link như các backlink kém chất lượng khác.
 • Mang về lượng traffic rất lớn cho trang web của bạn. Những backlink chất lượng có thể thu hút tò mò của khách hàng, đưa cả những khách hàng vốn “không quan tâm” đến gần hơn trang web, sản phẩm của bạn.
 • Các chuyên gia SEO sẽ cung cấp số lượng backlink lớn không giới hạn và tất cả những đường dẫn ngược này đều là DOFOLLOW.
 • Tiết kiệm nhân lực, thời gian, công sức cũng như chi phí.
 • Bạn vẫn có thể tự quản lý trang web và các đường link bằng tài khoản tài khoản riêng.
 • Hiệu quả bền vững và an toàn nếu dịch vụ backlink chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.
bán Backlink giá rẻ

2. Những tiêu chí để đánh giá backlink có chất lượng tốt:

2.1. Backlink được đi từ trang web có chất lượng cao:

Nên đi backlink từ các trang web, diễn đàn, blog, mạng xã hội… có chất lượng cao. Độ mạnh, uy tín của các web sẽ dựa trên các chỉ số PA DA DR PR. Điểm càng cao tức chúng càng được Google đánh giá tốt. Khi đi backlink từ những website này, những backlink sẽ có giá trị hơn, trở thành “phiếu bầu” có “trọng lượng”.

2.2. Backlink được đặt trong những bài viết/web có lượng traffic cao:

Để kéo lượng traffic tự nhiên về web đích thông quan backlink thì những backlink cũng nên được đặt tại các website/bài viết có lượng traffic lớn. Do đó, một xu hướng ngày nay là đi backlink dạng profile các tài khoản trên các mạng xã hội, forum/diễn đàn… có lượng người dùng truy cập lớn.

2.3. Backlink đi từ những bài viết có cùng chủ đề, lĩnh vực liên quan:

Tất nhiên những web chuyên mục và bài viết để đặt backlink cần cùng chủ đề liên quan với web đích để tránh lỗi spam vô tội vạ và tăng trải nghiệm người dùng. Vị trí đặt backlink trong bài viết cung rất quan trọng. Một số vị trí phổ biến là: gắn với từ khóa liên quan trong nội dung bài viết, trong phần header, sidebar, footer, gắn với ảnh/media… Nhưng vị trí thường được coi đẹp nhất là gắn với anchor text ở trong bài viết. Lưu ý cần được đặt trong ngữ cảnh phù hợp. Như vậy, mới có khả năng tăng tương tác và thu hút khách hàng.

2.4. Có tỉ lệ click vào cao:

Như đã nói ở trên, backlink chất lượng cần đi từ những web có traffic cao để tăng tỉ lệ click chuột vào. Do đó, bạn cần kiểm tra định kỳ các backlink để loại bỏ những link không thu hút được người truy cập. Đây là backlink xấu, thừa thãi.

2.5. Backlink được đi từ web cho có liên kết nào hoặc tổng link out thấp:

Nếu bạn đặt backlink trên một web chưa có backlink nào đi ra ngoài hoặc tổng lượng link out còn rất thấp thì dù website đó không có chất lượng quá cao vẫn mang lại giá trị khá tốt. Đó là do giá trị không chị chia nhỏ cho nhiều link out. Tuy nhiên, website đi backlink cần có nội dung chất lượng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của web mà bạn muốn SEO.

backlink

2.6. Backlink báo hoặc đi từ những tên miền .gov, .edu:

Những backlink đi từ những trang báo, cơ quan báo chí chính thống đều có độ uy tín lớn. Những backlink này sẽ nâng cao độ phổ biến và độ uy tín của website bạn. Tương tự, các backlink được đi từ các trang web có tên miền .gov, .edu thường của các cơ quan chính phủ, tổ chức lớn sẽ được Google đánh giá cực cao. Chúng sẽ giúp gia tăng độ tin cậy mạnh mẽ cho website của bạn.

2.7. Backlink có thuộc tính dofollow cao, tỷ lệ do-no trong cả hệ thống cân bằng:

Những backlink dofollow có giá trị SEO cao. Vì chúng có khả năng truyền 100% link juice từ website đi link đến trang web đích. Song, nếu toàn bộ hệ thống backlink mà bạn xây dựng là 100% dofollow thì rất dễ bị thuật toán Google phát lỗi. Tỷ lệ giữa backlink dofollow và nofollow cân bằng mới mang đến hệ thống backlink hài hòa, bền vững theo thời gian.

2.8. Hệ thống backlink có sự đa dạng IP:

Để hệ thống backlink tự nhiên, hiệu quả SEO tốt thì các backlink cần được đi trên 1 danh sách nhiều domain có đa dạng IP. Tức là không có quá nhiều tên miền được sử dụng bởi duy nhất một địa chỉ Host IP.

3. Làm thế nào để tìm được địa chỉ bán Backlink giá rẻ, chất lượng?

Tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ backlink chất lượng, có thể đạt hiệu quả SEO TOP nhanh chóng, hiệu quả bền vững là không dễ dàng trước một thị trường đa dạng các công ty với các gói dịch vụ khác nhau. Một địa chỉ bán backlink giá rẻ uy tín là địa chỉ:

 • Cung cấp những backlink chất lượng thủ công, hệ thống đi tay.
 • Đội ngũ nhân viên SEO backlink chuyên nghiệp. Đó cần là là những chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn về SEO, PBN, backlink, có hiệu suất cao. Họ có thể đi backlink ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đúng chuyên mục và chủ đề. Đồng thời, họ cần đáp ứng đủ tiêu chí điểm số và Trust Rank trong thời gian ngắn.
 • Có sẵn danh sách domain thỏa mãn các tiêu chí backlink chất lượng cao với số lượng đa dạng.
 • Cung cấp dịch vụ backlink đi cùng chiến lược SEO cụ thể, tư vấn content phù hợp. Từ đó, có thể hỗ trợ SEO TOP website nhanh, hiệu quả, an toàn.
 • Cung cấp hệ thống backlink từ các nguồn an toàn như PBN chất lượng cao theo từ khóa và URL.
 • Đảm bảo về bồi thường nếu backlink chất lượng kém, bị spam hay lỗi trong quá trình liên kết.

Để trang web của mình sở hữu những backlink chất lượng, đạt hiệu quả SEO cao, tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm nhanh chóng thì bạn sẽ cần lựa chọn các địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch vụ SEO.

bán Backlink giá rẻ

4. Dịch vụ bán backlink giá rẻ, chất lượng cao tại SEO PBN BACKLINK:

SEO PBN BACKLINK chính là một địa chỉ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về dịch vụ SEO, bán PBN chất lượng cao và bán backlink giá rẻ uy tín:

 • SEO PBN backlink cung cấp những backlink PBN giá rẻ nhưng thỏa mãn tiêu chí chất lượng. Các đường dẫn đạt ít nhất cấp 2, đạt DA/PA CF/TF từ 15 đến 30+. Do đó, bạn có thể tin tưởng về độ an toàn và hiệu quả của dịch vụ.
 • Tất cả hệ thống backlink được đi bằng tay, DOFOLLOW vĩnh viễn và indexed in Google. Do đó, cam kết an toàn 100% cho tất cả các trang web.
 • Mỗi backlink đều được tạo thủ công và được đăng trên một trang web có độ TRUSTED với Google.
 • Nhờ đó, trang web của bạn sẽ nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên Google trong thời gian nhanh nhất.
SEO PBN backlink

Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp bán backlink giá rẻ, chất lượng cao thì có thể tham khảo thông tin và bảng giá dịch vụ của SEO PBN backlink:

4.1. Bán backlink PBN giá rẻ, uy tín theo số lượng:

dich vu pbn

4.2. Bán backlink PBN pro giá rẻ, điểm DR cao:

pbn backink

4.3. Bán backlink theo dạng profile giá rẻ:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dich-vu-backlink-profile-1-1024x570.png

4.4. Dịch vụ SEO web tổng thể (có tối ưu hệ thống backlink):

4.5. Gói tăng DR cho website:

Dịch vụ tăng DR website
**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

4.6. Dịch vụ SEO Entity cho web:

SEO entity là gi

4.7. Gói tăng tốc WordPress:

dich vu tang toc WP

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết và hưởng những ưu đãi giảm giá hấp dẫn nhất!

a

Bài viết mới nhất