Skip to content

Giá mua backlink tốt nhất trên thị trường hiện nay

Backlink có tác dụng rất lớn đến hiệu quả SEO TOP website, nó mang lại hiệu quả tương tác lớn, thu hút khách hàng đến trang web hoặc sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, việc backlink chất lượng để đạt hiệu quả SEO tốt thì không dễ dàng cho những người mới bắt đầu hoặc những cá nhân, công ty hay doanh nghiệp không có đủ nhân lực, công sức và thời gian. Do đó, những địa chỉ bán backlink giá rẻ, chất lượng ra đời để hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu SEO backlink cho trang web của mình. Vậy giá mua backlink chất lượng tốt nhất hiện nay là ở đâu?

1. Cách để xác định backlink chất lượng cao:

Tầm quan trọng của backlink trong hiệu quả SEO và thứ hạng trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm là không thể bàn cãi. Hệ thống backlink tốt sẽ tăng lượng truy cập, tăng thứ hạng tìm kiếm. Tuy nhiên, mức ảnh hưởng SEO của các backlink là khác nhau. Không phải tất cả các backlink đều có ảnh hưởng tốt, thậm chí những đường dẫn xấu còn khiến trang web của bạn bó thể bị Google phạt, dính lỗi spam link…

Vậy, làm thế nào để xác định backlink có hiệu quả như thế nào? Một cách đầu tiên để xác định liệu backlink có đạt chất lượng cao hay không mà bạn có thể tham khảo chính là những chỉ số để đánh giá website đặt backlink, bao gồm:

  • PA (Page Authority): chỉ số để đo độ mạnh, độ uy tín của website.
  • DA (Domain Authority): chỉ số để đánh giá độ Trust của một tên miền.

Chỉ số DA và PA sẽ giao động trong khoảng 1 – 100. Chỉ số càng cao thì độ TRUST càng cao, website có độ mạnh và uy tín từ tên miền càng cao. Chỉ số DA và PA đạt từ 20 đến 50 là tốt để trang web của bạn có thể phát triển vững bền.

Ngoài ra, để xác định backlink có chất lượng tốt thì nó cũng cần được đặt trong những trang web có content liên quan đến sản phẩm của bạn. Đó là bởi vì có càng có nhiều từ khóa tương đồng thì khả năng backlink được đặt trỏ về link đích sẽ đạt hiệu quả càng tốt.

backlink

2. Tiêu chí khi chọn dịch vụ bán backlink:

Mua backlink giá rẻ, chất lượng ở đâu luôn là được nhiều khách hàng tìm dịch vụ SEO quan tâm. Rõ ràng, backlink là một phương pháp SEO hiệu quả, nhanh chóng. Song, nó đòi hỏi những kiến thức, kinh nghiệm về SEO backlink để có được những đường dẫn ngược chất lượng cao. Đồng thời, cần tránh đi những rủi ro không đáng có, gây ảnh hưởng đến trang web của bạn. Do vậy, việc tìm một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để mua backlink chất lượng nhưng có giá cả phải chăng là điều vô cùng quan trọng. Những tiêu chí để chọn đơn vị bán backlink uy tín bạn cần lưu ý là:

  • Ưu tiên những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, có thâm niên hoạt động lâu trên thị trường. Đội ngũ nhân viên cần có kiến thức và năng suất cao.
  • Dựa vào độ uy tín của các dịch vụ bán backlink trên thị trường. Điều này nghĩa là dựa vào đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị cung cấp đó.
  • Chọn đơn vị có thể cung cấp đa dạng chủng loại backlink khác nhau. Họ cần có nguồn phòng phú những backlink có chất lượng đạt các tiêu chí đánh giá tốt.
  • Có cam kết, đảm bảo về chất lượng, hiệu quả và thời gian tồn tại sau khi backlink.

3. Giá mua backlink chất lượng cao tốt nhất thị trường tại SEO PBN Backlink:

Hiện nay trên thị trường, SEO PBN Backlink là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ backlink chất lượng, giá rẻ. Mỗi gói backlink PBN có giá gốc là 3.000.000 VNĐ. Dịch vụ sẽ đi kèm với bài viết và hình ảnh liên quan. Mỗi gói tương đương với 1 URL và từ 1 – 5 từ khóa. Hoặc bạn có thể chọn để đổ all link về 1 URL. Tuy nhiên, hiện chúng tôi đang có chương trình ưu đãi GIẢM 50%. Đây chính là giá mua backlink chất lượng cao tốt nhất thị trường mà bạn không nên bỏ lỡ:

Bảng giá gói dịch vụ SEO PBN Backlink

Dịch vụ backlink chuyên nghiệp của chúng tôi có độ an toàn 100%. Nhờ đo, giúp tăng thứ hạng website của bạn trên Google nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp những PBN backlink chất lượng cao, đều đạt PA/DA, TF/CF từ 15 đến 30+. Các đừng dẫn được tạo thủ công và có độ TRUST cao. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay!