Giá mua backlink tốt nhất trên thị trường hiện nay

Backlink có tác dụng rất lớn đến hiệu quả SEO TOP website, nó mang lại hiệu quả tương tác lớn, thu hút khách hàng đến trang web hoặc sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, việc backlink chất lượng để đạt hiệu quả SEO tốt thì không dễ dàng cho những người mới bắt đầu hoặc những cá nhân, công ty hay doanh nghiệp không có đủ nhân lực, công sức và thời gian. Do đó, những địa chỉ bán backlink giá rẻ, chất lượng ra đời để hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu SEO backlink cho trang web của mình. Vậy giá mua backlink chất lượng tốt nhất hiện nay là ở đâu? Hãy cùng SEO PBN BACKLINK tìm hiểu nhé!

giá mua backlink

1. Cách để xác định backlink chất lượng cao:

Tầm quan trọng của backlink trong hiệu quả SEO và thứ hạng trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm là không thể bàn cãi. Hệ thống backlink tốt sẽ tăng lượng truy cập, tăng thứ hạng tìm kiếm. Tuy nhiên, mức ảnh hưởng SEO của các backlink là khác nhau. Không phải tất cả các backlink đều có ảnh hưởng tốt, thậm chí những đường dẫn xấu còn khiến trang web của bạn có thể bị Google phạt, dính lỗi spam link…

Vậy, làm thế nào để xác định backlink có hiệu quả như thế nào? Một cách đầu tiên để xác định liệu backlink có đạt chất lượng cao hay không mà bạn có thể tham khảo chính là những chỉ số để đánh giá website đặt backlink, bao gồm:

 • PA (Page Authority): chỉ số để đo độ mạnh, độ uy tín của website.
 • DA (Domain Authority): chỉ số để đánh giá độ Trust của một tên miền.

Chỉ số DA và PA sẽ giao động trong khoảng 1 – 100. Chỉ số càng cao thì độ TRUST càng cao, website có độ mạnh và uy tín từ tên miền càng cao. Chỉ số DA và PA đạt từ 20 đến 50 là tốt để trang web của bạn có thể phát triển vững bền.

Ngoài ra, để xác định backlink có chất lượng tốt thì nó cũng cần được đặt trong những trang web có content liên quan đến sản phẩm của bạn. Đó là bởi vì có càng có nhiều từ khóa tương đồng thì khả năng backlink được đặt trỏ về link đích sẽ đạt hiệu quả càng tốt.

giá mua backlink

2. Các công cụ để kiểm tra backlink:

Trong SEO, khi xây dựng hệ thống liên kết cho trang web, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra backlink, rà soát để loại bỏ các backlink xấu, lỗi, bị xóa… hay các link bị đối thủ spam, chơi xấu để tránh thuật toán Penguin phát hiện lỗi. Đồng thời để cải thiện và bổ sung nguồn backlink chất lượng mới cho trang web của bạn. Việc kiểm soát hệ thống backlink này rất quan trọng.

Vậy có những công cụ nào hỗ trợ việc kiểm tra backlink hiệu quả? Hãy tham khảo 2 cách kiểm tra backlink phổ biến dưới đây:

2.1. Sử dụng Google Search Console:

Sử dụng Google Search Console sẽ giúp bạn kiểm soát, nắm bắt được hệ thống backlink của trang web mà bạn đang SEO.

Đầu tiên, hãy liên kết web của bạn vào GSC:

 • Đăng nhận tài khoản của bạn TẠI ĐÂY.
 • Điền website của bạn đang cần kiểm tra backlink.
 • Chọn “Liên kết” tại Menu.
 • Chọn xem mục “Liên kết bên ngoài”.

Giao diện mục “Liên kết bên ngoài” xuất hiện sẽ bao gồm:

 • Các trang được liên kết hàng đầu: chính là thông tin backlink của trang website mà bạn SEO, đặt backlink trỏ về. Trong đó sẽ có tổng số lượng và chi tiết đường dẫn đặt backlink trỏ về trang web của bạn.
 • Các trang web liên kết hàng đầu: chính là những trang website mà bạn đặt backlinks để trỏ về website của bạn. Trong đó sẽ có đầy đủ thông tin về số lượng backlink được đi và đường dẫn backlink.
check-backlink-bang-google-search-console

2.2. Các tool miễn phí:

Bạn cũng có thể kiểm tra backlink với các công cụ miễn phí. Những công cụ check backlink miễn phí, hoặc tính phí nhưng giá rẻ được giới SEO ưa chuộng là:

 • Ahref: Là một kho dữ liệu lớn và là bộ công cụ SEO hỗ trợ phân tích, đánh giá điểm của website, kiểm tra chất lượng backlink…
 • Majestic: Là công cụ kiểm tra backlink và đánh giá điểm Trust Flow dựa trên nền tảng website với khối dữ liệu backlink siêu khổng lồ…
 • SemRush: Là công cụ phân tích và đánh giá các chỉ số của website trực tuyến, đồng thời kiểm tra chất lượng backlink.
 • Open Site Explorer: Thuộc hệ thống MOZ, là một công cụ có khả năng phân tích các đường dẫn out và back của website (cả mình và đối thủ)…

Việc sử dụng các tool này thường để ước lượng, đánh giá chất lượng các backlink có mang lại giá trị như mong muốn hay không. Hay dùng để đánh giá đâu là nguồn backlink dồi dào, uy tín. Hoặc dùng để tham khảo backlink chất lượng cao của đổi thủ…

3. Tiêu chí khi chọn dịch vụ bán backlink:

Mua backlink giá rẻ, chất lượng ở đâu luôn là được nhiều khách hàng tìm dịch vụ SEO quan tâm. Rõ ràng, backlink là một phương pháp SEO hiệu quả, nhanh chóng. Song, nó đòi hỏi những kiến thức, kinh nghiệm về SEO backlink để có được những đường dẫn ngược chất lượng cao. Đồng thời, cần tránh đi những rủi ro không đáng có, gây ảnh hưởng đến trang web của bạn. Do vậy, việc tìm một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để mua backlink chất lượng nhưng có giá cả phải chăng là điều vô cùng quan trọng. Những tiêu chí để chọn đơn vị bán backlink uy tín bạn cần lưu ý là:

 • Ưu tiên những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, có thâm niên hoạt động lâu trên thị trường. Đội ngũ nhân viên cần có kiến thức và năng suất cao.
 • Dựa vào độ uy tín của các dịch vụ bán backlink trên thị trường. Điều này nghĩa là dựa vào đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị cung cấp đó.
 • Chọn đơn vị có thể cung cấp đa dạng chủng loại backlink khác nhau. Họ cần có nguồn phòng phú những backlink có chất lượng đạt các tiêu chí đánh giá tốt.
 • Có cam kết, đảm bảo về chất lượng, hiệu quả và thời gian tồn tại sau khi backlink.
giá mua backlink

4. Giá mua backlink chất lượng cao tốt nhất thị trường tại SEO PBN Backlink:

Hiện nay trên thị trường, SEO PBN Backlink là một địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp cho khách hàng đa dạng các gói dịch vụ về SEO website. Với những dịch vụ backlink chất lựng cao của chúng tôi, khách hàng có thể mua backlink với giá tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng backlink và độ an toàn của dịch vụ:

 • Đi backlink tay, hoàn toàn không dùng bot để spam link.
 • 100% backlink dofollow, có độ TRUST cao.
 • Tốc độ index nhanh chóng.
 • Đi từ những website có PA/PR DA/DR cao, cho backlink chất lượng tốt nhất (đạt PA/DA, TF/CF từ 15 đến 30+).
 • Backlink kèm bài viết, content cùng chủ đề.
 • Được share đi các mạng xã hội, forum…

Hãy tham khảo giá dịch vụ backlink và sEO website chất lượng, uy tín tại SEO PBN BACKLINK:

4.1. Giá mua backlink PBN chất lượng cao:

Chúng tôi có 2 dịch vụ bán PBN và backlink PBN rất được ưa chuộng. Với những gói đi PBN Backlink này, các backlink được đi từ hệ thống PBN uy tín quốc tế được xây dựng bền vững, dễ kiểm soát. Chúng mang lại hiệu quả SEO nhanh chóng, giúp website của khách hàng leo hạng nhanh chóng lên TOP Google. Ngoài ra, 2 gói dịch vụ đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người mua PBN backlink dựa theo mục tiêu số lượng hay chất lượng của backlink:

Dịch vụ đi backlink PBN tay theo số lượng:

dich vu pbn

Dịch vụ đi backlink PBN theo chất lượng DR cao:

pbn backink

4.2. Dịch vụ backlink profile chất lượng cao:

Đây là gói dịch vụ đi backlink dạng profile, mang đến lượng traffic khổng lồ khi đặt backlink tại profile các tài khoản trên các mạng xã hội, forum, diễn đàn, blog… đông người dùng, nhiều tương tác.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dich-vu-backlink-profile-1-1024x570.png

4.3. Những dịch vụ SEO website khác:

Ngoài dịch vụ đi backlink PBN và đi backlink profile, các dịch vụ SEO khác của chúng tôi cũng có hỗ trợ cải thiện, tối ưu hệ thống liên kết của website. Chúng tôi sẽ:

 • Đánh giá lại toàn bộ hệ thống backlink
 • Loại bỏ backlink xấu
 • Tìm kiếm nguồn backlink mới chất lượng hơn, đi backlink
 • Hỗ trợ kiểm soát backlink

Bên cạnh đó, mỗi gói dịch vụ lại hướng đến những mục đích SEO khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp khách hàng:

Dịch vụ SEO trọn gói:

**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

– Dịch vụ tăng DR website:

Dịch vụ tăng DR website
**Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo thuật toán mới của google, vui lòng inbox trước khi đặt hàng

– Dịch vụ SEO Google Entity:

SEO entity là gi

– Dịch vụ tăng tốc và tối ưu WordPress:

dich vu tang toc WP

Dịch vụ SEO và bán backlink, PBN chuyên nghiệp của SEO PBN BACKLINK có độ an toàn 100%, thân thiện với Google. Nhờ đó, giúp tăng thứ hạng website của bạn trên kết quả tìm kiếm Google một cách nhanh chóng. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay!

a

Bài viết mới nhất