Skip to content

Những lưu ý khi tìm mua PBN cho các SEOers

Xây dựng liên kết backlink PBN là một trong những phương pháp SEO “cây nhà lá vườn” nhưng mang lại hiệu quả rất tốt cho website mà đối với các SEOers có lẽ không xa lạ gì. Tuy nhiên, việc tự xây link building với những PBN backlink đòi hỏi những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm SEO dày dặn ở các SEOers. Do đó, nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp để mua PBN backlink của accs cá nhân, doanh nghiệp và công ty ngày càng tăng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý cho các bạn khi tìm mua PBN chất lượng, giá rẻ và hiệu quả!

1. Tầm quan trọng của PBN (Private Blog Network):

PBN (Private Blog Network) hay Mạng Blog Cá Nhân là một hệ thống quen thuộc với các SEOers. Chúng ta có thể hiểu đây đơn giản là một hoặc một nhóm các website. Chúng chuyên cung cấp nguồn backlinks (đường liên kết ngược) trỏ về một trang web cụ thể nào đó. Mục đích hướng đến là SEO – tăng thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Các tên miền backlink PBN này đã từng thuộc sở hữu của một doanh nghiệp/trang web hợp pháp nào đó. Tuy nhiên, hiện nay, họ đã ngừng hoạt động. Hoặc họ buộc phải đấu giá/bán những tên miền do một lý do nào đó. Việc sử dụng những tên miền này qua backlink cho trang web của bạn sẽ có tác dụng tăng độ uy tín cho trang web chính của bạn. Từ đó, tăng cường sức mạnh SEO cho trang web của bạn.

pbn

Hệ thống PBN này thực tế đã tồn tại từ lâu. Có thể bạn đã từng nghe đến một số tin đồn. Đó là về việc biến mất trong chục năm tới của chúng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định rằng đây vẫn sẽ là một phương pháp SEO hiệu quả nhanh chóng cho các SEOers cho đến hiện tại và thậm chí vài năm tới. 

2. Tiêu chí khi mua PBN backlink:

Xây dựng PBN backlink hiệu quả, an toàn và bền vững cho trang web không phải là điều dễ dàng. Nó đòi hỏi thời gian, công sức và tiền bạc của bạn. Ngoài ra, nó cũng đòi hỏi nhân lực có chuyên môn đối với các công ty, doanh nghiệp. Do đó, nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp tìm kiếm đến các địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Họ cần mua PBN backlink chất lượng cao. Hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy có chi phí hợp lý là không dễ dàng. Sau đây là một số tiêu chí bạn cần lưu ý khi chọn mua PBN:

  • An toàn tuyệt đối: Bên cung cấp PBN cần đảm bảo các đường link ngược được tạo thủ công. Những backlinks này cần có độ TRUST cao. Nhờ đó, chúng thân thiện với Google, tránh rủi ro bị phạt.
  • Tiết kiệm chi phí: Đội ngũ nhân viên SEO cần biết cách chọn những PBN backlink có chất lượng cao. Song, giá cả vẫn phải chăng. Bạn sẽ chỉ tiêu tốn chi phí cho một lần duy nhất cho các liên kết bền vững vĩnh viễn.
  • Hiệu quả – bền vững: Các backlink PBN được cung cấp cần là DOFOLLOW. Nghĩa là chúng có chất lượng tốt, có khả năng tăng cường SEO. Đồng thời, chúng cũng cần có độ bền vững cao, tồn tại vĩnh viễn.

3. Lý do nên chọn gói dịch vụ PBN backlink của SEO PBN Backlink:

Trên thị trường hiện nay, gói dịch vụ PBN backlinks của SEO PBN Backlink chính là một trong những gói dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Mua PBN backlink từ SEO PBN Backlink sẽ giúp bạn tiết kiệm được thì gian, công sức, nhân lực và chi phí. Chúng tôi cam kết tăng thứ hạng của trang web trên Google mạnh mẽ và tăng lượng traffic tự nhiên nhanh chóng.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ PBN backlinks giá rẻ và vĩnh viễn theo dạng trọn gói. Mỗi gói PBN backlink này tương đương với 1 URL và từ 1 – 5 từ khóa hoặc bạn có thể chọn cách đổ all link về 1 URL. Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn mua với mức giá ưu đãi tốt nhất:

Bảng giá gói dịch vụ SEO PBN Backlink

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn dịch vụ SEO của chúng tôi với những gói SEO pro, an toàn, hiệu quả dành cho website: SEO 1, SEO 2, SEO 3 tùy theo nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp/công ty trong lĩnh vực cụ thể:

bảng giá dói dịch vụ seo pbn backlink

Hãy liên hệ ngay để có những ưu đãi tốt nhất!